Home / Góc Của Bé / Thuê đồ chơi định kỳ cho bé Hà Nội – Dịch vụ HOT nhất 2020 – 2021

Thuê đồ chơi định kỳ cho bé Hà Nội – Dịch vụ HOT nhất 2020 – 2021

Cụm từ “thuê đồ chơi định kỳ cho bé Hà Nội” đang là từ khóa được rất nhiều bậc bố mẹ vô cùng quan tâm. Thuê đồ chơi trước đây chỉ phổ biến tại các nước phát triển, còn ở Việt Nam tâm lý chung của bố mẹ là luôn mua mới cho con.

Vậy lý do tại sao, dịch vụ thuê đồ chơi định kỳ lại nhận được nhiều quan tâm đến như vậy trong khi việc mua mới sẽ tiện lợi hơn rất nhiều, Kênh sức khỏe 24h mời Quý độc giả theo dõi nội dung sau.

Đồ chơi định kỳ cho bé tốt nhất

Những vấn đề bố mẹ thường gặp khi mua mới là gì?

Ngày càng có nhiều ông bố bà mẹ nhận ra một điều rằng, việc mua quá nhiều đồ chơi cho con cùng 1 lúc mà không có sự tính toán hợp lý sẽ dẫn đến tình trạng lãng phí. Đồ chơi chính hãng cho bé nhanh chóng bị “xếp xó” sau khoảng thời gian ngắn ngủi cho dù bố mẹ có mua đồ chơi cao cấp đến bao nhiêu đi chăng nữa.

Đồ chơi định kỳ cho bé tại Hà Nội ưa chuộng

Không gian trong nhà không một nơi nào là không xuất hiện đồ chơi, nhưng vấn đề là đây đều là đồ chơi không còn được sử dụng đến nữa. Một phần vì thấy đồ chơi đang mới không nỡ bỏ đi, một phần vì tiếc tiền nên đồ chơi cứ ngày càng nhiều hơn. Trong nhà bố mẹ sẽ cần phải bố trí không gian để đặt những món đồ chơi đó.

Hơn nữa, đồ chơi bố mẹ thường mua với tâm lý là vì bé thích hoặc giống nhân vật nào đó mà bé thường hay xem chứ ít khi mang đến giá trị giúp bé phát triển các kỹ năng thông qua từng giai đoạn.

Thuê đồ chơi – Giải pháp hiệu quả cho mọi gia đình

Theo Kenhtreem.net, xuất phát từ những khó khăn trên mà dịch vụ thuê đồ chơi định kỳ cho bé Hà Nội đã được hình thành, mang đến cho phụ huynh những lợi ích cao nhất về giá trị kinh tế lẫn phát triển các kỹ năng của trẻ. Loại hình này trở nên ưu việt và nhận được nhiều sự hưởng ứng khi có thể giải quyết được mọi vấn đề khó khăn bố mẹ gặp phải khi lựa chọn đồ chơi.

Đồ chơi định kỳ cho bé chất lượng an toàn

Việc thay thế đồ chơi định kỳ hàng tháng đánh bay nỗi lo rằng bé chơi lâu ngày sẽ bị chán và không biết cất vào đầu những món đồ chơi đã bị “xếp xó”. Thuê đồ chơi cũng là cách giúp bố mẹ tiết kiệm chi phí đang kể bởi nhà cho thuê đã đưa ra mức giá hợp lý với bộ đồ chơi con nhận được.

Khi thuê đồ chơi cho bé, bố mẹ sẽ chỉ cần bỏ ra một khoản phí thấp hơn 5 đến 7 lần so với việc mua mới. Và đặc biệt, bố mẹ không còn phải suy nghĩ đến việc chọn đồ chơi gì cho phù hợp, bởi bên cho thuê đã có đội ngũ nghiên cứu giúp bố mẹ lựa chọn những món đồ chơi ứng với giai đoạn phát triển của bé.

Dịch vụ thuê đồ chơi định kỳ cho bé Hà Nội đầu tiên và duy nhất

Đơn vị đi đầu trong việc đưa dịch vụ thuê đồ chơi định kỳ về với thị trường Việt Nam, tập trung sâu vào đối tượng trẻ em từ 0-4 tuổi với 100% đồ chơi nhập khẩu từ nước ngoài đã được kiểm chứng.

Chúng tôi luôn mang tới cho các bé cơ hội được trải nghiệm đồ chơi cao cấp,chất lượng với đồ chơi đến từ các thương hiệu đứng đầu thế giới như: Hape, Little Tikes, Bright Stars, Baby Alive, Lego, Peppa,…

Đồ chơi định kỳ cho bé giúp bé phát triển toàn diện

Mỗi tháng bé sẽ nhận được 1 bộ đồ chơi với sự kết hợp hoàn hảo của vận động, tư duy, khoa học và nghệ thuật cùng với 1 món quà bất ngờ. Với mong muốn rằng mỗi hộp đồ chơi là một món quà chứa đựng nhiều điều bất ngờ nhất cho các bé, vì thế đội ngũ chuyên gia phát triển sản phẩm luôn khám phá thêm thật nhiều món đồ chơi mới thú vị nhất trên toàn thế giới để mang về và đặt vào món quà gửi tới bé yêu.

Tại các shop luôn đề cao và tuân thủ những nguyên tắc vệ sinh theo tiêu chuẩn quốc tế. Đảm bảo rằng đồ chơi khi gửi đến tay các bé đều an toàn tuyệt đối và không gây ra bất cứ tác hại nào với sức khỏe của trẻ. 

Những thiết bị máy lọc không khí với màng lọc HEPA và bộ cảm biến PM2.5 giúp làm sạch, khử mùi và loại bỏ bụi mịn được sử dụng trong quá trình vệ sinh đồ chơi cho bé. Thiết bị đựng đồ chơi được hút chân không để đảm bảo đồ chơi luôn được bảo vệ tối đa tránh sự tác động của bụi bẩn.

Hãy trải nghiệm dịch vụ thuê đồ chơi định kỳ cho bé Hà Nội ngày hôm nay bố mẹ nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!