Home / A.N Marketing / Phế liệu đồng và hình thức mua bán

Phế liệu đồng và hình thức mua bán

Phế liệu đồng là một sản phẩm phế liệu có giá mua vào xếp hạng cao nhất. Công ty thu mua phế liệu Tuấn Lộc là địa chỉ uy tín khách hàng tin tưởng. Với nhiều năm trong nghề thu mua phế liệu đồng, chúng tôi luôn được khách hàng trên cả nước quan tâm và đánh giá cao về dịch vụ.  Công ty thu mua phế liệu Tuấn Lộc chuyên thu mua phế liệu đồng giá cao ở thị trường hiện tại.

Phế liệu đồng:

Phế liệu đồng là một trong những sản phẩm phể liệu có giá trị cao nhất. Phế liệu đồng được thu gom nhiều nhất là lõi dây cáp, dây điện và nó cũng có giá trị cao nhất. Đồng được phân ra làm nhiều loại như: đồng đỏ, đồng vàng, đồng đen,…. Và một trong số chúng có giá trị rất lớn.

Chúng tôi thu mua tất cả các loại phế liệu đồng trên thị trường với giá trị cao. Chúng tôi nhận thu gom không hạn chế số lượng nhiều ít. Với đội ngũ nhân viên đông đảo, chúng tôi sẽ tư vấn và báo giá cho quý khách nhanh nhất. Chúng tôi thực hiện giao dịch nhanh chóng, thuận tiện với chiết khấu hoa hồng cao. Đến với chúng tôi các bạn sẽ hoàn toàn hài lòng.

Với nhiều năm kinh nghiệm ở dịch vụ này, chúng tôi đã xây dựng và hoàn thành quy trình thu mua phế liệu đồng nhanh chóng và chuyên nghiệp. Từ khâu nhận được thông báo đến hoàn thành hợp đồng mua bán. chắc chắn quý khách sẽ hài lòng với dịch vụ của Tuấn Lộc.

Giới thiệu quy trình thu mua phế liệu đồng của công ty Tuấn Lộc:

1. Nhận thông báo – Đến tận nơi khảo sát – Phân loại đồng rõ ràng

Khi nhận được thông báo của quý khách, chúng tôi sẽ cử người đến tận nơi. Sau đó, chúng tôi sẽ phân loại phế liệu đồng một cách rõ ràng, nhằm báo giá chính xác, khách quan nhất có thể cho khách hàng.

Những loại phế liệu đồng thu mua với giá cao

  • Phế liệu đồng chính là những đồ vật được làm bằng vật liệu đồng trong quá trình sử dụng, hoặc thi công xây dựng bị hỏng hoặc không còn sử dụng.
  • Phế liệu đồng cũng gồm nhiều loại. Đồng cáp là phế liệu được thu mua với giá cao nhất. Tiếp đến là đồng cục. Đồng từ lõi điện sinh hoạt hay đồng chứa tạp chất hoặc bị oxi hóa thì mua với giá thất hơn.

2. Đội ngũ vận chuyển bốc dỡ chuyên nghiệp

Với đội ngũ xe vận chuyển và công nhân bốc dỡ phế liệu đông đảo và chuyên nghiệp sẽ tiến hành công việc thu gom trong thời gian nhanh nhất. Không làm ảnh hưởng và chậm tiến độ công việc của khách.

3. Thanh toán dứt điểm

Thanh toán cho khách hàng một cách nhanh chóng: công ty chúng tôi luôn thanh toàn tiền mặt ngay tại chỗ cho quý khách sau khi phế liệu được chất lên xe để đảm bảo sự thuận tiện và không làm mất nhiều thời gian quý báu của khách hàng. Chúng tôi luôn thanh toán dứt điểm 1 lần để tránh rắc rối phiền hà cho quý khách hàng.

Nhân lực của công ty rất đông đảo và luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng. Chính vì vậy, khi có nhu cầu đưa ra từ quý khách, nhân viên của công ty sẽ có mặt tại địa chỉ được yêu cầu trong thời gian sớm nhất để thỏa thuận giá cả giao dịch để thu mua phế liệu đồng.

Hy vọng có thể hợp tác với quý khách gần xa. Ngoài ra chúng tôi luôn có hoa hồng cho người giới thiệu. Với phương châm uy tín khách hàng là trên hết, luôn thu mua cao hơn giá thị trường và làm việc nhiệt tình nhanh chóng.

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU TUẤN LỘC

Địa chỉ: Lô 3, Đường Số 6, KCN Sóng Thần, TX. Dĩ An, Bình Dương

Hotline: 0901615888

Zalo: 0901615888

Email: tuanloc779@gmail.com

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!