Home / Góc Của Bé / WOW – Cửa hàng đồ chơi thông minh cho bé Hà Nội đây rồi!

WOW – Cửa hàng đồ chơi thông minh cho bé Hà Nội đây rồi!

Theo Báo sức khỏe 24h, 6 năm đầu đời là giai đoạn bé bắt đầu với mọi điều hiện hữu xung quanh. Bé biết học cách lắng nghe, học cách ghi nhớ, học cách nói những âm điệu đầu tiên. Trong quá trình này, đồ chơi thông minh có khả năng kích thích sự nhạy bén của trí não là người bạn đồng hành tuyệt vời cho bé.

Cửa hàng đồ chơi thông minh cho bé Hà Nội

Hiện nay, những cửa hàng đồ chơi cho bé Hà Nội ngày càng chú trọng đến các sản phẩm mang tính giáo dục cao, xuất phát từ các thương hiệu quốc tế. Và Blog trẻ em là một trong số đó nổi bật lên với hơn 1000+ món đồ chơi trí tuệ cho bé, nhập khẩu chính hãng.

Đồ chơi tại Kenhtreem.net có đắt không?

Thuê đồ chơi có đắt không?

Đây cũng chính là câu hỏi mà phần lớn bố mẹ đặt ra khi tìm mua đồ chơi nhập khẩu cho bé. Bởi trong cửa hàng đồ chơi cho bé Hà Nội thì những món nhập khẩu từ các thương hiệu cao cấp sẽ cao nhất. Có những sản phẩm lên đến hàng chục triệu đồng. Điển hình như đồ chơi vận động đa năng: xích đu kết hợp cầu trượt và nhà bóng.

Tuy nhiên, tại đây bố mẹ sẽ chỉ cần bỏ ra vài trăm nghìn đồng là đã có thể mang về cho bé. Thậm chí đến 5 món đồ chơi khác nhau. Nghe thật vô lý phải không? Nhưng chính xác là bố mẹ hoàn toàn được chi trả với mức phí như vậy.

Cửa hàng đồ chơi cho bé có điểm gì nổi bật?

Bên cạnh là cửa hàng đồ chơi Mỹ cho bé, nơi đây còn là dịch vụ cho thuê đồ chơi nhập khẩu chính hãng. Trung bình mỗi tháng mẹ sẽ chỉ cần bỏ ra khoảng 700,000 đồng để thuê đồ chơi cho bé. Sau đó, mẹ sẽ nhận được 5 món đồ chơi hoàn toàn khác nhau theo nhu cầu, sở thích cũng như lứa tuổi của con.

Có 1000+ món đồ chơi khác nhau từ hơn 98 thương hiệu chính hãng. Thời gian thuê đồ chơi là 1 tháng và dành cho các bé thuộc giai đoạn từ 0-6 tuổi.

Tại sao thời gian thuê đồ chơi chỉ kéo dài 1 tháng?

Với trẻ em, đồ chơi là món quà vô cùng tuyệt vời và không điều gì có thể so sánh được. Các con sẽ cảm thấy sung sướng, thích thú khi có đồ chơi mới. Tuy nhiên, các con cũng sẽ chán món đồ chơi đó chỉ sau khoảng thời gian ngắn.

Tại sao thời gian thuê chỉ kéo dài 1 tháng?

Có khi là 1 tháng, 2 tháng hay thậm chí chỉ trong 1 ngày. Do đó, chúng tôi đã mặc định thời gian cho thuê sẽ chỉ kéo dài 1 tháng với bộ đồ chơi tới 5 món khác nhau. Để bé vừa được chơi cùng lúc nhiều món đồ chơi mới và vừa chỉ chơi trong quãng thời gian mà bé còn cảm thấy hứng thú.

Và cứ thế, sau mỗi tháng bé lại tiếp tục được nhận 1 bộ đồ chơi hoàn toàn mới và không bị trùng lặp với những món trước đó. 

Vì vậy, việc lựa chọn các sản phẩm từ cửa hàng đồ chơi cho bé sẽ giúp con có cơ hội được thường xuyên tiếp xúc với đồ chơi Montessori trí tuệ chất lượng cao. Mà quan trọng nhất là mẹ không phải bỏ ra số tiền lớn như mua mới.

Kenhtreem.net có những thương hiệu đồ chơi trí tuệ nào?

Vtech – Thương hiệu đồ chơi trí tuệ cho bé

Một số thương hiệu đồ chơi thông minh hiện đang có mặt tại cửa hàng đồ chơi cho bé như: Lego, Educational Insight, Leapfrog, Mega Bloks, Play-Dohs, Smoby, Vtech, Yisheng Teaching Toy, Hape, Little Tikes, Fisher Price, Bright Stars,…

Trong mỗi thương hiệu, đội ngũ chuyên gia sẽ nghiên cứu và chọn ra những sản phẩm được mua nhiều nhất và mang về Việt Nam. Giúp bé được tương tác với các món đồ chơi trí tuệ xếp hàng đầu.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!