Home / Làm Đẹp / Phương pháp khắc phục hai mắt lệch nhau trong 30 phút

Phương pháp khắc phục hai mắt lệch nhau trong 30 phút

Hiện tượng hai mắt lệch nhau hoàn toàn có thể xử lý, khắc phục dễ dàng. Nhờ vậy, những người không may mắc khuyết điểm này hoàn toàn có thể yên tâm. Nhưng phương pháp khắc phục hai mắt lệch nhau nào hiệu quả? Tất cả sẽ có trong bài viết sau đây.

Nguyên nhân dẫn đến hai mắt lệch nhau

Hai mắt lệch nhau có nhiều nguyên nhân nhưng chủ yếu là do bẩm sinh: sụp mí mắt, mí mắt không đều hai bên từ đó tạo cho mắt có hình dáng lệch nhau. Đồng thời, mắt lệch có thể do các tác động như tuổi tác, lão hóa…

2 mắt lệch nhau chủ yếu do bẩm sinh hay do lão hóa
2 mắt lệch nhau chủ yếu do bẩm sinh hay do lão hóa

Hai mắt lệch nhau có ảnh hưởng rất lớn đến “khổ chủ”:

  • Về thẩm mỹ: Một đôi mắt lệch, không cân đối làm cho đôi mắt xấu, tổng thể khuôn mặt cũng vì vậy mà kém ấn tượng hơn.
  • Ảnh hưởng đến thị lực: Mắt lệch nhau khiến tầm nhìn của mắt bị thu nhỏ, làm bạn cảm thấy khó quan sát mọi thứ xung quanh.

Chính vì những lý do trên đây mà cần khắc phục tình trạng này càng sớm càng tốt.

Phương pháp khắc phục hai mắt lệch nhau

Theo Báo sức khỏe mới, Nhấn mí Thái Lan Deep Eyes giúp chỉnh sửa hai mắt lệch nhau mà không cần cắt da, không cần phẫu thuật nên không để lại sẹo, sau khi thực hiện mí mắt sưng nề nhẹ, hồi phục ngay sau 5 ngày. Khuyết điểm mí mắt hai bên không đều sẽ được chỉnh sửa toàn diện, đồng thời tạo đôi mắt hai mí mới đẹp tự nhiên.

Toàn bộ quy trình chỉnh sửa hai mắt lệch bằng thủ thuật nhấn mí Thái Lan Deep Eyes kéo dài trong khoảng 30 phút. Đây là quy trình tạo mắt 2 mí tiên tiến đến từ Thái Lan đem lại sự thay đổi bất ngờ ngay khi kết thúc quá trình thực hiện.

  • Bước 1: Bác sĩ thăm khám, phân tích mức độ hai mắt lệch nhau để đưa ra lời khuyên khắc phục tốt nhất.
  • Bước 2: Đo vẽ mí mắt theo tỷ lệ phù hợp với gương mặt nhằm đánh dấu chính xác các vị trí cần nhấn và tạo cung đường mí mới sao cho hai mắt trông thật tự nhiên và hài hòa với khuôn mặt.
  • Bước 3: Tiến hành gây tê cục bộ cho khách hàng.
  • Bước 4: Luồn chỉ nhanh chóng qua các điểm đã được đánh dấu từ trước tạo chuỗi liên kết da mí tới cơ vòng mi, cơ nâng mi, qua cơ trán và cuối cùng là tới sụn mi. Để khi mở mắt, chuỗi liên kết này sẽ tạo nếp gấp mí mới hình thành mắt hai mí đều nhau, cân đối.
  • Bước 5: Bác sĩ hướng dẫn bạn cách chăm sóc ngay tại nhà.

Bạn nên lựa chọn một bệnh viện thẩm mỹ uy tín để thực hiên chữa lệch mí mắt, trong đó, các Viện Thẩm Mỹ lớn của nhà nước là một trong những địa chỉ đáng tin cậy dành cho bạn.

Kết quả chỉnh sửa 2 mắt lệch nhau bằng nhấn mí Deep Eyes
Kết quả chỉnh sửa 2 mắt lệch nhau bằng nhấn mí Deep Eyes

Các bác sĩ thẩm mỹ có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ, tay nghề vững chắc, kiến thức chuyên môn sâu rộng, thao tác chính xác, khéo léo nên sẽ không làm ảnh hưởng xấu đến mắt và thị lực. Đồng thời, nhấn mí được tiến hành trong phòng vô trùng khép kín với hệ thống khử trùng không khí, hệ thống gây mê hồi sức… đảm bảo hiệu quả sau thẩm mỹ.

Trên đây là thông tin về hai mắt lệch nhau và phương pháp khắc phục để bạn tham khảo. Hi vọng đây sẽ là thông tin bổ ích cho những bạn đang băn khoăn, lo lắng về tình trạng mắt của mình.

Xem thêm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!