Home / Làm Đẹp / Tư vấn bác sĩ cắt mí mắt đẹp tại Sài Gòn?

Tư vấn bác sĩ cắt mí mắt đẹp tại Sài Gòn?

Chắc chắn phái đẹp đều mong muốn sở hữu đôi mắt trẻ trung, lung linh. Vì đôi mắt đóng vai trò tạo nên linh hồn và sự trẻ hóa mỗi người. Đây chính là khiến nhiều phái đẹp tìm đến các dịch vụ thẩm mỹ mắt. Vậy cắt mí mắt ở đâu đẹp tự nhiên, an toàn và uy tín tại Sài Gòn?

Yêu cầu cơ bản quan trọng trong thẩm mỹ mắt

Nhu cầu làm đẹp là điều vô cùng chính đáng nhất là đối với phụ nữ. Nhưng khi quyết định làm đẹp chúng ta cần chọn cho mình địa  chỉ, chuyên gia chuyên về thẩm mỹ mắt. Và khi thực hiện cắt mí phải đảm bảo:

+ Tạo mắt 2 mí đẹp, tự nhiên và không biến chứng

+ Thẩm mỹ mắt phải đảm bảo hạn chế tổn thương và sẹo xấu

+ Quá trình thực hiện không gây bất cứ xâm lấn, ảnh hưởng đến thị lực của mắt

+ Ca phẫu thuật cắt mí thành công phụ thuộc 90% vào tay nghề bác sĩ

+ Cơ sở vật chất đảm bảo chất lượng Bộ y tế cấp phép, phòng mổ tuyệt đối vô trùng.

Dựa vào những yêu cầu trên đây mà câu hỏi “bác sĩ nào tại Sài Gòn cắt mí đẹp” là câu trả lời:

+ Cơ sở thẩm mỹ uy tín

+ Đội ngũ y bác sĩ nhiều kinh nghiệm, chuyên môn sâu về mắt

Hãy lưu ý trong bước lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ mắt.
Hãy lưu ý trong bước lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ mắt.

Tại Sài Gòn có nhiều trung tâm thẩm mỹ đạt chuẩn kiểm định của bộ y tế. Trong đó nổi bật là Viện Thẩm Mỹ Y Khoa Dr Hải Lê có vị trí top bệnh viện đạt chuẩn dẫn đầu về chất lượng. Hàng ngàn khách hàng đến làm đẹp rất hài lòng với kết quả và chất lượng tại Viện Thẩm Mỹ

Cắt mí chỉ là 1 tiểu phẫu đơn giản, nhẹ nhàng, nhanh chóng. Khi đến thẩm mỹ mắt tại Dr Hải Lê bạn sẽ được các y bác sĩ thực hiện các bước sau đây:

Bước 1: Bác sĩ tư vấn trực tiếp và kiểm tra tình trạng mắt . Bác sĩ và khách hàng sẽ thống nhất trong việc chọn lựa kĩ thuật áp dụng. 

Bước 2: Sau thăm khám khách hàng sẽ được kiểm tra sức khỏe. Việc này sẽ giúp khách hàng khi cắt mí không ảnh hưởng đến sức khỏe. Nếu bạn đang có bất cứ tiểu sử bệnh như thế nào phải báo bác sĩ đế nắm rõ tình hình sức khỏe có thể thực hiện cắt mí được không.

Bước 3: Đo vẽ và tiến hành gây tê vùng mí sau đó thực hiện kĩ thuật mí mắt. Việc gây tê giúp thực hiện tiểu phẫu dễ dàng hơn, trong quá trình làm không đau đớn khó chịu. Tại VTM Dr Hải Lê với kỹ thuật tiên tiến, trang thiết bị hiện đại giúp nếp mí bền vững và an toàn với từng cơ địa. Chỉ Mani sẽ giúp vết thương bạn liền nhanh chóng, đường khâu mảnh, và siêu nhỏ, hoàn toàn không để lại sẹo. Với kỹ thuật và tay nghề bác sĩ sau phẫu thuật sẽ giúp bạn sở hữu ngay đôi mắt đạt tính thẩm mỹ cao.

Bước 4: Sau khi thực hiện khách hàng có thể nhà và sinh hoạt bình thường.

Bước 5: Chăm sóc mắt sau khi cắt mí theo đúng hướng dẫn của bác sĩ.

Th mạnh tại VTM Y Khoa Dr Hải Lê với đội ngũ y bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm tu nghiệp tại ngoài. VTM Y Khoa Dr Hải Lê là một trong những cơ sở 5 sao cao cấp tại Sài Gòn. Trong năm qua VTM Y Khoa Dr Hải Lê đã thành công nhiều ca phẫu thuật, cải thiện hàng ngàn ca mắt khó, giải cứu nhiều đôi mắt từng thẩm mỹ hỏng, lấy lại thanh xuân cho nhiều chị em sụp mí mắt, lão hóa.

Một số hình ảnh khách hàng vừa thực hiện cắt mí xong tại VTM Y Khoa Dr Hải Lê:
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!