Home / Mua Bán / Bất Động Sản / Picity sẽ là căn hộ chung cư tràn ngập bóng cây xanh

Picity sẽ là căn hộ chung cư tràn ngập bóng cây xanh

Chúc mừng cho một cuộc sống tốt đẹp và cổ vũ cho cuộc sống thỏa mãn nhất, vì Picity High Park chủ đầu tư Gia Cư, phường Thạnh Xuân, quận 12 chào đón bạn đến một lối sống hoàn toàn mới mà bạn có thể tìm thấy ở bất cứ nơi nào khác ở Sài Gòn.

Tại phường Thạnh Xuân, Quận 12, Việt Nam, một căn hộ chung cư tuyệt đẹp của công ty Gia Cư, một trong những tên tuổi lớn nhất và đáng tin cậy nhất trong lĩnh vực bất động sản, đang hình thành, và nó sẽ khiến bạn nghẹt thở.

Picity High Park của GIA CƯ, tọa lạc tại phường Thạnh Xuân, Quận 12, là một dự án phát triển hiện đại, rộng lớn và rộng rãi bao gồm những căn hộ được xây dựng để sinh sống và tận hưởng cuộc sống xung quanh gợi nhớ đến một câu lạc bộ tư nhân hoặc khu bảo tồn thiên nhiên.

Từ đường lái xe rộng và cổng vào được bảo vệ ấn tượng, lối đi rợp bóng cây và đường mòn chạy bộ đến các tiện ích đẳng cấp thượng lưu như nhà câu lạc bộ và bể bơi để sử dụng độc quyền cho cư dân trong khu vực kín này, Picity sẽ trở thành một trong những bất động sản nóng nhất ở Quận 12 và là cơ hội đầu tư mà bạn không nên bỏ lỡ nếu bạn đang tìm kiếm một căn hộ ở Phường Thạnh Xuân.

Nằm dọc theo đường Thạnh Xuân 13, Picity chỉ cách Bình Thạnh hơn 2,5 km. Lối di chuyển từ Quốc Lộ 1A, Picity High Park có vị trí thuận tiện để dễ dàng đi đến tất cả các khu vực của thành phố và hơn thế nữa. Gần đó, các trung tâm mua sắm như Vincom Plaza Gò Vấp, Mega Market… cung cấp tất cả các nhu cầu cần thiết và tiện lợi mà bạn sẽ cần cho cuộc sống hàng ngày.


Công viên cây xanh của Picity

Phường Thạnh Xuân nằm cách Trung tâm thành phố 13 km về phía Đông Nam, thuộc Quận 12, với dân số chỉ dưới 3.300.000 người, khiến nó trở thành một đô thị cỡ trung bình, dễ chịu và khiến nó có thể dễ dàng tiếp cận từ Trung tâm thành phố và các phần khác của tỉnh. Vì vậy, Picity là một “thành phố” tốt với tất cả các trung tâm hạ tầng đô thị hấp dẫn đã khiến cư dân và người nước ngoài đầu tư vào bất động sản tại thành phố này.

Các loại nhà và kế hoạch sàn nội thất tại Picity là sự pha trộn sáng tạo của bố cục linh hoạt và các tính năng bổ sung đáng giá giúp mỗi căn hộ đầu tư tuyệt vời, từ 42 mét vuông đến 92,50 mét vuông theo yêu cầu của mỗi người mua, với mức giá khác nhau từ 1,5 tỷ đến 2,9 tỷ làm cho nó trở thành một trong những giao dịch tốt nhất xung quanh.

Mặt bằng sàn đi kèm với một nhà vệ sinh và phòng tắm hiện có, và một khu vực nhà bếp, nhưng bố trí cuối cùng hoàn toàn có thể tùy chỉnh theo nhu cầu và sở thích của bạn. Tận dụng cách bố trí căn hộ được đề xuất với các kế hoạch sàn thực tế và chức năng để tối đa hóa khu vực sinh hoạt và nghỉ ngơi trong nhà của bạn hoặc tạo cấu hình tùy chỉnh rất riêng của bạn chỉ giới hạn bởi trí tưởng tượng và cảm hứng của bạn.

Khái niệm sáng tạo mới này về việc tạo ra những căn hộ cho phép bạn linh hoạt để điều chỉnh căn hộ mơ ước của riêng bạn hoàn toàn theo nhu cầu của bạn.

Chủ đầu tư của Picity High Park ở Thạnh Xuân, quận 12 là Công ty TNHH MTV Đầu tư Gia Cư (GIA CƯ), một công ty con của Tập đoàn PiGroup. PiGroup của Việt Nam là một trong những chủ đầu tư bất động sản tích hợp lớn nhất ở VN, với các dự án bao gồm trung tâm thương mại, dự án, văn phòng và nhà ở.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!