Home / Chăm Sóc Sức Khỏe / Sức Khỏe Nam Giới / Phòng khám nam khoa Thăng Long ở TPHCM có tốt không

Phòng khám nam khoa Thăng Long ở TPHCM có tốt không

Sau đây mình xin viết về một bài review nhè nhẹ về phòng khám nam khoa Thăng Long. Lí do mình viết về phòng khám cũng rất đơn giản, hiện nay phòng khám này đang được mọi người biết tới rất nhiều và luôn đặt những câu hỏi đại loại như: Phòng khám nam khoa Thăng Long ở TPHCM có tốt không?

Như các bạn cũng biết rằng hiện nay, phòng khám nam khoa mọc lên nhan nhản và rất nhiều tại TP.HCM. Vì vậy, thật sự rất rối khi không biết đâu là phòng khám tốt. Sau đó, mình mới lên google dò tìm hàng loạt phòng khám nam khoa uy tín, thì xuất hiện phòng khám Thăng Long.

Mình khá là phân vân và tò mò không biết rằng đây là phòng khám nào mà được nhắc đến quá nhiều. Sau đó mình thấy một trang facebook và click trực tiếp vào xem thông tin. Lên đó thì mình toàn thấy bình luận tiêu cực như “phòng khám Thăng Long lừa đảo”, “phòng khám Thăng Long không đáng tin cậy” các kiểu.

Một phần là hơi lo lắng, phần còn lại cũng tò mò rằng phòng khám này như thế nào nên mình theo dõi các bình luận tại trang này. Mặc dù có các bình luận lừa gạt tiền, dịch vụ kém… nhưng mình cũng thấy nhiều bình luận khác có cái nhìn về phòng khám thiện cảm hơn. Đại loại như “tuy mắc nhưng dịch vụ tốt”, “tiền nào của đó thôi bạn”, “ mình khám chữa ở đây kiên trì nên hết bệnh”…

Sự thật về mạng xã hội nói về Phòng khám Thăng Long lừa đảo

Tới đây là mình thấy hoang mang vì ý kiến trái chiều nhau rất nhiều, nên tin hay không tin đây? Vì vậy, mình thử tìm các trang khác về phòng khám Thăng Long, thì mình phát hiện rằng page mình đang xem khá bất ổn.

Đây có thể là page giả vì không có thông tin cụ thể của phòng khám, lượng tương tác ít, chỉ toàn xuất hiện bình luận của mọi người nhưng lại không thấy phòng khám trả lời. Ngoài ra, những bạn bình luận tiêu cực khi mình bấm vô xem thì lại phát hiện là nick ảo thôi.

Mình nghĩ có thể đây là page giả và thử tìm trên những bài báo uy tín về sức khỏe xem có tin tức về phòng khám Thăng Long hay không, thì mình phát hiện rằng không có bài báo nào nhắc đến nam khoa Thăng Long lừa đảo hoặc chữa không hết bệnh…

Thông tin nhiều quá, bản thân mình cũng không biết phải làm như thế nào nên cứ quyết định đại là xin nhờ tư vấn thử thông qua website dakhoathanglong.vn (các bạn có thể tham khảo tại đây). Sau một hồi tư vấn mình mới quyết định thử đến xem như thế nào, trường hợp mình thấy không ổn thì có thể không nhận điều trị.

Quy trình khám bệnh của mình tại đây

Đầu tiên mình lên website như phía trên mình đã nhắc tới, mình thấy người tư vấn cho mình rất nhiệt tình. Ban đầu cũng hơi ngại, vì mình bị viêm bao quy đầu (do từ nhỏ mình không cắt trước gặp thêm mình vệ sinh không kĩ) “cậu nhỏ” thì lúc nào cũng đau sau khi quan hệ, có lúc bị nổi mẩn đỏ, ngứa ngáy rất khó chịu.

Mình cũng định bỏ mặc không khám cho đến khi “cậu nhỏ” của mình gặp vết loét mà còn chảy mủ nữa. Hoảng quá nên mới lao vào kiếm phòng khám chữa trị liền.

Quay về bạn tư vấn, tư vấn nhiệt tình, hỏi han kĩ lưỡng nào là vệ sinh như thế nào, bị bao lâu rồi, phát hiện từ khi nào, có uống thuốc điều trị bao giờ chưa, từng khám ở đâu chưa… Mình thấy tư vấn kĩ quá, nên thử đặt lịch hẹn đến xem như thế nào.

Ngày mình đến thì mình thấy khá đông bệnh nhân ở đó, chắc tại lúc đó mình đi cuối tuần. Cũng may đặt hẹn trước nên tiến trình khám cũng dễ dàng. Bộ phận tư vấn tại phòng khám khá thân thiệt, mình đi xét nghiệm chỗ nào đều đưa mình tới tận nơi.

Chụp hình, xét nghiệm xong xuôi, bác sĩ bảo mình chưa cắt bao quy đầu nên tình trạng mới viêm như vậy. Lúc đó mình mới tá hỏa, vì mình nghĩ cũng khá đơn giản, không cắt thì thôi có ảnh hưởng gì đâu nhưng không ngờ lại bị viêm nặng như vậy.

Sau khi giải thích và diễn giải tình trạng bệnh cho mình một hồi, mình sợ quá nên đành quyết định cắt bao quy đầu luôn. Tiểu phẫu diễn ra tầm 10-20 phút là xong, mình cũng không cần phải nằm lại lưu bệnh gì hết.

Nhưng bác sĩ căn dặn kĩ càng về vệ sinh cá nhân, ăn uống tránh cái gì, nếu có biến chứng khó chịu gì phải đến gặp bác sĩ ngay. Họ còn yêu cầu mình nên ở lại để theo dõi thêm nếu như mình muốn, mà mình lại ngán mùi bệnh viện nên sau khi hồi phục là mình xin về liền.

Ở nhà, ban đầu hết thuốc tê cũng hơi nhức mà có điều uống thuốc thì giảm đau hẳn, vết cắt quá nhỏ, mình xem cũng không thấy nó mất thẩm mỹ gì. Họ sử dụng công nghệ Hàn Quốc cắt bao quy đầu đang nổi nhất hiện nay nên mình khá an tâm. Các bạn lo sợ thì cứ tìm hiểu trên mạng nhé.

Có bất cứ vấn đề gì về “cậu nhỏ” mình gọi cho bác sĩ phẫu thuật mình liền, đều được khuyên tận tình nên cũng thấy khá yên tâm. Chuẩn bị sắp tới là tái khám mà hiện giờ cậu nhỏ mình hồi phục là nhận ra liền.

 Với mình thì mình thấy tiền nào của đó đúng thật, giá không phải cao quá mà chất lượng dịch vụ phải chăng. Nên mình khá ok tại phòng khám này. Nếu được các bạn cứ thử đến xem như thế nào nha.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!