Home / Góc Của Bé / Test Thoi nha

Test Thoi nha

Khi được tiếp xúc nhiều với những món đồ chơi này, bé học được rất nhiều thông tin hữu ích xung quang cuộc sống của mình. Như tiếng kêu của các loài động vật, tên của các dụng cụ trong gia đình, học phương tiện giao thông, các loại biển báo, …

Dưới đây, chúng tôi muốn giới thiệu đến bố mẹ một cửa hàng chuyên về dịch vụ cho thuê đồ chơi định kỳ tại Hà Nội. Sẽ là một điểm điểm hấp dẫn để bố mẹ khám phá những sản phẩm đồ chơi giáo dục thông minh nhất cho con.

Wowpik – Cửa hàng cho thuê đồ chơi chính hãng tại Hà Nội

Khám phá cửa hàng cho thuê đồ chơi trẻ em thông minh tại Hà Nội

Cửa hàng chúng tôi muốn nói đến trong bài viết ngày hôm nay đó chính là Wowpik. Đây là địa điểm tập trung rất nhiều các sản phẩm đồ chơi chính hãng cho bé. Do vậy, bố mẹ hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng đồ chơi tại đây.

Về thương hiệu đồ chơi: Nơi đây có hơn 115+ các thương hiệu đồ chơi nhập khẩu cho bé. Được chọn lọc kỹ lưỡng từ những nhà sản xuất đồ chơi nổi tiếng nhất trên thế giới. Vì thế, không chỉ là nơi có nhiều sản phẩm chất lượng nhất, mà Wowpik còn có những món đồ chơi được lựa chọn nhiều nhất.

Về độ tuổi áp dụng: Đối tượng khách hàng mà Wowpik nhắm đến là những em bé thuộc độ tuổi từ 0-6. Bởi hơn bất kỳ em bé nào, giai đoạn này là lúc các con cần đồ chơi nhất. Và hơn thế nữa, các con sẽ phù hợp với mô hình vừa học vừa chơi hơn và những giờ giảng bài trên lớp.

Tại sao nên thuê đồ chơi?

Tiết kiệm chi phí

Thuê đồ chơi giúp tiết kiệm chi phí

Tiết kiệm chi phí là một trong những lý do quan trọng nhất để mô hình thuê đồ chơi ra đời. Nếu như bố mẹ tìm hiểu về các sản phẩm đồ chơi xịn cho bé, thì bố mẹ sẽ biết rằng giá thành sản phẩm luôn cao hơn gấp nhiều lần so với những món đồ chơi thông thường.

Có những sản phẩm lên tới hơn 10 triệu đồng. Còn những sản phẩm thông thường đã có giá từ 1-5 triệu đồng. Với thời gian sử dụng đồ chơi ngắn của các em bé thì việc đầu tư số tiền lớn như vậy để mua sẽ khá là lãng phí.

Nếu như chuyển sang thuê đồ chơi. Số tiền mẹ bỏ ra thuê đồ chơi trẻ em thông minh mỗi tháng bằng số tiền để mua mới từ 6-8 món đồ chơi khác nhau.

Con được tiếp xúc với nhiều đồ chơi chất lượng cao

Trẻ được tiếp xúc với đồ chơi chất lượng tốt

Trung bình, mỗi tháng con sẽ được phép thuê đến 5 món đồ chơi trẻ em thông minh khác nhau. Tất cả các món đồ chơi này đều đến từ các thương hiệu nổi tiếng. Vì vậy, 100% đồ chơi mà con tiếp xúc đều là đồ chơi có chất lượng tốt. Nói KHÔNG với đồ chơi không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Wowpik có hơn 1000+ món đồ chơi chính hãng cho bé khác nhau. Và đồ chơi của bé sẽ được thay mới vào mỗi tháng và không bị trùng lặp với những sản phẩm đã chơi trước đó. Vì vậy, số lượng đồ chơi mà con tiếp xúc sẽ ngày càng trở nên đa dạng.

Đối với đồ chơi giáo dục, việc thay thế thường xuyên sẽ giúp con biết được nhiều điều mới hơn. Mở rộng kiến thức tốt hơn.

Tiện lợi

Có thể thấy rằng, việc lựa chọn dịch vụ thuê đồ chơi đang là xu hướng tiêu dùng của nhiều bố mẹ hiện đại. Bố mẹ không cần phải ra trực tiếp tại cửa hàng mà có thể chủ động lựa chọn đồ chơi trẻ em thông minh tại website. 

Bên cạnh đó, Wowpik luôn có đội ngũ chăm sóc khách hàng nhiệt tình luôn sẵn sàng hỗ trợ. Giúp bố mẹ tìm hiểu kỹ hơn điểm đặc trưng của từng thương hiệu. Với đồ chơi cho bé gái 4 tuổi thì nên chọn những món như thế nào.

Ngoài ra, đồ chơi sẽ được Wowpik mang đến tận nhà lắp đặt cho bố mẹ. Đặc biệt, trong khu vực Hà Nội thì phí vận chuyển sẽ được MIỄN PHÍ hoàn toàn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!