Home / A.N Marketing / Thu mua phế liệu sắt giá bao nhiêu?

Thu mua phế liệu sắt giá bao nhiêu?

Thu mua phế liệu sắt là một trong những ngành hot nhất hiện nay. Hiện nay, những công trình xây dựng mọc lên như nấm. Theo đó thì nhu cầu thải phế liệu sắt từ công trình ngày càng tăng cao. Đến hẹn lại lên, dịp cuối năm là thời khắc cần dọn dẹp mọi thứ cho sạch sẽ, thế nên nếu bạn đang cần dọn dẹp đống phế liệu sắt và kiếm thêm ít tiền tiêu tết thì gọi ngay cho chúng tôi: 0901615888

Thu mua phế liệu sắt trong những năm gần đây có giá thành như thế nào?

Phế liệu sắt rất phổ biến tại các cơ sở xí nghiệp công ty sản xuất, công trình xây dựng. Tuy nhiên, trong những năm trước đây, khi ngành thu mua phế liệu chưa phát triển thì giá phế liệu sắt chỉ ở mức trung bình, chỉ từ 5.000 đồng đến 10.000 đồng/kg.

Đến nay, việc thu mua phế liệu sắt trở nên phổ biến hơn khi hàng loạt công ty thu mua phế liệu ra đời. Chính vì thế, giá thu mua phế liệu sắt được đẩy lên cao hơn. Năm 2019, giá thu mua phế liệu sắt của công ty phế liệu Tuấn Lộc đã tăng nhanh từ lên 12.500 đồng đến 20.000 đồng/kg.

Giá thu mua phế liệu sắt bao nhiêu?

Phế liệu sắt được chia thành 7 loại, bao gồm sắt đặc, sắt vụn, sắt gỉ sét, bazo sắt, bã sắt, sắt công trình, dây thép sắt. Mỗi loại sẽ có những mức giá thu mua như sau:

  • Sắt đặc là loại sắt ở dạng cây gồm sắt phi các loại và sắt chữ U, I,V, H. Đây là loại phế liệu có giá trị cao nhất, không bị lẫn tạp chất. Nên có giá trị cao nhất và có thể sử dụng lại. giá thua mua phế liệu sắt đặc 13.000 đồng – 20.000 đồng/kg.
  • Sắt công trình là loại sắt được thải ra trong quá trình xây dựng. Giá thu mua phế liệu sắt công trình thường rẻ hơn sắt đặc. Hiện nay, giá thu mua phế liệu sắt công trình 11.000 đồng/kg.
  • Sắt vụn có giá thu mua từ 9.500 đến 12.000 đồng/kg. Đây cũng là loại loại phế liệu được thanh lý nhiều nhất hiện nay.
  • Bã sắt và bazơ sắt thường được thải ra từ quá trình tiện, phay, bào mòn. Trong đó bã sắt có giá thu mua 7.500 đồng/kg, bazơ sắt giao động từ 9.500 đến 12.000 đồng/kg.
  • Sắt gỉ sét có giá thu mua từ 9.000 đến 12.000 đồng/kg và dây thép sắt có giá thu mua hiện tại 11.000 đồng/kg.

Công ty thu mua phế liệu sắt giá cao tại Bình Dương:

Trong suốt quá trình hoạt động của mình, công ty thu mua phế liệu Tuấn Lộc vẫn luôn nhận được những phản hồi tốt của khách hàng về mức giá thu mua. Hơn 90% khách hàng đều đánh giá mức giá thu mua phế liệu sắt của Tuấn Lộc là tốt nhất thị trường. Sở dĩ chúng tôi luôn thu mua phế liệu với giá cao vì những lý do sau đây:

Tuấn Lộc có đại lý thu mua trên khắp miền Nam. Chúng tôi luôn xây dựng hệ thống kho bãi lớn ở những tỉnh thành đó. Chính vì thế, công ty thu mua phế liệu Tuấn Lộc không phải thông qua một đơn vị nào khác để trữ phế liệu. Giá thu mua phế liệu cũng sẽ cao hơn so với những công ty khác.

Đối tác của Tuấn Lộc công ty tái chế phế liệu trong và ngoài nước. Chính vì thế, giá thu mua phế liệu của Tuấn Lộc luôn tốt nhất thị trường.

Trong suốt quá trình hoạt động của mình, Tuấn Lộc đã gây dựng được uy tín không chỉ với khách hàng mà còn với những đối tác. Chính vì thế, chúng tôi không cần ép giá hay kì kèo giá với khách hàng.

Hy vọng có thể hợp tác với quý khách gần xa. Ngoài ra chúng tôi luôn có hoa hồng cho người giới thiệu. Với phương châm uy tín khách hàng là trên hết, luôn thu mua cao hơn giá thị trường và làm việc nhiệt tình nhanh chóng.

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU TUẤN LỘC

Địa chỉ: Lô 3, Đường Số 6, KCN Sóng Thần, TX. Dĩ An, Bình Dương

Hotline: 0901615888

Zalo: 0901615888

Email: tuanloc779@gmail.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!