Home / Tổng Hợp / Điểm Tin Game / Trò chơi Candy Crush – game trí tuệ kinh điển nhiều người chơi nhất trên thế giới

Trò chơi Candy Crush – game trí tuệ kinh điển nhiều người chơi nhất trên thế giới

Thông tin từ Kenhsuckhoe24h thì Game Candy Crush Saga được phát triển bởi King, hiện nay đang là trò chơi thu hút nhất trên thế giới. Game với giao diện đơn giản nhưng đầy màu sắc từ những viên kẹo đã làm cho rất nhiều người chơi mê mẩn. Nếu bạn đã chơi game mini cực hot này, thì hẳn bạn sẽ tiếp tục khám phá các thử thách ở những level tiếp theo của nó, còn nếu chưa, thì bạn còn chờ gì nữa mà không bắt đầu với một trò chơi độc đáo này.

Bạn sẽ được tiếp xúc với một ô vuông chứa đầy kẹo được sắp xếp theo hàng ngang hàng dọc rất ngăn nắp. SẼ có rất nhiều loại kẹo với đủ màu, và nhiệm vụ của bạn là phải đổi chỗ 2 viên kẹo cạnh nhau, có thể là ở trên, ở dưới, bên cạnh, để có thể tạo thành một dãy ít nhất là 3 viên kẹo cùng loại. Khi đó, chúng sẽ tự động biến mất, và chuyển vào quỹ điểm cho bạn đấy. Sau đó, những viên kẹo khác cũng sẽ random xuất hiện để thay thế cho các viên kẹo vừa bị mất.

Nếu bạn tạo được một dãy kẹo nhiều hơn 3 viên, tất nhiên điểm số sẽ cao hơn, đồng thời, bạn cũng sẽ tạo ra cơ hội để mình có thể đạt được những đòn combo với điểm số khủng hơn rất nhiều. Hãy sử dụng sự tinh mắt và nhanh nhẹn nhất của mình để có thể tạo thành những dãy kẹo đặc biệt như thế nhé.

Thời gian chính là thử thách lớn nhất của bạn trong trò chơi trí tuệ kinh điển này, nếu bạn không kịp hoàn thành mục tiêu trong mỗi level chơi đấy. Hãy dùng tốc độ nhanh nhất của mình có thể, và bạn sẽ tìm thấy nhiều niềm vui khi hoàn thành được từng màn chơi một cách xuất sắc đấy.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!