Home / Làm Đẹp / Nâng mũi bao lâu phải làm lại? | Dr.Hải Lê

Nâng mũi bao lâu phải làm lại? | Dr.Hải Lê

Ngoài những câu hỏi nâng mũi có đau không, nguy hiểm không,… thì nâng mũi bao lâu phải làm lại cũng là vấn đề bức thiết mà ai cũng thắc mắc.

Nâng mũi bằng phương pháp nào?

Để giải quyết vấn đề nâng mũi bao lâu phải làm lại, cần phải xem xét nhiều khía cạnh. Một trong số đó và được xem là quan trọng nhất nằm ở phương pháp nâng mũi.

Hiện nay, có vô số phương pháp nâng mũi, thường thấy phải kể đến hai phương pháp: Nâng mũi không phẫu thuật tức tiêm filler và nâng mũi phẫu thuật tức nâng mũi sử dụng chất liệu sụn.

Nâng mũi bao lâu thì làm lại
Hiện nay, có vô số phương pháp nâng mũi, thường thấy phải kể đến hai phương pháp: Nâng mũi không phẫu thuật tức tiêm filler và nâng mũi phẫu thuật tức nâng mũi sử dụng chất liệu sụn.

Phương pháp nâng mũi không phẫu thuật: Bác sĩ sẽ tiêm filler một lượng vừa đủ vào vị trí trên mũi đã tính toán trước đó, kết hợp với cách nắn chỉnh để giúp tạo chiếc mũi với sóng cao, thanh tú.

Tìm hiểu ngay: Tiêm Filler giá bao nhiêu tiền?

Phương pháp nâng mũi phẫu thuật sử dụng sụn. Hoặc là nâng mũi bằng sụn sinh học hoặc là nâng mũi bằng sụn tự thân hoặc kết hợp cả hai loại sụn sinh học và sụn tự thân. Phương pháp nâng mũi sử dụng sụn cho dáng mũi mới an toàn, thẩm mỹ với thời gian duy trì lâu dài.

Tuy nhiên, nâng mũi sử dụng chất liệu độn cũng có nhược điểm làm đầu mũi cứng. Những trường hợp da đầu mũi mỏng sẽ dễ dẫn đến lộ sống mũi, da đầu mũi bóng đỏ. 

Nâng mũi bao lâu phải làm lại?

Không chỉ thời gian thực hiện một ca phẫu thuật nâng mũi mà nâng mũi bao lâu phải làm lại cũng trở thành vấn đề gây thắc mắc.

Với phương pháp nâng mũi không phẫu thuật, dáng mũi đẹp sẽ duy trì trong khoảng từ 3-5 năm. Sau đó, nếu muốn đẹp trở lại, bạn phải tiếp tục tiêm mũi.

Với phương pháp nâng mũi phẫu thuật sử dụng chất liệu độn sụn tự thân, nếu cơ địa lành lặn, có thể duy trì chiếc mũi sau nâng vĩnh viễn. Hoặc ít nhất cũng tồn tại được khoảng 20 năm. Trường hợp sử dụng chất liệu độn nhân tạo, nếu chất liệu độn rõ nguồn gốc xuất xứ, đảm bảo bạn không bao giờ phải thực hiện thêm bất cứ ca phẫu thuật nào nữa.

Nâng mũi bao lâu thì làm lại 2
Với phương pháp nâng mũi phẫu thuật sử dụng chất liệu độn sụn tự thân, nếu cơ địa lành lặn, có thể duy trì chiếc mũi sau nâng vĩnh viễn.

Phải thừa nhận, các phương pháp nâng mũi ngày càng đa dạng, đáp ứng nhu cầu của nhiều loại khách hàng. Dù vậy, nâng mũi sau bao lâu làm lại không cố định mà còn dựa trên rất nhiều yếu tố khác nhau, quan trọng nhất vẫn là chất lượng của ca phẫu thuật. Điều này đồng nghĩa với việc bác sĩ có chuyên môn giỏi, tay nghề cao thực hiện thành công ca nâng mũi khiến bạn hài lòng hay không.

Một số ít chị em đã từng nâng mũi hỏng hoặc chưa hài lòng, vấn đề nâng mũi sau bao lâu làm lại cần trực tiếp đến bác sĩ thăm khám, tư vấn thì mới có câu trả lời chính xác và chi tiết nhất.

Tóm lại, hiểu rõ về phương pháp nâng mũi cũng như bản chất của nó sẽ giúp bạn có nhìn nhận khách quan hơn về thời gian duy trì của chiếc mũi sau nâng. Từ đó mới có câu trả lời chính xác về vấn đề nâng mũi sau bao lâu cần làm lại.

One comment

  1. Bạn đừng nghĩ việc này không quan trọng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!