Home / Chăm Sóc Sức Khỏe / Sức Khỏe Phụ Nữ / Một số tuyệt chiêu giúp loại bỏ nếu nhăn khi ở nhà mùa Covid này !

Một số tuyệt chiêu giúp loại bỏ nếu nhăn khi ở nhà mùa Covid này !

Nếp nhăn là nỗi sợ của rất nhiều chị em phụ nữ, vì vậy để tìm ra phương pháp nào hỗ trợ bỏ nếp nhăn để làm đẹp phụ nữ thì rất tuyệt. Dưới đây Kenhsuckhoe24h.com chia sẻ các bí quyết sau:

Đừng rửa mặt quá nhiều

Theo Báo đời sống 24h thì bạn đừng nghĩ rửa mặt nhiều là tốt nó không chỉ khiến da bạn khô, giảm sự đàn hồi mà vô tình bạn cũng rửa trôi luôn những loại chất nhờn có tác dụng chống lại sự xuất hiện của nếp nhăn. Vì vậy hãy rửa khi cần thiết và đừng nên quá thường xuyên nhé.

Bổ xung uống ca cao vào thực đơn

Ca cao có chứa một lượng khủng epicatechin và catechin có khả năng chống oxi hóa rất hiệu quả, nó có khả năng bảo vệ da khỏi tia UV từ ánh nắng mặt trời và tăng quá trình hidrat hóa giúp da mượt mà và căng mọng hơn

Hãy nhớ món sữa đậu nành cho phái nữ

Khác với những loại sữa động vật, sữa thực vật đặc biệt là sữa đậu nành rất lành tính, nó không chỉ giúp da bạn mềm mại và trắng đẹp, mà sữa đậu nành còn là cao thủ chống lại những tác động của mổi trường lên da làm da luôn khỏe và căng mọng.

Đồng thời sữa đậu nành còn có khả năng thỉ độc tố giải độc cơ thể, ngăn ngừa các bệnh về da như nám hay mụn.

Hãy vui vẻ – Tránh nheo mắt và mày

Việc nheo mắt và mày sẽ khiến những đường rãnh dưới mắt và trên trán xuất hiện và mỗi lúc một rõ nét hơn nếu bạn thực hiện nó như một thói quen. Vì vậy mà nếp nhăn xuất hiện, loại nếp nhăn rất khó mờ vì vậy thay vì nheo mắt hãy cố gằng mở thật to, nếu mắt bạn yếu hoặc cận thì nên dùng kính phù hợp, đặc biệt đừng quên mang kính mát khi ra đường vào lúc trời nắng to.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!