Home / Mua Bán / Bất Động Sản / Picity Bình Dương

Picity Bình Dương

Picity Bình Dương có tất cả các tiện nghi và tiện nghi cần thiết được tìm thấy trong hầu hết các khu chung cư, nhưng nó cũng bổ sung các mặt hàng và dịch vụ cao cấp khác vượt xa mức bình thường. Tại Picity Bình Dương, bạn không chỉ có các tiện nghi và tiện nghi giúp cuộc sống đơn giản hơn mà còn có một lối sống xa hoa khiến cuộc sống trở nên thú vị hơn.

Dịch vụ trợ giúp đầy đủ – Trở về nhà tại Picity Bình Dương sẽ luôn ấm lòng vì luôn có một khuôn mặt thân thiện quen thuộc để gặp và chào đón bạn. Theo yêu cầu của bạn, dịch vụ này cũng có thể chạy việc vặt và nhận tin nhắn cho bạn.

Dịch vụ dọn phòng – Bạn có thể nghĩ rằng bạn đang ở một dự án sang trọng, nhưng bạn thực sự đang ở nhà với các dịch vụ vệ sinh của Picity Bình Dương. Hoàn hảo cho các cá nhân bận rộn, yêu cầu căn hộ của bạn được làm sạch hoặc quần áo được giặt bây giờ đơn giản như gọi dịch vụ phòng tại dự án.

Phòng sẵn sàng truyền hình cáp – Tu sửa một căn hộ hoàn toàn mới chỉ để cài đặt đường truyền hình cáp là một điều của quá khứ vì tất cả các căn hộ Picity Bình Dương đều sẵn sàng truyền hình cáp.

Khu vực tiếp tân và tiếp khách độc quyền – Để tăng thêm sự riêng tư và thoải mái của bạn, có một không gian dành riêng cho bạn và những vị khách đặc biệt của bạn, nơi không có sự phiền toái của người ra vào.

Thang máy tốc độ cao – Picity Bình Dương có 2 thang máy tốc độ cao để giúp cư dân điều hướng 35 tầng không gian sống sang trọng và 3 tầng hầm đỗ xe trong một chặng.

Bãi đậu xe tầng hầm – để thuận tiện cho bạn và an toàn cho các phương tiện của bạn, Picity Bình Dương có ba tầng đậu xe tầng hầm.

Các máng xử lý chất thải ở mỗi cấp độ – Chất thải thích hợp dùng một lần và chăm sóc môi trường là một nhu cầu rất cần thiết nhưng thường bị bỏ qua và bỏ qua. Tại Picity Bình Dương, chất thải thích hợp dùng một lần được thực hiện đơn giản và thuận tiện bằng các máng xử lý chất thải được cài đặt ở mỗi cấp.

Picity Bình Dương

Phòng tập thể dục – Tập luyện hoàn chỉnh mà không cần rời khỏi nhà của bạn tại phòng tập thể dục Picity Bình Dương.

Gazebo – vọng lâu có thể là một nơi đặc biệt để hòa giải hoặc đưa người thân yêu của bạn đi hẹn hò.

Bể bơi – Picity Bình Dương có 3 hồ bơi: bể dành cho người lớn, bể dành cho trẻ mới biết đi và bể sục.

Tắm vòi sen và thay phòng với phòng tắm hơi – Tắm vòi sen và thay đồ, hoặc tận hưởng phòng tắm hơi sau khi tập thể dục tại phòng tập thể dục hoặc ngâm mình trong hồ bơi.

Khu vực quầy bar – Nhận một vài đồ uống với bạn bè tại khu vực quầy bar.

Thư viện – Rút lui vào một không gian yên tĩnh để đọc hoặc nghiên cứu tại thư viện

Không gian phòng đa năng – Tìm giải pháp cho các vấn đề không gian của bạn với căn phòng này với tính linh hoạt.

Máy phát điện dự phòng và dự phòng – Mất điện không phải là lý do khiến các hoạt động của bạn bị dừng lại. Tại Picity Bình Dương, các hệ thống cung cấp điện dự phòng đảm bảo rằng cuộc sống sẽ tiếp tục với các máy phát dự phòng và dự phòng mạnh mẽ.

Khu vực giải trí – Bất cứ khi nào bạn muốn thư giãn hoặc vui chơi, khu giải trí Picity Bình Dương, là một nơi tốt để đến.

Sân chơi trẻ em – Hãy để con bạn thả lỏng tại sân chơi trẻ em với sự tự tin rằng chúng an toàn và an toàn.

Những khu vườn có cảnh quan và các tính năng nước – Tận hưởng đi bộ xung quanh khuôn viên của Picity Bình Dương với những khu vườn cảnh quan tuyệt đẹp và các tính năng nước.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!