Home / Mua Bán / Bất Động Sản / Techport City

Techport City

Techport City được thiết kế đặc biệt để mang đến một cuộc sống gia đình an toàn, an ninh, thoải mái và thú vị cho cư dân. Lấy cảm hứng từ tính thẩm mỹ của Techport City nguyên bản ở London, Công ty Minh Quốc đã thiết kế và xây dựng các tiện nghi đẳng cấp thế giới để trẻ hóa tâm trí và cơ thể của cư dân.

Điều đầu tiên sẽ chào đón cư dân và du khách là sảnh chính được trang bị tốt, được thiết kế để trông giống như khu vực lễ tân của một dự án năm sao. Nhân viên lễ tân thân thiện sẽ được cử đến sảnh để hỗ trợ người dân và khách.

Trong số các tiện nghi đẳng cấp thế giới được tìm thấy trong khu phức hợp Techport City là hồ bơi phân làn dài 22,0 m, là nơi hoàn hảo cho những ai cần ngâm mình thư giãn nhanh chóng trong một ngày ấm áp hoặc vài vòng để rèn luyện sức khỏe hằng ngày. Đối với những cư dân nhỏ tuổi của cộng đồng, sẽ có một hồ bơi dành cho trẻ em, nơi những người trẻ tuổi có thể dành hàng giờ để lội nước và tung tăng xung quanh. Các phòng thay đồ với tiện nghi vòi sen cũng sẽ được xây dựng gần các hồ bơi dành riêng cho cư dân và khách của họ.

Xung quanh khu vực hồ bơi sẽ là sân tắm nắng được lát đá, nơi cư dân có thể hấp thụ lượng vitamin D hàng ngày trong khi được bao quanh bởi cây xanh nhiệt đới tươi tốt. Một quầy bar ngoài trời và sảnh khách cũng sẽ được xây dựng trong khu vực tiện nghi, sau đó sẽ trở thành một trung tâm tuyệt vời để giao lưu trong cộng đồng.

Techport City Tân Uyên Bình Dương

Những người đam mê thể dục chắc chắn sẽ thích con đường chạy bộ dành riêng và phòng tập thể dục, nơi sẽ được trang bị các thiết bị tập thể dục mới nhất và không gian rộng rãi cho các hoạt động thể chất khác nhau. Cũng tuyệt vời cho một loạt các hoạt động ngoài trời là Công viên cây xanh, nơi sẽ rất lý tưởng để đá bóng quanh một quả bóng hoặc một vòng ném đĩa sôi động.

Để giao lưu với thiên nhiên, những khu vườn xanh đẹp mắt sẽ dành cho cư dân và khách của họ. Đối với các em nhỏ, sẽ có một sân chơi được thiết kế đặc biệt với đầy đủ các thiết bị vui chơi (nhưng an toàn).

Giao lưu sẽ rất vui và thú vị trong khu phức hợp Techport City Tân Uyên Bình Dương, nhờ vào sảnh chức năng đa năng có thể chứa thoải mái khoảng 100 người. Cư dân của khu phức hợp có thể tổ chức các cuộc họp hoặc lễ kỷ niệm quan trọng trong các bức tường của cơ sở ấn tượng này.

Techport City cũng sẽ tự hào về một khu thương mại sẽ có một số cửa hàng, nhà hàng và nhà cung cấp dịch vụ để mang lại sự thuận tiện tối đa cho cư dân. Các lối thoát hiểm được bố trí ở các khu vực chính trong tòa nhà, trong khi hệ thống giám sát CCTV được lắp đặt tại tất cả các khu vực chung trong khu phức hợp.

Các tính năng tiện lợi như dịch vụ quản lý căn hộ, an ninh 24/7, thu gom rác và phòng thư với các hộp riêng cho tất cả các căn cũng sẽ được cung cấp cho tất cả chủ sở hữu căn hộ và người thuê.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!