Home / Mua Bán / Bất Động Sản / Phú Thọ DMC Quận 10

Phú Thọ DMC Quận 10

Phú Thọ DMC thực sự là một dự án lớn, nơi mọi người có thể sống trong các cấu trúc bê tông của nó hòa hợp với thiên nhiên. Dự án nằm dọc theo đường Lý Thường Kiệt, một địa chỉ cũng gần Công viên Đầm Sen, cách Khu trung tâm thương mại Vạn Hạnh Mall vài phút. Nhưng Quận 10 sầm uất và ồn ào cách xa môi trường thanh bình bên trong thiên đường vườn này, những đứa trẻ của bạn sẽ có một khoảng thời gian tuyệt vời cho sự riêng tư và yên tĩnh tối đa nơi các nghiên cứu tại nhà của chúng sẽ không bị ảnh hưởng bởi sự huyên náo và ánh mắt của trung tâm thành phố. Dự án cung cấp quy mô căn hộ đa dạng phù hợp với các gia đình đang phát triển Quận 10 và các cá nhân trẻ chuyên nghiệp.

Phú Thọ Dmc Quận 10 thiết kế phong cách cổ điển nhưng được trang trí với tất cả các thiết kế hiện đại của một thế hệ mới trong một trung tâm đô thị. Các tiện nghi của nó có thể cạnh tranh và thậm chí vượt qua cả các dự án khác của Quận 10 bao gồm hồ bơi người lớn, hồ bơi trẻ em, câu lạc bộ, phòng tập thể dục, sân chơi trẻ em, vọng lâu, đường chạy bộ, trung tâm giữ trẻ, sân đa năng, đường đi bộ có mái che, lan can an toàn, phòng âm nhạc , Sky Garden, hội thảo nghệ thuật, thư viện và trung tâm nghiên cứu, phòng máy tính và trò chơi, bảo mật 24/7 và các tiện nghi đáng giá và chức năng khác.

Nằm ở trung tâm của khu phố lịch sử và văn hóa của Quận 10, Phú Thọ DMC thực sự là một khu vườn rộng lớn, nơi mọi người có thể sống trong các cấu trúc bê tông của nó hòa hợp với thiên nhiên. Tại đây, bạn có thể thư giãn và thư giãn trong một cảnh quan xanh tươi và đắm mình trong một môi trường được tắm mát trong nước cũng như tìm thấy sự nuông chiều hàng ngày tại Phú Thọ DMC. Chủ đầu tư Đức Mạnh hình dung Phú Thọ DMC ngôi nhà là một cộng đồng hàng đầu ở Quận 10. Dự án phát triển được quy hoạch tổng thể đầu tiên ở trung tâm thành phố mang đến cuộc sống chung cư cho cư dân Quận 10 mà không ảnh hưởng đến sự hấp dẫn độc đáo của thiên nhiên. Một món quà hoàn hảo cho gia đình bạn, đây là một thiên đường ở trung tâm thành phố.

Tóm lại, đây là một khoản đầu tư tuyệt vời cho cả nhà đầu tư và chủ nhà. Hãy xem xét các khía cạnh sau đây trước khi mua ngôi nhà Phú Thọ DMC.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!