Các loại thuốc xịt chống xuất tinh sớm tốt nhất hiện nay

 Với mong muốn mang lại sự hài lòng cho khác hàng về thuốc xịt chống xuất tinh sớm, chúng mình gửi đến các bạn top 10 loại thuốc xịt chống xuất tinh sớm – vị cứu tinh cho phái mạnh để lấy lại bản lĩnh.

CÁC LOẠI THUỐC XỊT CHỐNG XUẤT TINH SỚM TỐT NHẤT HIỆN NAY

 

 1. Promescent 
 • Dạng sử dụng: bơm phun dạng xịt
 • Thành phần: Lidocaine 10% (chất gây tê)
 • Với tính chất nhanh thấm vào da giúp tinh chất mau thấm vào “cậu bé” giúp tạo sự thoải mái trong lúc quá trình quan hệ. Tránh các hệ quả và tại nạn khôn lường về sau.
 1. Polyclover Climax
 • Thành phần: chiết xuất từ thảo dược tinh khiết, Jinzhuoye, hạt tiêu Tứ Xuyên, Asarum, Morinda, Cnidium, Chive Seed, Cloves.
 1. K-Y Spray:
 • Thành phần: chiết xuất từ thảo dược tinh khiết, Jinzhuoye, Asarum, Morinda, Cnidium, Chive Seed, Cloves, Lidocaine.
 • K-Y Spray có nồng độ Lidocaine vừa phải, được FDA quốc tế xác nhận và cấp chứng chỉ. Thị trường tiêu thụ lớn ở các nước như Mỹ, Canada, Anh,… Mặc dù được làm ở Thái Lan, nhưng được Mỹ thu nhận làm phân phối chính. Vì vậy hiện nay K-Y Spray chai xịt chống xuất tinh sớm đang được ưa chuộng nhiều ở các nước trên thế giới.
 1. Dynamo Delay:
 • Thành phần: Syzygium aromaticum, Lidocaine, Cnidium monnieri, cinnamomum zeylanicum, nước, spongilla fragilis leidy, trái cây và chiết xuất thực vật.
 • Có mùi thơm, không vị.
 • Bạn có hiểu biết tất cả mọi thứ về xuất tinh sớm? Hầu hết đàn ông hoảng sợ khi việc xuất tinh sớm lặp đi lặp lại nhiều lần, và thậm chí tồi tệ hơn. Tuy nhiên, sử dụng thuốc giảm độ nhạy giúp làm chậm sự cực khoái, giúp thoát khỏi sự ngại ngùng khi xuất tinh khi mà thậm chí chỉ mới quan hệ được hai phút.
 • Tính năng vượt trội của chai xịt chống xuất tinh sớm Dynamo Delay là lượng Lidocaine vừa đủ, khiến việc gây tê cục bộ dễ dàng hơn, dung lượng lên đến 22.2 ml nên sẽ xịt nhiều hơn các loại chai xịt khác rất nhiều.

CÁC LOẠI THUỐC XỊT CHỐNG XUẤT TINH SỚM TỐT NHẤT HIỆN NAY

Trong 4 dòng chai xịt này, thì phải khẳng định rằng, Dynamo Delay là 01 sản phẩm mới & nổi trội nhất bởi vì

A. Hoạt chất kéo dài đến 13% (cao hơn so với các chai xịt khác)

B. Mức độ an toàn được chứng nhận bởi bộ y tế hoa kỳ

C. Xuất sứ 100% từ Mỹ

D. Bao Bì in rõ thành phần, hạn sử dụng & đơn vị sản xuất

Với các tính năng vượt trội mà mỗi loại chai xịt chống xuất tinh sớm mang lại. Là một người tiêu dùng thông minh hãy lựa chọn cho mình loại phù hợp và tốt nhất, tránh nhầm lẫn trường hợp hàng giả, hàng Trung Quốc không đạt chất lượng.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!