Home / Mua Bán / Bất Động Sản / Thông tin cô động về Vinhomes Biên Hòa Đồng nai

Thông tin cô động về Vinhomes Biên Hòa Đồng nai

Dự án Vinhomes Biên Hòa là một sự phát triển mới nhất hiện đang được phát triển ở Kim Đại Dương. Với các từ viết tắt thường được hiểu là “Đặc Quyền Sống Xanh”, Vinhomes Biên Hòa sẽ là một sự phát triển của VINGROUP, sự phát triển này sẽ tổng cộng 395 căn hộ, nằm trong một khối duy nhất 40 tầng.

Thông tin cô động về Vinhomes Biên Hòa Đồng nai

– Địa chỉ: Hoàng Minh Châu, thành phố Biên Hòa, Đồng nai
– Loại bất động sản: căn hộ thương mại
– Tên dự án: Vinhomes Biên Hòa
– Số tầng: 40
– Không có khối: 1
– Tổng số căn hộ: 395
– Không có Thang máy trên mỗi tầng: 3 + 1
– Sở hữu: lâu dài
– Nhà mẫu: ngay tại dự án
– Ngày hoàn thành dự kiến: 2020
– Diện tích xây dựng: 44 m2 đến 84 m2
– Tiện nghi:
+ Phòng tập thể dục
+ Hồ bơi
+ Sàn chìm
+ Khu vực nướng
+ Ban công ngoài trời
+ Sky Bar
– Giá khởi điểm: 15 triệu/m2
– Phí bảo trì: 5.000 đồng/tháng
– Gởi xe: 80 ngàn/tháng

– Website: https://vinalandgroup.vn/du-an/vinhomes-bien-hoa/

Vinhomes Biên Hòa sẽ là một dự án mang thương hiệu mật độ nhỏ nhưng mật độ thấp sẽ chỉ chiếm 1,72 mẫu Anh. Nằm trong khuôn viên rộng 1,72 mẫu này sẽ là một tòa tháp duy nhất có diện tích 40 tầng, sẽ chứa 395 căn hộ. Những ngôi nhà này sẽ phục vụ cho mọi tầng lớp xã hội cho dù người mua là cử nhân hay gia đình, vì tùy chọn kích thước được cung cấp tại căn hộ Vinhomes Biên Hòa đồng nai dao động từ 44 m2 đến 84 mét vuông, với các phòng studio đến 3 phòng ngủ và 2 phòng tắm.

Tiện ích ngoại khu Vinhomes Biên Hòa

Vinhomes Biên Hòa là một sự phát triển được thiết kế cho thế hệ trẻ. Nó là một căn hộ dịch vụ sẽ được bao quanh bởi các điểm nóng vui chơi giải trí và các cơ sở giáo dục, cung cấp những ngôi nhà sẽ nằm trong vòng một quãng tất cả những tiện nghi mà xã hội hiện đại cung cấp.

Mỗi trường đại học và cao đẳng ở Biên Hòa đều nằm gần Vinhomes Biên Hòa. Theo thứ tự, ĐH Y Khoa cách đó 1,4 km, tiếp theo là ĐH Kinh Tế 2,9 km và sau đó là ĐH Xây Dựng 3 km. Tiếp theo trong danh sách của Đại học Thể Thao là 3,4 km, sau đó là Trung học CNTT ở 4,2 km.
Khoảng cách ngắn giữa nhà và trường học chỉ có thể là một trong những điểm đến của Vinhomes Biên

Biên Hòa gần với tất cả các khu mua sắm. Gần nhất trong Co.op Mart ở 1,8 km, tiếp theo Vin Mart, trung tâm thương mại và siêu thị Big C ở 4,4 km cho khu vực cũ và 5 km cho hai khu vực sau. Các lựa chọn khác của trung tâm mua sắm bao gồm Vin Mart trong khu phố cách 5.3 km, tiếp theo là khu Vincom cách nhà 6.2 km và Bigc cách 6.5 km.

Mặc dù có nhiều lựa chọn tại Đồng nai có thể là sự lựa chọn phổ biến nhất của cư dân trong số các cư dân của Vinhomes Biên Hòa. Học sinh sẽ có thể đi lại quanh Biên Hòa một cách thoải mái, vì tuyến xe bus nhanh nằm trong khoảng cách đi bộ 5 km và xe buýt nhanh dừng cách cổng phát triển 200 m.
Đối với những người may mắn lái xe, Vinhomes Biên Hòa được bao quanh bởi các xa lộ, các tuyến metro và hệ thống cao tốc phủ khắp nơi xung quanh Biên Hòa.

Vinhomes Biên Hòa đã thu hút được rất nhiều sự chú ý từ thị trường, không chỉ vì cái tên khác thường của nó; nhưng cũng bởi vì nhiều người không cảm thấy an toàn khi biết rằng sự phát triển mang tính thương mại có tiêu đề và không bị chi phối bởi luật HDA. Việc tiếp nhận phát triển này là tuy nhiên khá phong nha, như nhiều người quan tâm đến vị trí và giá cả phải chăng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!