Home / Tin Tức / Tiêu chuẩn mũi đẹp thời nay là như thế nào? Chị em cùng tìm hiểu

Tiêu chuẩn mũi đẹp thời nay là như thế nào? Chị em cùng tìm hiểu

Một trong những nét đẹp mà chị em mong muốn sở hữu trên gương mặt mình là dáng mũi ấn tượng. Vậy tiêu chuẩn mũi đẹp thời nay là như thế nào? Có phải là mũi dọc dừa, mũi cao không, chị em cùng tìm hiểu nhé.

Mui-cao-dep
Tiêu chuẩn mũi đẹp thời nay là thế nào?

Đúng là tiêu chuẩn mũi đẹp nằm ở dáng mũi thẳng, sống mũi cao, đầu mũi thon gọn. Đấy là quy chuẩn về dáng mũi đẹp trước đây. Xong theo thời gian, mọi thứ có thể thay đổi, các quy chuẩn đánh giá hay thước đo nhan sắc cũng đổi khác vì sự phát triển và hòa nhập. Chỉ có ở các nước phương Tây, chị em mới sở hữu dáng mũi cao mê mẩn đến thế.

Nhưng hiện nay, công nghệ thẩm mỹ phát triển, các phương pháp làm đẹp ra đời. Nét đặc trưng của người châu Á là mũi tẹt. Đây là nhược điểm khá lớn khiến khuôn mặt không được thu hút, lôi cuốn. Vậy nên giải pháp nâng mũi ra đời sẽ là nguồn động viên lớn cho nhiều chị em có mong muốn cải thiện sắc diện.

Các đánh giá nhận xét mũi đẹp của người xưa – tướng mũi “dọc dừa” là mũi đẹp. Nhưng hiện nay, tiêu chuẩn ấy đã được nâng cấp hơn. Đó là dáng mũi chuẩn tỉ lệ vàng, đạt sự phức hợp cả yếu tố nhân trắc học, nhằm tạo tính hài hòa với các đường nét trên tổng thể khuôn mặt.

Tiêu chuẩn mũi đẹp theo tỉ lệ vàng như sau:

mui-cao
Mũi đẹp theo chuẩn tỉ lệ vàng

– Độ cao phù hợp từ 10-12mm ( tùy theo khuôn mặt của mỗi người)

– Chiều dài của mũi chiếm 1/3 chiều dài khuôn mặt.

– Đỉnh mũi kết hợp 2  cánh mũi tạo nên ba đỉnh của tam giác cân, thon gọn, cao cân đối. Chiều cao đỉnh mũi bằng 1/3 chiều dài mũi.

– Độ cao của của chóp mũi bằng 1/2 chiều dài mũi.

– Góc chóp mũi, nhân trung, môi trên tạo góc 90 độ. Độ nghiêng từ chân mũi đến đầu mũi khoảng 15 – 20 độ.

Khi nhìn trực diện, hay trái – phải, trên – dưới, ở mọi góc độ nào đi nữa thì dáng mũi vẫn đẹp hoàn hảo. Để sở hữu dáng mũi này, bạn có thể đến Viện thẩm mỹ Y khoa Dr.Hải Lê để được tư vấn và thực hiện phương pháp này.

Với đôi bàn tay vàng 20 năm kinh nghiệm, Ths.Bs Hải Lê đã chứng tỏ được tay nghề giỏi, chuyên môn cao, là chuyên gia hàng đầu khi nhiều khách hàng đã được chính bác sĩ thực hiện phẫu thuật ch đều cảm thấy hài lòng và gửi lời cảm ơn sâu sắc.

Dr.Hải Lê là một trong những địa chỉ để bạn có thể tin tưởng và gửi gắm nhan sắc bản thân. Hãy cân nhắc thật kỹ trước khi “dao kéo” cho diện mạo của mình để đạt được tiêu chuẩn mũi đẹp thời hiện đại nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!