Home / Mua Bán / Bất Động Sản / Picity High Park chật cứng với các tiện ích sang trọng

Picity High Park chật cứng với các tiện ích sang trọng

Picity High Park là một khu dân cư tuyệt đẹp cho phép cư dân cư trú trong một khu nhà chật cứng với các tiện ích sang trọng, các tính năng tiện lợi và vô số tiện ích giúp cuộc sống hàng ngày của bạn trở nên dễ dàng.

Picity High Park có một bể bơi lớn được sử dụng bởi những người lớn tuổi của tài sản và một hồ bơi trẻ con được sử dụng bởi những đứa trẻ của dự án. Điều khoản riêng biệt này của hai hồ bơi khác nhau làm cho việc bơi lội trở nên thú vị hơn vì cả hai nhóm tuổi không bị gián đoạn bởi nhóm kia. Do đó, cả hai nhóm có thể tận hưởng thời gian của họ đến cốt lõi.

Có một bảo vệ 24 giờ đặc trưng tại Picity High Park cho phép cư dân có một cuộc sống yên bình. Các cổng của tài sản được bảo vệ bởi các nhân viên bảo vệ được đào tạo, người luôn kiểm tra chặt chẽ tất cả các sự kiện khác nhau của tài sản. Do đó, trong khi cư trú tại căn hộ Picity, bạn, gia đình và đồ đạc của bạn được bảo đảm vào cốt lõi.

Có một phòng tập thể dục được trang bị đầy đủ đặc trưng tại Picity High Park, nơi cư dân hướng đến các buổi tập luyện thường xuyên bất cứ lúc nào họ chọn. Điều này giúp cư dân giữ dáng ngay cả khi không bước ra khỏi cộng đồng dân cư của họ.

Picity High Park có một sân chơi kích thước lớn để sử dụng cho trẻ em của dự án. Nơi này giữ cho trẻ em tránh xa các thiết bị cầm tay mà trẻ em ngày nay khá thích. Trong thực tế, nó giữ cho những đứa trẻ khỏe mạnh và ngụy trang. Trong khi những đứa trẻ đang bận chơi trên sân chơi, cha mẹ và người giám hộ có thể kiểm tra chặt chẽ chúng vì sân chơi là một phần hoạt động của tài sản.

 
Một trong các tiện ích nội khu của Picity

Có một tiện ích tuyệt vời được thêm vào danh sách đó là một tiện ích duy nhất. Tiện ích này được gọi là phòng gia đình và được thiết kế đặc biệt để sử dụng cho các gia đình của Picity High Park. Các gia đình của tài sản có thể dành một số thời gian chất lượng ở đây với những người thân yêu và gần gũi của họ mà không có bất kỳ gián đoạn.

Dự án Picity High Park cũng có không gian bán lẻ nơi có một số quầy bán lẻ có sẵn. Các cư dân có thể sử dụng các quầy này để tận dụng các mặt hàng thiết yếu hàng ngày sớm nhất. Do đó, khi một trường hợp khẩn cấp phát sinh, các quầy bán lẻ chứng tỏ là một giải cứu hoàn hảo.

Các tiện ích và tính năng của Picity đẳng cấp 4 sao và không dễ thấy từ các dự án khác, chẳng hạn như hồ bơi, khu vực gia đình, phòng tập thể dục, phòng sinh hoạt cộng đồng, hồ bơi trẻ em, vườn cảnh quan, khu vực lát đá và nhiều hơn nữa. Thang máy dịch vụ được lắp đặt để giúp cư dân dễ dàng tiếp cận mọi tầng, với hệ thống camera quan sát, hệ thống chữa cháy và phun nước cũng có sẵn và các tính năng chức năng khác.

Cuối cùng, nhưng không kém phần quan trọng, có một đội ngũ quản lý đặc biệt có mặt trong Picity High Park, người chịu trách nhiệm chăm sóc các dịch vụ của toàn bộ cộng đồng. Đội ngũ này giữ được chất lượng của các dịch vụ khác nhau của Picity High Park và không bao giờ để cư dân phải đối mặt với bất kỳ rắc rối hoặc bất tiện nào.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!