Home / Mua Bán / Bất Động Sản / Salaphumy Park Residences

Salaphumy Park Residences

Là thiên đường cho các gia đình khởi nghiệp và các chuyên gia trẻ tuổi nằm ở phía nam Bà Rịa Vũng Tàu, Thành phố Phú Mỹ là một nơi lý tưởng để cho phép vợ / chồng và con của bạn sống một cuộc sống thanh thản, mặc dù ở gần các yếu tố cần thiết của cuộc sống hàng ngày.

Salaphumy Park Residences mang tất cả tiền thưởng và sự tiện lợi của cuộc sống thành phố trong khi chiêm ngưỡng món quà của thiên nhiên vào ngay chính ngôi nhà của bạn. Được phát triển bởi Phú Mỹ Group và VietCapital Real giá cả phải chăng ngập trong những tán cây xanh tươi và nằm trên 45 ha đắc địa ở trung tâm Thành phố Phú Mỹ, một thành phố nơi du lịch là một trong những ngành công nghiệp chính của nó và là nơi có tất cả các trung tâm mua sắm. trên địa điểm, một nơi thực sự tuyệt vời để mua sắm.

Salaphumy Park Residences tọa lạc tại cảng Đức Hạnh, Thành phố Phú Mỹ. Dự án mang đến sự thanh bình hoàn toàn tránh xa sự ồn ào của thành phố nhưng đủ gần để tận hưởng ánh sáng lấp lánh và các sự kiện hàng đêm. Địa điểm chỉ cách cảng quốc tế, cảng nội địa và khu thương mại trung tâm Phú Mỹ vài phút di chuyển.

Salaphumy Park Residences cũng cung cấp các căn nhà phố 2 tầng có thiết kế hiện đại và thanh lịch với tổng số 220 căn nằm trong toàn bộ khuôn viên. Các tiện nghi và cơ sở vật chất của nó bao gồm một khu đô thị được kiểm soát đầy đủ, hàng rào vành đai, an ninh 24/7, hội trường đa năng, sân bóng rổ và một nhà nguyện trong khu đô thị.

Salaphumy Park Residences

Có các quy định cho 2 phòng ngủ, 1 nhà vệ sinh và nhà tắm và với khu vực dịch vụ; khu vực phòng khách, ăn và bếp rộng rãi, có sân để xe hơi và sân trước. Diện tích lô điển hình là 100 m2 trong khi diện tích sàn là 125m2. Khu đô thị Salaphumy Park Residences thực sự là một điểm khởi đầu tuyệt vời để trau dồi nghề nghiệp, nuôi dưỡng các gia đình khởi nghiệp và phát triển đồng thời được hưởng tất cả các đặc quyền mà dự án mang lại.

Salaphumy Park Residences được phát triển bởi các chủ đầu tư hàng đầu Phú Mỹ Group và là một khu đô thị tiến bộ, hoàn hảo cho các chuyên gia trẻ, các gia đình trẻ và các gia đình mở rộng. Đây là một nơi trú ẩn an toàn và xinh đẹp cho các gia đình có thu nhập trung bình nằm ở phía nam Bà Rịa Vũng Tàu.

Khu đô thị Salaphumy Park Residences ở trung tâm Thành phố Phú Mỹ. Nó hiện đang trong giai đoạn bán trước và có thể được mua trả góp dễ dàng. Vị trí của khu đô thị dân cư gần nhiều cơ sở thương mại, văn phòng, cơ sở giáo dục, nhà thờ, bệnh viện,… vô cùng thuận tiện cho cư dân đảm bảo một phong cách sống cân bằng.

Khu đô thị dân cư là sự pha trộn hoàn hảo giữa nét duyên dáng của vùng nông thôn cùng với các đặc quyền của thành phố và tọa lạc tại vị trí tuyệt đẹp giữa khung cảnh thiên nhiên. Nơi đây vô cùng thanh bình và được bao quanh bởi cảnh quan nguyên sơ tuyệt đẹp. Nó có giá cả phải chăng với những đặc quyền của môi trường xung quanh xanh tốt và nằm trong khuôn viên rộng lớn của 1hectares ở trung tâm của Thành phố Phú Mỹ xinh đẹp. Phần tốt nhất của địa phương là nó là một khu vực công nghiệp mới chớm nở và mang lại phạm vi rộng lớn cho các chuyên gia. Có rất nhiều phạm vi cho dự án và tiến bộ trong khu vực.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!