Home / Mua Bán / Bất Động Sản / Regal Pavillon

Regal Pavillon

Giới thiệu về Đất Xanh Miền Trung: Đây là công ty xây dựng nhà lớn nhất miền trung đã tồn tại trong nhiều thập kỷ và kể từ đó trở thành một trong những công ty được tin cậy nhất trong ngành. Công ty được thành lập vào năm 2007, được niêm yết vào ngày 25 tháng 6 năm 2007 tại Sở giao dịch chứng khoán Việt Nam.

Khi nói đến số lượng ngôi nhà được xây dựng, chủ đầu tư là công ty dẫn đầu thị trường, đã xây dựng hơn 300.000 ngôi nhà trong thời gian tồn tại của mình. Nó đã thành lập và xây dựng cộng đồng tại 133 thành phố và 44 tỉnh thành trên cả nước. Đất Xanh Miền Trung là chủ đầu tư bất động sản đa năng phục vụ cho tất cả các phân khúc thị trường bất động sản, xây dựng các bất động sản từ bình dân đến cao cấp tại Việt Nam.

Regal Le Pavillon

Mặc dù Đà Nẵng nằm ở trung tâm miền trung, tầm quan trọng kinh tế của nó có liên quan rất nhiều đến vị trí trung tâm địa lý của nó trong bối cảnh nền kinh tế không gian khu vực. Nói cách khác, tiềm năng phát triển của thành phố là rất lớn với vai trò hiện tại của thành phố đang thực hiện ở khu vực xung quanh như một cầu nối trong mạng lưới cấp tỉnh của Vùng 2.

Được biết đến với cái tên Regal Pavillon, khu thương mại này ngày nay được coi là nơi trưng bày chính và là chất xúc tác hiệu quả cho sự thay đổi ở khu vực này. Tại lối vào phía nam của nó, bạn sẽ được chào đón bởi khung cảnh đẹp như tranh vẽ của những cánh đồng lúa đang mở rộng trên bối cảnh đô thị đang phát triển. Nó thể hiện những giai điệu của một nền kinh tế đang bùng nổ với các cụm thương mại mọc lên, các trạm ngũ cốc khổng lồ và hoành tráng, các doanh nghiệp vừa và nhỏ và những người vui vẻ đi trên con đường dẫn đến cuộc sống của họ.

Khu shophouse Regal Pavillon có diện tích 10 ha ở Quận Hải Châu, Đà Nẵng. Kiến trúc được lấy cảm hứng từ kiến ​​trúc Địa Trung Hải của Tây Ban Nha. Cộng đồng được xây dựng đặc biệt theo yêu cầu của cư dân. Các công viên rộng rãi và không gian công cộng được cung cấp cho các lễ kỷ niệm sự kiện. Hồ bơi cũng được thiết kế đặc biệt dành cho cư dân. Cổng vào, hàng rào vành đai và lực lượng tuần tra 24/7 khiến Regal Pavillon trở thành một cộng đồng an toàn cho bạn sinh sống. Nhà câu lạc bộ để tổ chức các sự kiện đặc biệt cũng có sẵn. Những con đường và lối đi được chiếu sáng rực rỡ cũng được thực hiện.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!