Home / Mua Bán / Bất Động Sản / Prosper Phố Tây

Prosper Phố Tây

Prosper Phố Tây hứa hẹn sẽ là chung cư hàng đầu mới ở Quận 12. Do đó, các chủ đầu tư tại Phúc Phúc Yên đã dành tâm huyết để thiết kế một nơi ở lý tưởng phù hợp với nhu cầu của một cư dân thành phố hiện đại. Để làm cho kỳ nghỉ của bạn thoải mái và thuận tiện, họ đã trang bị cho mỗi căn hộ cơ sở vật chất cơ bản và hiện đại để bạn có thể tận dụng tối đa. Đồng thời, cũng có các tiện ích dành cho mọi cư dân để họ có thể tận hưởng các hoạt động giải trí ngay trong tòa nhà.

Đầu tiên và quan trọng nhất, mọi căn hộ Prosper Phố Tây đều được hoàn thiện bằng vật liệu cao cấp để mang đến vẻ ngoài cao cấp cho mọi căn hộ. Đồng thời, những vật liệu này đã được lựa chọn để đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng cao nhất.

Về các tiện ích cơ bản của tòa nhà, Prosper Phố Tây được tích hợp các tính năng được thiết kế để giữ cho cư dân được an toàn và thuận tiện. Tòa nhà đi kèm với một sảnh lớn, trong đó có đội ngũ nhân viên dịch vụ trợ giúp đặc biệt sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân. Các nhân viên luôn sẵn sàng 24/7 để đảm bảo rằng có người sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của bạn.

Ngoài ra, toàn bộ tòa nhà được bảo vệ với hệ thống an ninh và nhân sự nên bạn hoàn toàn yên tâm. Các khu vực chung được lựa chọn như sảnh đợi, thang máy và hành lang được giám sát bằng camera CCTV để bảo vệ thêm cho cư dân.

Tòa tháp dân cư được phục vụ bởi 9 thang máy tốc độ cao, do đó bạn có thể đi đến những nơi bạn cần một cách thoải mái. Ngay cả khi căn hộ của bạn nằm ở tầng cao nhất, bạn sẽ đến đó trong vài giây. Ngoài ra còn có 4 thang máy phục vụ dành riêng cho nhân viên phục vụ và đội quản lý căn hộ.

Chung cư có trung tâm thương mại riêng được gọi là Shoppes @ Victoria. Điều này cung cấp cho cư dân của Prosper Phố Tây nhiều lựa chọn nếu họ muốn mua sắm mà không cần phải đối mặt với giao thông của thành phố.

Trong khi đó, những người thích tập thể dục sẽ không phải đăng ký tư cách thành viên phòng tập thể dục cho một cơ sở thể dục bên ngoài tòa nhà này. Prosper Phố Tây có trung tâm thể dục đầy đủ trang thiết bị riêng bao gồm thiết bị tập thể dục và máy hỗ trợ tim mạch.

Do đó, bạn có thể kiểm soát mức độ thể chất của mình mà không cần phải ra khỏi tòa nhà. Các tiện ích thể dục và chăm sóc sức khỏe khác nằm trong danh sách các tiện ích đẳng cấp thế giới trong tòa tháp dân cư này là hồ bơi, bể sục, spa và phòng xông hơi khô. Ngoài ra còn có điều khoản dành cho khu thể thao, nơi cung cấp địa điểm cho các hoạt động thể thao phù hợp với phong cách sống của bạn.

Prosper Phố Tây có câu lạc bộ riêng và các phòng chức năng. Đây là địa điểm lý tưởng để tổ chức sinh nhật, họp mặt xã hội và các dịp đặc biệt khác. Các địa điểm tổ chức chức năng này đều mở cửa cho tất cả cư dân của chung cư này. Do đó, không cần phải thuê địa điểm cho các buổi họp mặt và sự kiện đặc biệt của bạn vì bạn có thể sử dụng cơ sở này cho mục đích đó.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!