Home / Làm Đẹp / Xem tướng mũi tẹt

Xem tướng mũi tẹt

Theo nhân tướng học, mỗi dáng mũi đều thể hiện vận mệnh của con người. Mũi tẹt là một trong những dáng mũi phổ biến và được nhiều người quan tâm, cùng xem tướng mũi tẹt để hiểu hơn về tính cách của người sở hữu nhé!

Từ lâu thuật xem tướng mũi được vận dụng vào để nhìn nhận và chọn người, bởi vậy mà việc xem tướng mũi đóng vai trò quan trọng trong việc phán đoán tính cách cũng như vận số của con người.

Mũi tẹt là mũi như thế nào?

Mũi tẹt là tướng mũi có đầu mũi nhỏ, thấp, sống mũi hầu như không có, nhìn tổng quan mũi rất thấp và như kiểu bị bè ra.

Xem tướng mũi tẹt

Xét về mặt thẩm mỹ, đây không được xem là dáng mũi đẹp. Vậy xét về mặt tướng số, tướng mũi này có tốt không?

Xem tướng mũi tẹt đoán vận mệnh tương lai

Theo nhân tướng học, dù là nam hay nữ thì những người tướng mũi tẹt đều có tướng cô độc, hay phải sống cuộc sống một mình. Người mũi tẹt sống mũi mềm thấp và không xương chủ, thường không thọ, dễ vướng số chết yểu.

Đàn ông mũi tẹt thường hay gặp khó khăn về tiền tài, kinh doanh không được thuận lợi hay gặp khó khan trắc trở.Theo nhân tướng học người mũi tẹt tướng số vất vả, lận đận mà chuyện làm ăn thì thất bát nhiều hơn được, khó thăng quan tiến chức trong công việc. Về chuyện tình cảm hôn nhân của đàn ông mũi tẹt cũng không được may mắn, thường bị phụ bạc lừa dối.

Phụ nữ mũi tẹt không chỉ phải đối mặt với cái xấu về mặt thẩm mĩ mà ngay cả về mặt tướng số cũng không ngoại lệ. Trong cuộc sống những cô gái có mũi tẹt tướng số thường gặp nhiều khó khăn về tài chính, dễ tin người, kém may mắn trong mọi việc và khá vất vả. Xem tướng mũi tẹt ở nữ giới thường là người lụy tình, sức khỏe không ổn định, dễ mệt mỏi và nhanh chán nản. Đàn bà mũi tẹt còn là tướng “khắc chồng”, tuy không mất mạng nhưng dễ khiến chồng mất của, phá sản

Nhờ xem tướng mũi tẹt mà dễ dàng đoán biết được vận mệnh ở cả nam và nữ. Do vậy mà nhiều người đã tìm đến các phương pháp thẩm mỹ mũi với mong muốn sở hữu chiếc mũi cao thon, thanh tú.

Mũi đẹp phải đầy đặn, không méo lệch, không ngắn quá, không quá to, quá nhỏ, mũi cao và hài hòa với tổng thể khuôn mặt. Đó là tướng quý của mũi vì nó thể hiện thông minh, giàu sang.

Xem tướng mũi tẹt

Với công nghệ thẩm mỹ hiện đại, để sở hữu chiếc mũi đẹp như vậy không còn là điều khó nữa. Phương pháp nâng mũi bằng công nghệ Hàn Quốc chỉ sau 40 phút thực hiện sẽ cho bạn dáng mũi cao thẳng, thanh thoát mà vẫn đảm bảo yếu tố đẹp tự nhiên như chưa từng phẫu thuật.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!