Home / Mua Bán / Bất Động Sản / Techport City Tân Uyên Bình Dương

Techport City Tân Uyên Bình Dương

Techport City nằm giữa Khu Thương mại Trung tâm của Tân Uyên, cụ thể là đường N2 là huyết mạch của Khu trung tâm Tân Uyên. Địa chỉ này nói cho chính nó. Phân biệt nhất trong số các địa chỉ trong huyện. Đây là trung tâm của thủ đô tài chính và kinh doanh của đất nước và hầu hết mọi thứ đều hoạt động xung quanh đây.

Techport City là một tòa tháp văn phòng được chứng nhận LEED với 12 tầng và nằm ở vị trí chiến lược giữa khu tài chính đã thành lập của Tân Uyên và trung tâm tăng trưởng mới của thành phố. Techport City nằm ở vị trí cao trong Đại lộ Bình Dương và được tích hợp với rất nhiều sở chỉ huy kinh doanh đa quốc gia, nhiều tổ chức uy tín khác nhau và các điểm nóng mới nổi của thành phố trên đại lộ.

Địa chỉ này thực sự là nơi tốt nhất trong tất cả Tân Uyên và có lẽ là phần còn lại của tàu điện ngầm. Techport City dự kiến ​​sẽ thay đổi tính hiện đại và chức năng của đại lộ, nơi nó có thể là động lực để duy trì những cơ sở hiệu quả nâng cao các tính năng độc đáo thân thiện với người dùng. Cung cấp các tính năng xây dựng hiệu quả và dễ hiểu, người dùng cuối có thể tập trung vào nhiệm vụ đang làm trong khi cung cấp các sản phẩm chất lượng cho công ty của họ.

Techport City Tân Uyên Bình Dương

Đây là cách Chánh Phong đổi mới và hoạt động, thương hiệu đổi mới của nó được sao chép bởi các thương hiệu nổi tiếng khác nhưng không thể sánh bằng.

Techport City Tân Uyên Bình Dương cũng có một khu vực đậu xe tầng hầm lớn để phục vụ cho gần như tất cả người sử dụng. Chỗ để xe chia làm hai: chỗ để bán và chỗ cho khách lẻ và khách. Số chỗ để bán là 568 căn trong khi dành cho khách lẻ và khách là 94 căn, nâng tổng số chỗ đậu lên 662 căn. Chủ yếu, 568 trả tiền cho các căn hộ văn phòng đậu xe là dành cho mục đích văn phòng.

Dự án Techport City có thể dễ dàng tiếp cận từ tất cả các góc của thành phố và nó cũng được kết nối rất tốt với phần còn lại của các cấu trúc và tòa nhà trong Tân Uyên. Điều này chủ yếu được cho là do nó nằm trên một mảnh đất dọc theo Đại lộ Bình Dương, con đường lớn không chỉ ở Tân Uyên mà còn ở TP.HCM. Đại lộ được nối với một số đường nối khác khi nó cắt qua Khu Thương mại Trung tâm của thành phố.

Với việc được xây dựng theo tiêu chuẩn tòa nhà văn phòng cao cấp, đây chắc chắn là một tòa nhà đẳng cấp phù hợp với các loại văn phòng công ty.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!