Home / Làm Đẹp / Quy trình thu nhỏ đầu mũi

Quy trình thu nhỏ đầu mũi

Thu nhỏ đầu mũi là một trong những phương pháp thẩm mỹ mũi nhằm tạo dáng mũi thon gọn. Tuy nhiên còn nhiều người chưa rõ về quy trình thu nhỏ đầu mũi. Những thông tin dưới đây sẽ phân tích rõ về từn g bước thu nhỏ đầu mũi, cùng tham khảo nhé!

Thu nhỏ đầu mũi là như thế nào?

Thu nhỏ đầu mũi là phương pháp chỉnh hình toàn bộ vùng đầu mũi, tùy thuộc vào cấu trúc mũi của từng người, bác sĩ sẽ chỉ định kỹ thuật chỉnh sửa sao cho phù hợp và đạt hiệu quả tốt nhất

Quy trình thu nhỏ đầu mũi 1

  • Trường hợp đầu mũi to do sụn: Bác sĩ sẽ phẫu thuật xử lý sụn giúp 2 cánh mũi khép vào nhau, giúp đầu mũi thon gọn và dài hơn.
  • Trường hợp đầu mũi to do mô mềm:Bác sĩ sẽ cắt bỏ phần mô mềm để đầu mũi trở nên thon gọn và hài hòa hơn.

Quy trình thu nhỏ đầu mũi

Thu gọn đầu mũi chỉ là một tiểu phẫu nhỏ với sự can thiệp ở mức thấp, không gây xâm lấn cũng như tổn thương các mô xung quanh. Bác sĩ chỉ cần can thiệp cắt bỏ một phần vùng mô mềm hoặc sụn khiến đầu mũi to bằng dụng cụ y khoa hiện đại, đảm bảo không đau và an toàn cho người sử dụng, cụ thể quy trình thu nhỏ đầu mũi được thực hiện như sau:

Quy trình thu nhỏ đầu mũi 2

Bước 1: Thăm khám tư vấn để xác định tình trạng đầu mũi

Bước 2: Đo vẽ, tạo hình tỷ lệ đầu mũi cân xứng

Bước 3: Bác sĩ tiến hành gây tê giúp khách hàng không bị đau đớn, khó chịu trong quá trình thực hiện

Bước 4: Thực hiện thu nhỏ đầu mũi

Bước 5: Hướng dẫn chăm sóc mũi tại nhà sau phẫu thuật

Quy trình thu nhỏ đầu mũi tại Dr.Hải Lê được thực hiện theo tiêu chuẩn của Hàn quốc, dưới sự giám sát chặt chẽ và tiến hành bởi đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm vô cùng đơn giản, an toàn mà không xâm lấn.

Thu nhỏ đầu mũi giúp khắc phục hoàn toàn khuyết điểm đầu mũi to thô, khiến gương mặt trở nên thanh thoát, hài hòa và cân đối hơn. Chỉ sau khoảng 45 phút thực hiện, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu chiếc mũi cao thon, dáng chữ A cân đối, đầu mũi hình hạt chanh xinh xắn.

Quy trình thu nhỏ đầu mũi 3

Lưu ý: Kết quả điều trị tùy theo cơ địa mỗi người

Với kỹ thuật tiên tiến, hiện đại mọi chỉnh sửa mũi đều diễn ra trong khoang mũi nhờ can thiệp của thiết bị hiện đại, thao tác nhẹ nhàng nên không để lại sẹo cũng như dấu vết thẩm mỹ. Sau khi chỉnh sửa sẽ nhanh chóng hồi phục, ổn định cho dáng mũi đẹp tự nhiên và giữ kết quả lâu theo thời gian.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!