Home / Tin Sức Khỏe Mới / Phòng khám đa khoa Thăng Long Sư Vạn Hạnh có tốt không?

Phòng khám đa khoa Thăng Long Sư Vạn Hạnh có tốt không?

Mình là phụ nữ, nhưng hôm nay viết bài này là do mình thấy nhiều thông tin về phòng khám Thăng Long trên mạng quá và mọi người cũng đang tìm hiểu thực hư về phòng khám này. Mình viết một bài review sự thật cho những bạn nam đang còn phân vân nhé. Sự thật phòng khám nam khoa Thăng Long Sư Vạn Hạnh có tốt không?

Mình đã kết hôn được 5 năm rồi nhưng mà không biết các bạn nam có gặp trường hợp như chồng mình chưa? Khoảng tháng trước, chồng mình có nói là mỗi lần xuất tinh sau khi quan hệ đều có cảm giác buốt buốt khó chịu.

Điều này khá ảnh hưởng sinh hoạt vợ chồng mình rất nhiều. Mình và chồng đều nghĩ là để đó khoảng 1-2 lần sẽ hết, không ngờ là nhiều lần sau, chồng mình đều cảm thấy tình trạng này kéo dài ngay cả đi tiểu tiện cũng khó khăn, nên mình với chồng cũng khá lo lắng.

Mình biết đến phòng khám Thăng Long là do tình cờ thôi. Nhà mình trên đường Tô Hiến Thành, trên đường đi làm thì hay đi ngang qua Sư Vạn Hạnh rồi thấy phòng khám này. Ban đầu hai vợ chồng không quá để ý cho đến khi mình tìm kiếm phòng khám nam khoa trên mạng và nhìn thấy thông tin phòng khám.

Tìm hiểu càng nhiều về phòng khám này trên mạng, mình lại càng thấy loạn vì tin tức quá nhiều, hầu hết chỉ thông qua facebook. Người thì nói là “lừa đảo”, “tống tiền”, “dịch vụ kém”, người thì kêu rằng “tiền nào thì của đó, phòng khám tốt…”, “trị dứt bệnh”, “rất quan tâm bệnh nhân”, đặc biệt là dịch vụ lại rất tốt.

Hoang mang quá nên mình bàn với chồng thì hai đứa cũng thử đến phòng khám xem sao. Thứ nhất là gần nhà, thứ hai là nếu thấy không được thì mình có thể từ chối điều trị.

Dịch vụ tư vấn trên mạng thì tốt

Mình mới lên web dakhoathanglong.vn để tìm hiểu thử. Sau đó mới hỏi trực tiếp chuyên gia. Ban đầu mình có nói là chồng mình hay có cảm giác đau buốt khi xuất tinh với mỗi lần tiểu thì hơi đau.

Các bác sĩ người Trung quốc và người biên dịch hỏi tình trạng xảy ra lâu chưa, xảy ra bao nhiêu lần, “cậu nhỏ” của chồng mình trông như thế nào, “bi” của chồng có đau hay sưng không”… Nhiều câu hỏi khác mà mình thì lấp lửng lúc biết lúc không, hỏi ra thì mình mới biết triệu chứng này thì có nhiều bệnh giống vậy lắm. Chuyên gia nói chồng mình quan sát kĩ 2 ngày rồi đến phòng khám kiểm định sau cũng được.

Mình cũng không nói gì vì thấy có điều gì đó khó hiểu và cách làm của họ rất khác so với phòng khám lớn trong nước. Họ nói rằng, quan sát kỹ tình trạng của bản thân rồi khi đi khám sẽ chi tiết. Chồng mình mới theo dõi hai ngày thì phát hiện là đi tiểu khó khăn, có tình trạng tiểu buốt tiểu rắt nữa, đau thắt lưng dưới với khu vực bìu và bẹn nhức.

Khi mình trao đổi lại lần nữa với chuyên gia sau 2 ngày quan sát thì mới biết chồng mình có nguy cơ bị viêm tiền liệt tuyến và sức khỏe suy giảm. Mình với chồng mới quyết định liều là tới phòng khám đa khoa Thăng Long xem như thế nào. Được thì chữa tiếp không thì đến chỗ khác. Sau đó mình đặt hẹn vào sáng thứ 7.

Quy trình mình đến khám tại đa khoa Thăng Long

Lúc mình với chồng tới thì chỉ thấy có một ít người ở sảnh chờ tới lượt. Quy trình khám thì khá đơn giản và họ ít tư vấn trừ khi mình có câu hỏi nào đó thì họ mới trả lời, nhưng trả lời qua người biên dịch thì không biết có đúng không.

Tụi mình làm thủ tục xong thì có bạn tư vấn dẫn tụi mình đến gặp bác sĩ trao đổi tình trạng bệnh trước rồi mới đến từng khâu xét nghiệm. Điều mình thấy khá bất ngờ là họ kêu xét nghiệm nhưng không nói xét nghiệm gì và mình thấy khá băn khoăn.

Sau khi lấy kết quả đánh giá, bác sĩ mới nhìn chồng mình rồi hỏi ảnh năm nay bao nhiêu tuổi. Chồng mình hiện giờ là 38 tuổi rồi. Bác sĩ mới nói chồng mình bị viêm tuyến tiền liệt. Bác nào độ tuổi trung niên chắc chắn biết bệnh này, chồng mình bị viêm cấp tính, phát hiện nhanh nên không sao cả, nếu tình trạng kéo dài có thể dẫn đến vô sinh hiếm muộn.

Tụi mình thấy hên là do chồng mình cũng kỹ tính và hỏi rất kỹ về quy trình khám bệnh cũng như chi phí. Bác sĩ và phiên dịch trợ lý trả lời sơ sài một số câu hỏi rồi cho mình toa thuốc về uống, mình ngạc nhiên vì có một số thuốc không ghi nhãn mác.

Uống gần 1 tháng nay rồi, chồng mình nói là thấy cũng đỡ chút ít, đi tiểu cũng còn nhiều vào ban đêm. Bọn mình chưa dám sinh hoạt lại vợ chồng vì cũng sợ là bệnh chưa dứt hẳn. Mình có gọi điện hỏi y tá thì họ kêu rằng tùy vào độ thích ứng thuốc với bệnh nhân.

Một số bạn nói là chi phí đắt đỏ, so với chi phí bên ngoài thì thật đắt hơn rất nhiều lần, nhưng bù lại họ có dịch vụ tư vấn nhanh. Với tư cách bệnh nhân tự đến khám và trãi nghiệm, mình nghĩ những thông tin trên mạng thật sự thế nào thì mọi người hãy tìm hiểu kỹ thông tin trước khi đến khám ở bất kỳ phòng khám nào mới và lạ.

Bạn đọc Lê Phương

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!