Home / Làm Đẹp / Thu gọn cánh mũi ở đâu đẹp tự nhiên và an toàn?

Thu gọn cánh mũi ở đâu đẹp tự nhiên và an toàn?

Thu gọn cánh mũi ở đâu đẹp tự nhiên và an toàn là câu hỏi mà những ai đang có nhu cầu thực hiện phương pháp này đều thắc mắc.  

Phương pháp thu gọn cánh mũi là gì?

Thu gọn cánh mũi là phương pháp can thiệp vào hai cánh mũi dày và to bè, làm cho cánh mũi thon gọn hơn.

Thực hiện thu gọn cánh mũi, bác sĩ sẽ thông qua vết chích nhỏ ở chân cánh mũi theo đường cong cánh mũi để loại bỏ phần cánh mũi thừa, sao cho không gây ảnh hưởng đến chức năng của mũi. Thu gọn cánh mũi tạo ra một chiếc mũi với phần lỗ mũi và cánh mũi nhìn thanh thoát nhưng đầu mũi vẫn ngắn và không cao.

Đó là phương pháp thu gọn cánh mũi thông thường. Các bác sĩ Viện Thẩm Mỹ Y Khoa Dr.Hải Lê đã giới thiệu thu gọn cánh mũi theo phương pháp mới. Phương pháp này, bác sĩ trực tiếp can thiệp vào các yếu tố như sụn, cánh mũi, trụ mũi, sụn vách ngăn, sụn tam giác,… làm cho mũi trở nên thon gọn mà không gây ảnh hưởng đến chức năng cũng như cấu trúc giải phẫu của đầu mũi. Kết quả: cánh mũi thon gọn, hai bên cánh mũi tạo với đầu mũi cao hình tam giác, lỗ mũi hình xoài.

Trường hợp đầu mũi thấp, có thể kết hợp thu gọn cánh mũi và nâng mũi để đạt kết quả tuyệt đối.

Thu gọn cánh mũi ở đâu đẹp và an toàn
Thu gọn cánh mũi là một trong những phương pháp làm đẹp cho chị em nhằm khắc phục khuyết điểm cánh mũi to, bè.

>>>>> Phương pháp thu gọn cánh mũi nội soi giá bao nhiêu tiền?

Thu gọn cánh mũi ở đâu đẹp tự nhiên và an toàn?

Dù là nâng mũi hay thu gọn cánh mũi, tại Dr.Hải Lê, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ cũng như tay nghề bác sĩ.

Quá trình thu gọn cánh mũi diễn ra theo đúng, đủ các bước:

Bước 1: Thăm khám, tư vấn

Bác sĩ sẽ thăm khám để nắm được tình trạng mũi hiện tại của bạn. Dựa trên kết quả thăm khám, bác sĩ mới đưa ra những lời tư vấn cũng như giải pháp riêng phù hợp.

Bước 2: Đo vẽ

Đây là một trong những khâu cần thiết trước khi bắt tay vào thực hiện thu gọn cánh mũi. Qua đo vẽ, xác định phạm vi, mức độ, bác sĩ sẽ dễ dàng hơn trong việc phẫu thuật mà không để xảy ra tình trạng lệch, hỏng.

Bước 3: Gây tê

Mục đích chính của việc gây tê là đảm bảo cho khách hàng không cảm thấy khó chịu hay đau đớn, trấn áp sự lo lắng và sợ hãi.

Bước 4: Thao tác thu gọn cánh mũi theo đúng kỹ thuật

Bác sĩ là người trực tiếp thực hiện thao tác này, đảm bảo tính chuyên nghiệp, sự thuần thục.

Bước 5: Kết thúc phẫu thuật, hướng dẫn chăm sóc hậu phẫu

Chăm sóc hậu phẫu ảnh hưởng rất lớn đến hiệu quả thẩm mỹ. Vì vậy, bác sĩ đặc biệt chú trọng khâu này bằng cách căn dặn bạn rất kỹ càng trước khi ra về.

Bước 6: Tái khám theo đúng lịch hẹn của bác sĩ

Trong vòng 7 ngày đầu sau thu gọn cánh mũi, bác sĩ sẽ có lịch hẹn tái khám dành cho bạn.

Quy trình phẫu thuật thu gọn cánh mũi từ lúc bắt đầu đến khi kết thúc đều diễn ra an toàn tuyệt đối, trong điều kiện môi trường sạch sẽ, phòng mổ khép kín, vô khuẩn, trang thiết bị y tế đều qua khử trùng.

>>>>> Địa chỉ thu gọn cánh mũi ở đâu đẹp tự nhiên, an toàn và uy tín

Dựa trên quy trình thu gọn cánh mũi, kết quả thu gọn cánh mũi,… bạn có thể tự mình đưa ra đánh giá cũng như trả lời cho câu hỏi thu gọn cánh mũi ở đâu đẹp tự nhiên và an toàn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!