Home / Làm Đẹp / Tướng mũi sư tử tốt hay xấu, liệu có giàu sang hơn người?

Tướng mũi sư tử tốt hay xấu, liệu có giàu sang hơn người?

Có nhiều loại tướng mũi và tướng mũi sư tử là một trong số đó. Để hiểu luận giải tướng mũi sư tử tốt hay xấu, liệu có giàu sang hơn người, bạn có thể tham khảo bài viết sau!

Dấu hiệu nhận biết mũi sư tử

Mũi sư tử sở hữu một vài đặc điểm nhận dạng như sau:

– Đầu mũi tròn, cánh mũi hai bên dày và nở.

– Sơn căn (khoảng cách hai đầu mắt) ngắn.

Những dấu hiệu nhận biết dáng mũi sư tử.

Những người sở hữu chiếc mũi sư tử thường gặp phải những biểu hiện sau: Đầu mũi hơi sần sùi, không mịn, da mũi dày, mũi hay bị đỏ,… Chính hiện tượng mũi đỏ mà mọi người vẫn nhìn thấy và lầm tưởng là mũi cà chua, xơ mũi, là dấu hiệu nhận biết của bệnh lý hiếm gặp… mũi sư tử.

Mũi sư tử tốt hay xấu, nói lên điều gì?

Mũi sư tử trong tướng học được xếp vào nhóm mũi thành tựu. Mũi sư tử kết hợp lông mày, mắt, thân thể đều mang đặc tính cơ bản của sư tử chứng tỏ người này đại phú đại quý.

Chủ nhân mũi sư tử có khả năng quan sát, thường một tay gây dựng nên cơ đồ lớn. Sau 30 tuổi, cuộc sống của họ viên mãn, sung túc, thành công.

Đối với phụ nữ tướng mũi sư tử có khả năng lãnh đạo, tài trí hơn người, thường có chức có quyền, tiến thủ, làm việc cẩn trọng. Thành công trong lĩnh vực kinh doanh.

Mũi sư tử kết hợp lông mày, mắt, thân thể đều mang đặc tính cơ bản của sư tử chứng tỏ người này đại phú đại quý.

Mũi sư tử nhìn chung không được đánh giá cao về tính thẩm mỹ. Bởi lẽ đó, nhiều người “chẳng may” sở hữu dáng mũi sư tử thường có mong muốn chỉnh sửa, cải tạo lại dáng mũi khác.

Phương pháp chỉnh sửa dáng mũi sư tử

Hiện tại có nhiều phương pháp chỉnh sửa mũi. Căn cứ vào đặc điểm của mũi sư tử với phần đầu mũi, cánh mũi hơi to nên có thể lựa chọn thu gọn cánh mũi hoặc thu gọn đầu mũi.

Kỹ thuật thu gọn đầu mũi: Từ đường rạch nhỏ, bác sĩ lấy sụn dư, mô mềm – tác nhân khiến mũi to rồi điều chỉnh lại dáng mũi sao cho thon gọn, thanh thoát hơn.

Kỹ thuật thu gọn cánh mũi bằng cách cuộn cánh mũi hoặc cắt cánh mũi.

Căn cứ vào đặc điểm của mũi sư tử với phần đầu mũi, cánh mũi hơi to nên có thể lựa chọn thu gọn cánh mũi hoặc thu gọn đầu mũi.

Trường hợp cánh mũi to, đầu mũi to, sống mũi thấp thì cần sửa mũi bằng phương pháp Demi 5D để điều chỉnh toàn diện mũi. Nâng mũi Demi 5D không chỉ làm thon gọn cánh mũi, thu nhỏ đầu mũi mà còn nâng sóng mũi cao đẹp tự nhiên hài hòa với khuôn mặt.

Kết quả phẫu thuật nâng mũi Demi 5D, mũi sư tử sẽ “biến hóa” thành chiếc mũi cao độ cong mềm mại, đầu mũi, cánh mũi gọn, lỗ mũi hạt chanh, xinh xắn, không bị hếch hay lộ.

Quan trọng nhất khi điều chỉnh dáng mũi sư tử bằng phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ vẫn là tìm được một địa chỉ đáng tin cậy.

Giữa một rừng thẩm mỹ viện, bạn nên dựa vào những tiêu chí cụ thể để đánh giá và lựa chọn ra địa chỉ đảm bảo nhất. Tiêu chí đó là:

– Giấy phép hoạt động

– Đội ngũ bác sĩ phải đảm bảo ưu tú

– Công nghệ nâng mũi hiện đại, tiên tiến, tính ứng dụng cao

– Hệ thống cơ sở vật chất khang trang, đạt chuẩn quốc gia, quốc tế

=> Chia sẻ cách chọn mắt kính dành cho người mũi thấp

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!