Home / Bệnh Nam Khoa / Bệnh Bao Quy Đầu / Phương pháp cắt bao quy đầu không đau công nghệ hàn quốc

Phương pháp cắt bao quy đầu không đau công nghệ hàn quốc

Cắt bao quy đầu công nghệ hàn quốc là phương pháp gì ?

– Cắt bao quy đầu là cuộc tiểu phẫu nhỏ loại bỏ lớp bao da thừa, giúp dương vật của nam giới trở về trạng thái bình thường nhưng lại có vai trò quan trọng đối với tâm lý và chức năng sinh hoạt của các đấng mày râu.

– Với các trường hợp nam giới có bao quy dài, hẹp…, cắt bao quy đầu được thực hiện đúng thời điểm sẽ đảm bảo cho sự an toàn và hạn chế những nguy cơ mắc bệnh về sau.

Quy trình cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc

Gây tê tại chỗ

– Để bệnh nhân không cảm thấy đau đớn khi phẫu thuật, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê cho người bệnh.

– Thao tác này cũng giúp quá trình thực hiện tiểu phẫu diễn ra an toàn hơn.

Bóc tách da bao quy đầu

– Bác sĩ sẽ dùng kẹp y tế để tách phần da và kéo rộng miệng bao.

– Sau khi hoàn thành việc bóc tách, bá sĩ sẽ tiến hành vệ sinh  lần nữa bằng nước muối với nồng độ nhẹ rủa sạch dương vật và bao quy đầu.

Vệ sinh

– Vệ sinh quy đầu là một thao tác cần thiết nhằm đảm bảo vết thương không xảy ra  bất cứ rủi ro nào sau khi phẫu thuật.  Bác sĩ sẽ cần dùng một số dung dịch y khoa, xa bông, nước muôi pha loãng và  làm khô.

– Bước cuối cùng là dùng dung dịch sát trùng vệ sinh lần cuối đảm bảo cậu nhỏ không có sự tồn tại  của vi khuẩn.

Cầm máu, khâu và quấn gạc

Là phẫu thuật tiến hành xâm lân nên ít nhiều sẽ có hiện tượng chảy máu. Chính vì vậy bệnh nhân sẽ đọc tiến hành cầm máu sau đó khẩu vết thương bằng chỉ tự tiêu.

Cuối cùng tiến hành quấn gạc băng bó để hạn chế những tác động từ bên ngoài vào vết thương.

– Áp dụng phương cắt bao quy đầu này không những bảo vệ nam giới tránh những đau đớn suốt quá trình tiểu phẫu mà thời gian thực hiện cũng rất nhanh chóng (15 – 20 phút), ít chảy máu, vết thương nhỏ, không để lại sẹo về sau, không gây viêm nhiễm.

– Không những thế, phương pháp này cũng giúp nam giới nhanh chóng hồi phục, nâng cao chức năng tình dục, kéo dài thời gian quan hệ.

==> Các phương pháp hay hỗ trợ điều trị hẹp bao quy đầu cho nam giới. Tác hại hẹp bao quy đầu nam giới là gì ?

Địa chỉ cắt bao quy đầu không đau bằng công nghệ Hàn Quốc tại TP.HCM

– Với đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, cơ sở vật chất và trang thiết bị y tế hiện đại, các Phòng Khám Đa Khoa tại HCM được đánh giá là cơ sở y tế có khả năng hỗ trợ điều trị hiệu quả, nhanh chóng các chứng bệnh nam khoa nói chung và cắt bao quy đầu nói riêng.

cat-bao-quy-dau-khong-dau-theo-cong-nghe-han-quoc-1

==> Sau khi cắt bao quy đầu xong thì cần phải kiêng cữ những gì ?

– Đặc biệt, phòng khám đang áp dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu công nghệ Hàn Quốc – 1 phương pháp cắt bao quy đầu tiên tiến nhất hiện nay được nhiều nam giới tin chọn.

– Ưu điểm của phương pháp này là gây ít tổn thương, không làm đau đớn, thời gian ngắn, không cần nằm viện, hồi phục nhanh chóng, không ảnh hưởng đến đời sống hàng ngày, không gây tác dụng phụ.

– Với những phương pháp công nghệ tiên tiến, phòng khám chúng tôi đã hỗ trợ điều trị thành công cho rất nhiều ca cắt bao quy đầu cho người bệnh trên toàn quốc.

– Các bác sĩ thực hiện tiểu phẫu đều là các chuyên gia nhuần nhuyễn trong việc áp dụng kỹ thuật cắt bao quy đầu Hàn Quốc nên rất an toàn, khéo léo bảo vệ vết thương không để lại sẹo.

– Bên cạnh đó, phòng khám còn có các chính sách bảo mật thông tin cá nhân khi đến khám và hỗ trợ điều trị giúp bảo vệ quyền lợi và đời sống riêng tư của bệnh nhân.

==> Chi phí cắt bao quy đầu tại hồ chí minh là bao nhiêu và lợi ích của việc cắt bao quy đầu cho trẻ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!