Home / Làm Đẹp / Tư thế nằm ngủ đúng nhất sau khi nâng mũi

Tư thế nằm ngủ đúng nhất sau khi nâng mũi

Sau khi bạn phẫu thuật nâng mũi xong có rất nhiều những lưu ý: ăn uống, chế độ nghỉ dưỡng, hướng dẫn sử dụng thuốc, tư thế nằm khi ngủ,…Rất nhiều những lí do, băn khoăn cũng đã được đưa ra sau khi nâng mũi là cách ngủ có ảnh hưởng nhiều đến với dáng mũi không?

Tư thế nằm sau khi nâng mũi để có chiếc mũi đẹp

Trong 1 tuần đầu sau khi phẫu thuật nâng mũi chính là mốc giai đoạn có tầm quan trọng lớn ảnh hưởng đến chính dáng mũi của bạn. Chính vì vậy, bạn nên chú ý đến việc sưng bầm, ăn uống và đặc biệt chính là tư thế nằm ngủ sau khi nâng mũi làm sao để không ảnh hưởng đến với dáng mũi.

tu-the-nam-ngu-sau-khi-nang-mui

Tư thế nằm thằng chính là tư thế chuẩn nhất sau khi nâng mũi. Việc mà ngủ giữ nguyên với 1 tư thế thực sự là 1 điều quá khó khăn bới khi chúng ta ít có khả năng kiểm soát được hành động của mình.

Cách khắc phục tốt nhất có lẽ là bạn nên để gối ở 2 bên nhằm giữ cổ không bị nghẹo sang cả 2 bên. Tư thế nằm thẳng này nên cần được duy trì trong khoảng 3-4 ngày đầu bới luk này mũi rất dễ sẽ bị nghiêng lệch và ảnh hưởng đến những hậu quả lớn về sau.

Vậy nâng mũi sau bao lâu thì bạn được nằm nghiêng thoải mái? Sau khi cắt chỉ thì khi mà bạn nằm ngủ bạn có thể thi thoảng đổi hướng nhưng sẽ nằm thẳng vẫn là tư thế rất chủ yếu. Khoảng sau chừng 1 tháng thì mũi đã vững chắc hơn, lúc này có thể sẽ nằm thoải mái được.

Ngoài với tư thế nằm ngủ sau khi nâng mũi bạn cũng cần lên lưu ý:

  • Tránh các hoạt động thể dục thể thao mạnh. Những tác động này dễ khiến cho chiếc mũi bị lệch
  • Không ăn với các thực phẩm chẳng hạn như rau muống, thịt bò, hải sản,..nhằm tránh bị thâm.
  • Kính không nên đeo quá chặt, bịt khẩu trang quá chặt.
  • Tránh dùng các chất kích thích như rượu, bia,…

Kiêng cử sau khi nâng mũi thật sự cũng không có gì thực sự là quá phức tạp, cần tuân thủ những chỉ định của bác sĩ là bạn sẽ sở hữu được 1 dáng mũi đẹp lâu dài.

Chúc các bạn thành công!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!