Home / Mua Bán / Tìm chổ bán tài khoản VIP diễn đàn uy tín chất lượng, index cao

Tìm chổ bán tài khoản VIP diễn đàn uy tín chất lượng, index cao

Tài khoản VIP diễn đàn là gì ?

Tài khoản VIP diễn đàn là một loại tài khoản cấp cao, người mua tài khoản VIP sẻ có nhiều quyền lợi hơn như không bị xoá bài viết, đăng nhiều bài viết có ích nhằm hỗ trợ seo hiệu quả. 

Người mua tài khoản VIP diễn đàn được đăng bài trên website trong vòng 1 năm, backlink không bị mất ngay khi hết hạn tài khoản.

Có thể bạn quan tâm:

Tài khoản VIP diễn đàn được đăng bao nhiêu bài viết mỗi ngày ?

Nhằm tránh tình trạng spam backlink thì các tài khoản bình thường chỉ được đăng tối đa 5 bài viết. Tuy nhiên với tài khoản Vip, bạn được đăng tối đa 10 bài viết bao gồm 3 backlink dofollow trong mỗi bài viết nhé.

Danh sách chi tiết các website tài khoản VIP diễn đàn, bạn đọc xem tại đây.

Tài khoản VIP diễn đàn được đặt tối đa bao nhiêu backlink chữ ký ?

Với tài khoản bình thường bạn bị giới hạn backlink chữ ký, tuy nhiên với gói tài khoản Vip diễn đàn, bạn được đặt 3 link Dofollow chữ ký. Yếu tố quan trọng giúp bạn kiếm thêm backlink chất lượng về website chính của mình.

Mỗi khi bình luận bạn sẽ được 1 backlink chất lượng về website chính, yếu tố giúp website dễ thăng hạng với Google.

Tài khoản VIP diễn đàn được đặt bao nhiêu link Dofollow?

Link Dofollow là một yếu tố quan trọng giúp Google đánh giá cao liên kết cho từ khoá của bạn, vì thế với tài khoản Vip người mua được đặt tối đa 3 liên kết dofollow trong 1 bài viết. Giúp tối ưu thời gian và gia tăng backlink về website chính.

Tuy nhiên người làm seo tốt nhất hãy cân bằng lượng link dofollow và link nofollow theo tỉ lệ được nhiều người bình chọn là 70:30. Giúp lượng link tự nhiên hơn trong mắt Google

Số hotline liên hệ đặt mua nhanh 

Nguồn: Loihayydep.info

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!