Home / Mua Bán / Bất Động Sản / The Venice City

The Venice City

Mặc dù có rất nhiều lý do để ra ngoài vào ngày nghỉ của bạn, nhưng có những tiện nghi tuyệt vời không kém bên trong khu đô thị The Venice City để khiến bạn nghĩ khác. Toàn bộ khu dân cư được lấp đầy với những tiện nghi này để phục vụ cho việc thư giãn, giải trí và an toàn của bạn, trong số những thứ khác. Với những lợi ích này luôn có sẵn cho bạn mọi lúc, bạn có thể có được trải nghiệm tốt nhất ngay trong sự thoải mái của chính ngôi nhà của bạn.

Một trong những điểm nổi bật chính ở The Venice City là hồ bơi của nó. Thông thường, bạn sẽ phải lên kế hoạch rộng rãi và chi tiêu một khoản tiền đáng kể để có được khoảng thời gian tuyệt vời ở bãi biển. Không có nhu cầu cho những thứ đó nữa vì bể bơi này luôn có sẵn cho bạn bất cứ ngày nào trong tuần.

Bạn thậm chí có thể gọi cho bạn bè hoặc gia đình của bạn và tận hưởng việc sử dụng tiện nghi này cùng nhau. Khi sức nóng của mặt trời trở nên quá gay gắt hoặc bạn chỉ muốn ngâm mình trong nước, bạn có thể tin tưởng vào hồ bơi này để có mặt cho bạn trong lúc bạn cần.

Thay vì ra ngoài và mua bữa ăn của bạn, nó tốt hơn để có được chúng ngay tại chỗ. The Venice City có khu BBQ để làm món thịt nướng trong khuôn viên của nó để bạn có thể có thêm lý do để tận hưởng nơi này. Cho dù đó là một bữa tiệc bể bơi hay một buổi hòa nhạc đơn giản cùng với bạn bè của bạn, địa điểm này là nơi lý tưởng để thư giãn vào một buổi chiều nóng bức.

Khu đô thị The Venice City Vị Thanh Hậu Giang

Hầu hết người Việt Nam thích sự phấn khích mà một trận bóng có thể mang lại. Một nhóm bạn có thể làm rất nhiều với một quả bóng rổ và một cái vòng chỉ trong một ngày. Cũng lợi ích tương tự cũng có mặt ở The Venice City.

Bước ra khỏi tài sản của bạn ở đây và bạn sẽ tìm thấy một sân bóng rổ kích thước đầy đủ đang chờ bạn. Gọi cho bạn bè của bạn, nhận bóng của bạn, và sẵn sàng cho trò chơi của cuộc sống của bạn. Bạn không cần phải đi ra ngoài và thuê một cơ sở nữa. Dự án The Venice City luôn ở đó bất cứ khi nào bạn cảm thấy ngứa khi chơi bóng.

Nếu bóng rổ không phải là tách trà của bạn, bạn sẽ có một lựa chọn tuyệt vời khác ở The Venice City. Có một sân tennis bạn có thể sử dụng khi bạn muốn chơi môn thể thao đặc biệt này. Toàn bộ tiện nghi được thiết kế để giúp bạn cải thiện kỹ năng chơi tennis mà không làm phiền bất cứ ai. Nếu bạn chưa từng thử môn thể thao này, sống ở khu đô thị The Venice City là cơ hội tốt nhất tận hưởng cuộc sống.

The Venice City có một cơ sở câu lạc bộ, nơi bạn có thể chỉ cần ngồi lại và tận hưởng một thời gian yên tĩnh. Tiện nghi này cũng có thể tăng gấp đôi như một địa điểm cho những dịp đặc biệt. Toàn bộ nhà câu lạc bộ đủ rộng rãi để tổ chức bất kỳ loại lễ kỷ niệm nào. Cho dù bạn đang tìm kiếm một trải nghiệm thư giãn hoặc tổ chức một bữa tiệc với những người thân yêu, nhà câu lạc bộ này có thể là nơi lý tưởng cho cả hai.

Khái niệm về thư giãn và giải trí của bạn sắp được thay đổi khi bạn bắt đầu sống ở The Venice City. Tất cả các tiện nghi ở đây được thiết kế để cải thiện lối sống của bạn và biến nó thành một thứ tốt hơn. Với ngôi nhà của bạn nằm ngay bên cạnh những cơ sở này, bạn sẽ không bao giờ có lý do để ra ngoài trong một thời gian dài.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!