Home / Làm Đẹp / Sụn nâng mũi 3D có tốt không?

Sụn nâng mũi 3D có tốt không?

Khao khát sở hữu chiếc mũi dáng S-line, nhiều chị em đã lựa chọn sụn nâng mũi 3D nhằm khắc phục khuyết điểm mũi xấu. Vậy thực hư về phương pháp này như thế nào, sụn nâng mũi 3D có tốt không?

Sụn nâng mũi 3D là gì?

Sụn nâng mũi 3D là gì có lẽ là câu hỏi mà rất nhiều chị em thắc mắc. Xuất xứ từ Hàn Quốc, sụn nâng mũi 3D thực chất là một dụng cụ nâng mũi, chất liệu nhựa cứng với nhiều kích cỡ phụ thuộc vào kích thước mũi và nhu cầu muốn nâng cao bao nhiêu của mỗi người. Sụn nâng mũi 3D bao gồm hai thanh nẹp nhựa hơi cong theo đường vòng cánh mũi.

Sụn nâng mũi 3D, giải pháp làm đẹp không cần phẫu thuật của chị em.

Theo Kenhsuckhoe24h, Sụn nâng mũi 3D hay còn được gọi tên sụn nâng mũi 15s. Tên gọi này bắt nguồn từ quá trình thực hiện, thời gian chỉ mất 15 giây. Để nâng mũi bằng sụn nâng mũi 3D, phải trực tiếp đưa hai nẹp vào khoang mũi sao cho hai đầu của sụn trùng với phần chân cánh mũi và đầu mũi. Sụn nâng mũi 3D cho dáng mũi cao, thẳng, cánh mũi thu nhỏ gọn.

=> Cách để có đôi mắt biết cười thu hút

Ưu và nhược điểm của sụn nâng mũi 3D?

Ưu điểm của sụn nâng mũi 3D

– Nhanh chóng.

– Cho dáng mũi đẹp như mong muốn.

– Dễ tháo gỡ.

– Chi phí rẻ.

Sụn nâng mũi 3D sở hữu cả ưu và nhược điểm.

Nhược điểm của của sụn nâng mũi 3D

– Do tác động đẩy mũi lên cao nên thanh nẹp cứng, gây đau nhức, khó chịu nếu để quá lâu trong mũi.

– Nếu va chạm mạnh dễ gây lệch.

– Chỉ duy trì trong thời gian ngắn.

Từ ưu điểm và nhược điểm của nâng mũi sụn 3D, có thể thấy, phương pháp nâng mũi này thực chất không “thần thánh” như lời quảng cáo. Tất nhiên vẫn phải thừa nhận nâng mũi sụn 3D không đau, không xâm lấn, không cắt rạch, cho hiệu quả ngay tức thì. Nhưng cũng ẩn chứa nhiều nguy cơ gây hại. Điển hình, loại sụn 3D này trên thị trường xuất hiện vô số, thật giả lẫn lộn rất khó phân biệt. Không ai đảm bảo được chất lượng của tất cả loại sụn 3D này.

Cần phải tỉnh táo trong việc chọn nâng mũi sụn 3D bởi trên thị trường hiện nay có rất nhiều hàng nhái, hàng giả.

Như vậy, nếu lựa chọn nâng mũi sụn 3D, cần tỉnh táo và kỹ càng trong khâu lựa chọn. Ngoài ra, bạn cũng nên cân nhắc đến tính dài lâu của phương pháp nâng mũi. Nếu bạn muốn sở hữu một chiếc mũi cao, đẹp với thời gian duy trì 10 năm hoặc hơn, phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi là lựa chọn hoàn hảo nhất.

=> Khắc phục mắt to mắt nhỏ tại nhà hiệu quả an toàn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!