Home / Làm Đẹp / Thu gọn cánh mũi bằng chỉ vàng là gì?

Thu gọn cánh mũi bằng chỉ vàng là gì?

Thu gọn cánh mũi bằng chỉ vàng là công nghệ khá đơn giản, không cần phẫu thuật nên đang nhận được sự quan tâm của nhiều người. Tuy nhiên, đây là công nghệ khá mới nên không phải ai cũng hiểu rõ, cùng tìm hiểu về thu gọn cánh mũi bằng chỉ vàng qua những thông tin dưới đây nhé!

Thu gọn cánh mũi bằng chỉ vàng là gì?

Chiếc mũi to bè, khiến nhiều bạn gái mất tự tin và làm cho khuôn mặt không cân đối, để cải thiện tình trạng đó các chị em đã tìm đến các phương pháp thẩm mỹ mũi. Đối với những người sợ dao kéo thì thu gọn cánh mũi bằng chỉ vàng là giải pháp hợp lý nhất.

Thu gọn cánh mũi bằng chỉ vàng là gì

Nâng mũi chỉ vàng là luồn các sợi chỉ vàng vào hai bên cánh mũi, giúp thu hẹp cánh mũi, đồng thời đẩy đầu mũi lên cao tạo nên một tỷ lệ hài hòa với đầu mũi thon gọn, cánh mũi tạo hình tam giác cân xứng, lỗ mũi nhỏ nhắn như hạt chanh. Mang đến chiếc mũi thon gọn, thanh thoát như mơ ước của nhiều chị em. Chỉ vàng sau khi luồn dưới cánh mũi ngoài việc có thể giúp làm mũi thon gọn hơn, còn giúp kích thích sản xuất collagen, giúp da sắn chắc, mịn màng hơn.

Đặc điểm của chỉ vàng là mềm mại như lụa, khi luồn cánh mũi cố định sẽ hạn chế tối đa được khả năng xâm lấn, không ảnh hưởng đến hoạt động bình thường của vị trí luồn chỉ và các vùng xung quanh. Mạng lưới chỉ vàng tinh khiết 99,99% được luồn vào hai bên cánh mũi, giúp thu hẹp, săn sát, thon gọn cánh mũi.

Thu gọn cánh mũi bằng chỉ vàng là gì

Tuy nhiên, thời gian duy trì của phương pháp nâng mũi bằng chỉ vàng này còn tùy thuộc vào loại chỉ bạn thực hiện cấy và cơ địa mỗi người, có loại chỉ còn có thời gian duy trì 4-5 năm năm, sau thời gian đó chỉ sẽ tự tiêu biến và bạn sẽ phải thực hiện lại nếu muốn duy trì. Đặc biệt, tuổi tác càng lớn thì thời gian duy trì hiệu quả càng ngắn.

Bên cạnh đó, không phải tất cả các trường hợp cánh mũi to bè đều có thể áp dụng phương pháp thu gọn cánh mũi bằng chỉ vàng. Với nhiều trường hợp cần có sự can thiệp của tiểu phẫu thu gọn canh mũi như cắt cánh mũi hoặc cuộn cánh mũi.

Do đó, trước khi quyết định thực hiện dịch vụ, bạn cần có sự thăm khác kỹ lưỡng của các bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ, từ đó lựa chọn hình thức phù hợp nhằm đem lại hiệu quả thẩm mỹ cao cũng như sự an toàn cho cơ thể. Cần tìm địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng nếu không muốn “tiền mất tật mang” hay dở khóc dở cười sau khi thực hiện thu gọn cánh mũi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!