Home / Mua Bán / Bất Động Sản / TNR Grand Long Khánh

TNR Grand Long Khánh

Ở nơi yên tĩnh và xinh đẹp này, những người muốn thành lập gia đình sẽ tìm thấy những gì họ đang tìm kiếm. Khu đất rộng 30 ha này là nơi hoàn hảo cho cuộc sống ngoại ô mà bạn hằng mong ước. TNR Grand Long Khánh nằm ở thị xã Long Khánh, tỉnh Đồng Nai.

Cây xanh và không gian thoáng đãng khiến nơi này càng trở nên đặc biệt. Bạn có thể có được sự bình yên của mình và có mọi thứ bạn cần gần đó, từ trung tâm mua sắm, bệnh viện, siêu thị đến các cơ sở giáo dục. Tham khảo: TNR An Châu.

Tính năng của khu đô thị là vô số. Các tiện nghi như cổng ra vào, hệ thống phân phối nước tập trung và hệ thống chiếu sáng đường phố là rất quan trọng để chủ sở hữu cảm thấy an toàn và yên tâm. Cư dân của TNR Grand Long Khánh có thể sử dụng sân để chơi tennis hoặc bóng rổ, cả ngày lẫn đêm.

 Để có thêm thời gian thư giãn, họ có thể sử dụng hồ bơi. Trẻ em có một nơi cho riêng mình; họ có thể chơi ở hồ bơi dành cho trẻ em, hoặc đi lang thang ở sân chơi. Tất cả những gì bạn có thể nghe thấy từ sân chơi là tiếng cười của trẻ em. Để bắt đầu một ngày của bạn với cảm giác tràn đầy năng lượng và sẵn sàng tận dụng tối đa thời gian trong ngày, hãy đến trung tâm thể dục. Sau khi làm việc chăm chỉ tắm và thay đổi nơi cụ thể cho điều đó.

Trong số các tiện nghi khác, TNR Grand Long Khánh có các phòng chức năng đẹp mắt cũng như các phòng kinh doanh, đáp ứng mọi nhu cầu của bạn. Một tính năng tuyệt vời của nơi này là nó có phòng trẻ. Giống như mọi khu đô thị riêng tư nhỏ khác, khu đô thị này cũng có một câu lạc bộ đẹp với một hội trường đa năng. Nếu bạn muốn cuộc sống vùng ngoại ô đầy yêu thương và dễ chịu, nơi bạn có thể tận hưởng cuộc sống, bạn nên ghé thăm nơi này.

TNR Grand Long Khánh là một khu đô thị dân cư được phát triển bởi TNR Holdings. Dự án đất nền này nằm trong trung tâm thị xã Long Khánh, Đồng Nai. Do đó, đây là sự lựa chọn lý tưởng cho những gia đình mới bắt đầu đang tìm kiếm một lối sống ngoại ô và một ngôi nhà sẽ đáp ứng được phong cách sống này. Với khung cảnh tuyệt đẹp này, bạn có thể mong đợi một khu đô thị thanh bình và yên bình gọi là nhà.

TNR Grand Long Khánh do đó được phát triển với các gia đình bắt đầu trong tâm trí. Có bốn mẫu nhà để lựa chọn trong dự án phát triển khu dân cư rộng 30 ha này. Diện tích đất rộng rãi đảm bảo cho cuộc sống sinh hoạt thoải mái và thuận tiện. Đây là nơi hoàn hảo cho những ai đang tìm kiếm một cuộc sống ngoại ô vì bạn có thể tận hưởng nhiều không gian mở, điều mà các dự án nhà ở tọa lạc ngay tại trung tâm thành phố không có được. Nếu bạn coi trọng việc được tiếp cận với không gian mở và nhiều cây xanh, thì TNR Grand Long Khánh là khu đô thị dành cho bạn.

TNR Grand Long Khánh

TNR Holdings là đơn vị đặc biệt tập trung vào phát triển bất động sản. Công ty này chuyên phát triển các dự án nhà ở vị trí đắc địa. Họ cũng có các dự án trên khắp Việt Nam. TNR Holdings có một loạt các dự án đa dạng ngoài Đồng Nai, bao gồm các dự án nhà phố, chung cư, phân khu, v.v.

Có rất nhiều lựa chọn khi nói đến mẫu nhà cho đơn vị bạn muốn mua. Điều này mang lại cho người mua nhà tiềm năng sự linh hoạt trong việc lựa chọn thiết kế phù hợp với sở thích và / hoặc ngân sách của họ. Nếu bạn đang muốn mua đất nền TNR Grand Long Khánh, hãy dành thời gian để làm quen với mặt bằng dự án

Đất nền TNR Grand Long Khánh rất lý tưởng cho những gia đình đang phát triển và muốn có thêm không gian để con cái có thể sống thoải mái. Tầng trệt được dành cho phòng khách, phòng ăn, bếp và một phòng ngủ. Tầng gác xép còn có không gian cho một phòng ngủ khác hoặc bạn có thể sử dụng không gian đó cho những mục đích khác mà bạn thấy phù hợp.

Giá cho các lô đất nền TNR Grand Long Khánh cũng khá cạnh tranh. Với thiết kế kiến ​​trúc hiện đại và sơ đồ mặt bằng linh hoạt, bạn sẽ có thể lựa chọn không chỉ dựa trên chất lượng thẩm mỹ của lô đất mà còn dựa trên những gì sẽ phù hợp với ngân sách của bạn.

Với các tùy chọn lô đất và giá cả linh hoạt, bạn có thể mong đợi tìm được một ngôi nhà phù hợp với túi tiền và nhu cầu của mình. Do đó, bạn có thể chọn từ bất kỳ mẫu nhà nào trong số bốn mẫu nhà tại TNR Grand Long Khánh để trải nghiệm khu đô thị thanh bình và yên bình mà TNR Holdings đã xây dựng tại Đồng Nai. Ngoài ra còn có một số cơ sở vật chất và tiện nghi được cung cấp cho chủ nhà, bạn có thể tìm hiểu thêm ở phần sau.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!