Picity

Picity là một chung cư dân cư hoành tráng nằm ở Quận 12. Đây là dự án của Pigroup, đó là lý do tại sao nó là một phần của Trung tâm hành chánh ở một trong những khu vực sầm uất nhất của Quận 12. Khu chung cư này bao gồm sáu tòa tháp dân cư. Theo văn bản này, hai tòa tháp hiện đã sẵn sàng cho người ở. Hai tòa tháp này thực sự là một hình tượng cao chót vót so với Quận 12: Tháp Tây cao 210 mét trong khi tháp Đông cao 165 mét. Hai tòa tháp chung cư được hoàn thành vào năm 2011.

Picity hứa hẹn sẽ là một chung cư hiện đại với đầy đủ tiện nghi phù hợp với cư dân thành thị. Đặc điểm dễ nhận thấy nhất của chung cư này là sử dụng kiến ​​trúc sắc sảo. Do đó, nó làm cho tòa nhà trông cực kỳ hiện đại và đầy cảm hứng. Toàn bộ tòa nhà cũng được thiết kế có tường và cửa sổ bằng kính; do đó, bạn có thể thưởng thức tầm nhìn 180 độ từ bên trong tòa nhà. Đây là một điều ấn tượng cần xem xét đối với những ai đang sống trong Picity, đặc biệt nếu bạn muốn tận dụng bối cảnh cao tầng của nơi ở của mình. Sẽ là lý tưởng khi thức dậy hoặc thưởng ngoạn quang cảnh thành phố hàng đêm.

Pigroup là công ty phát triển đằng sau khái niệm Picity Quận 12. Do đó, nó là đặc điểm chính nổi bật trong khu vực Trung tâm hành chính. Công ty này cũng là công ty đứng sau việc chuyển đổi nơi từng là một nhà máy nhiệt điện không sử dụng thành một doanh nghiệp thịnh vượng và cộng đồng độc quyền – Trung tâm quận 12.

Trên thực tế, nhiều người đã mệnh danh khu vực này là “thành phố trong thành phố” do số lượng các điểm tham quan, doanh nghiệp và điểm đến ở cùng một nơi. Thêm vào đó, Pigroup đã tạo dựng được danh tiếng trong việc phát triển các trung tâm mua sắm, cao ốc và chung cư đẳng cấp thế giới phục vụ thị hiếu sành điệu của những người có thu nhập từ thượng lưu đến cao.

Picity High Park

Như đã nói ở trên, có sáu tháp tạo nên Picity Quận 12 với chiều cao 18 tầng. Nó được thiết kế bởi công ty kiến ​​trúc Arquitectonica và được phát triển bởi Pigroup. Đây là phần đầu tiên của chung cư Picity Quận 12, đây cũng là tòa nhà chọc trời cao nhất ở Việt Nam. Nó có thiết kế hình elip và được xây dựng bằng vật liệu thép và men. Trong khi đó, các ban công được xây dựng trên đỉnh tháp. Phần tràn mặt tiền cho phép chủ sở hữu căn hộ tận hưởng một hồ bơi trên tầng mái đi kèm với khu vực lát sàn. Ngoài ra còn có một vài cấp độ trên đỉnh tháp.

Đối với những người muốn đầu tư vào căn hộ của riêng mình tại chung cư hiện đại này, bạn có ba loại căn hộ để lựa chọn: căn hộ 1 phòng ngủ, 2 phòng ngủ và 3 phòng ngủ. Các căn hộ có sẵn cũng rộng rãi hơn so với kích thước căn hộ tiêu chuẩn mà bạn sẽ tìm thấy trong các chung cư khác ở Quận 12 hoặc trung tâm thành phố.

Các kích thước căn hộ bắt đầu từ 50 mét vuông đến nhiều nhất là 106 mét vuông diện tích sàn cho các căn hộ lớn nhất. Do đó, bạn có thể thực sự tận hưởng cuộc sống sang trọng cho phép bạn tận hưởng không gian mà bạn có. Và vì các tòa tháp cao cung cấp cho bạn tầm nhìn tuyệt vời ra thành phố, bạn sẽ có thể tận dụng tối đa tầm nhìn đó vào ban ngày hoặc ban đêm.

Đối với những ai quan tâm, bạn có thể chọn mua căn hộ cho riêng mình tại Picity. Tuy nhiên, cũng có những căn hộ cho thuê cho những người muốn tiếp cận một căn hộ sang trọng trong thời gian ngắn hạn.

Bạn có muốn tìm hiểu thêm về vị trí của Picity High Park? Bạn muốn xem sơ qua các cơ sở và tiện nghi của nó? Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về chung cư hiện đại này tại các phần tiếp theo.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!