Home / Mua Bán / Bất Động Sản / Stella En Tropic Bình Tân không phải là loại căn hộ thông thường

Stella En Tropic Bình Tân không phải là loại căn hộ thông thường

Stella En Tropic đặc biệt nằm dọc theo Đại lộ Võ Văn Kiệt, phường An Lạc, Quận Bình Tân. Stella En Tropic Bình Tân cung cấp khả năng tiếp cận dễ dàng và tức thì đến các doanh nghiệp khác nhau, các trung tâm giải trí và mua sắm, các trung tâm giải trí, các tổ chức y tế và giáo dục, các trung tâm phong cách sống, văn phòng công ty và các điểm đến quan trọng khác trong Bình Tân.

Dinh thự cao cấp này cũng cung cấp các tiện nghi hiện đại và phong cách bao gồm hồ bơi sang trọng, hồ bơi dành cho trẻ em, phòng chiếu phim riêng (rạp THX), các phòng chức năng, phòng tập thể dục với đầy đủ thiết bị tập luyện, tư cách thành viên, dịch vụ trợ giúp đặc biệt và người gác cửa, phòng trò chơi, sảnh dành cho chủ sở hữu, sân chơi cho trẻ em, sảnh thiết kế đẹp với lễ tân, nhiều tầng hầm để xe, bảo vệ 24/7, camera quan sát để tăng cường an ninh, thang máy tốc độ cao cho mọi tòa tháp và nhiều tính năng tòa nhà tuyệt vời hơn nữa.

Thêm vào những tiện nghi hạng nhất này là các căn hộ Stella En Tropic Võ Văn Kiệt được xây dựng tinh xảo với diện tích sàn rộng rãi, thuận lợi cho các gia đình mới bắt đầu và đang phát triển, những người trẻ thành thị, người nước ngoài và những người tìm kiếm văn hóa thời thượng trong Bình Tân.

Stella En Tropic Bình Tân

Stella En Tropic Bình Tân không phải là loại căn hộ thông thường ở giữa Bình Tân mà bạn đã tưởng tượng. Khu nhà ở theo ý tưởng trực tiếp làm việc-làm-chơi-cửa hàng (LWPS) cho cuộc sống hiện đại hứa hẹn sẽ có nhiều niềm vui, sự phấn khích và thư giãn tối đa khi bạn đã quyết định ở lại. Dự án cung cấp một số căn hộ ở tốt nhất được cung cấp bởi một trong những chủ đầu tư bất động sản được săn đón nhất trên toàn quốc:

Dự án Stella En Tropic Võ Văn Kiệt Bình Tân tự hào có các cấu hình đa dạng khác nhau, từ Căn hộ Studio sang trọng với kích thước từ 36 đến 41 mét vuông, Căn hộ 1-PN (49 đến 52 mét vuông), 2-PN (72 đến 76 mét vuông) và Căn hộ 3-PN (98 đến 120 mét vuông). Những căn hộ ở sang trọng này được trang bị bán nội thất không giống như các cộng đồng thẳng đứng cao cấp khác trong khu vực Bình Tân thường chỉ có căn hộ ở trống khi bạn mua. Hơn nữa, các căn hộ Stella En Tropic có giá hợp lý hơn. Một số tính năng an toàn đáng ngưỡng mộ nhất đi kèm với khoản đầu tư của bạn tại cộng đồng được phát triển bởi Kita Group này bao gồm hệ thống phun nước chữa cháy và phát hiện cháy tự động cho từng căn hộ và hành lang,

100% phạm vi bảo hiểm của máy phát điện khẩn cấp, được phép mang theo vật nuôi, dễ dàng tiếp cận, cung cấp thiết bị điều hòa không khí kiểu cửa sổ cho mỗi phòng ngủ, điều hòa không khí kiểu tách đôi tại phòng khách, bếp nấu ăn bằng điện ở nhà bếp, và các tính năng đáng giá khác đi kèm với giao dịch mua của bạn. May mắn thay, mỗi căn hộ đều được thiết kế với trần cao và cửa sổ rộng giúp ánh sáng tự nhiên và không khí trong lành xâm nhập và lưu thông tự do đến mọi ngóc ngách trong căn hộ của bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!