Home / Mua Bán / Bất Động Sản / ParaSol Cam Ranh

ParaSol Cam Ranh

ParaSol Cam Ranh là một phần trong tổng thể khu đô thị nghỉ dưỡng KN Paradise. Một khi bạn bước vào, cảm giác thuộc về khu đô thị nhỏ bé này sẽ khiến bạn choáng ngợp. Một trong những tiện ích mà ParaSol mang lại là Clubhouse, được xây dựng tiện nghi nhất.

Sân chơi rộng lớn là nơi bạn có thể gắn kết tình cảm với các con, cùng các con tận hưởng tuổi thơ. Họ sẽ yêu thích sân chơi của ParaSol. Khu đô thị nhỏ này rất phong phú với nhiều cơ sở thương mại, bắt đầu với khu ăn uống, cửa hàng bán lẻ đến cửa hàng tiện lợi và nhiều hơn nữa.

BSH Group không bao giờ cạn kiệt bằng cách đưa vào các yếu tố chính để tạo ra một dự án đẹp và năng động như ParaSol Cam Ranh. Dự án này là một bức tranh hoàn hảo về tính linh hoạt, khả năng chi trả, sự thanh thản và tiện lợi. Tự hào đứng tại Cam Nghĩa ở Cam Ranh, ParaSol cung cấp các lô đất từ ​​ 108 – 122m² với đầy đủ các lựa chọn để xây dựng ngôi nhà mơ ước của riêng bạn.

Toàn bộ khu đô thị ParaSol Cam Ranh được bao quanh bởi cây cối và các lối đi được bao phủ bởi những thảm cỏ được chăm sóc tốt. Sự thanh thản ở mức tốt nhất của nó. Và nằm trên một vị trí đắc địa, ngoài các tiện ích nội khu, ParaSol còn có vị trí chiến lược gần các trung tâm thương mại và các địa điểm quan trọng. Đó là sự tiện lợi tối đa.

Cam Ranh là một tỉnh nằm ngay ngoại ô phía bắc của thủ đô Khánh Hòa. Đây là một trong những vùng ngoại ô tiến bộ đã được hưởng lợi từ quá trình xây dựng thông thoáng của đô thị. Và vì khoảng cách của Cam Ranh đến Khánh Hòa là không đáng kể, nó trở thành một vùng đệm chiến lược cho Khánh Hòa và các tỉnh xa phía Bắc.

Điều này đã mang lại sự thúc đẩy kinh tế to lớn cho tỉnh và việc tạo ra các ParaSol là kịp thời vì các cơ sở thương mại đang mọc lên như nấm trên khắp tỉnh. BSH Group đã có thể tạo ra và duy trì một bầu không khí thoải mái trong khu đô thị vật chất của ParaSol ở giữa các trung tâm thương mại mới mọc lên. Điều này có nghĩa là khoản đầu tư của bạn với nhà phố hay biệt thự ParaSol Cam Ranh, dù chỉ là một mảnh đất hay kết hợp cả nhà và lô đều được đảm bảo về giá trị khu vực tốt hơn trong những năm tới. Đây là một nơi tuyệt vời để đầu tư.

Để cung cấp sự linh hoạt phong phú và cung cấp cho mỗi cư dân một danh sách các lựa chọn tốt đẹp, ParaSol cung cấp nhiều mẫu nhà khác nhau để bạn lựa chọn. Nếu bạn ổn với những ngôi nhà tập trung, đừng lo lắng, chúng tôi có sẵn chúng cho bạn. Nhưng nếu bạn muốn có một ngôi nhà riêng lẻ, chúng tôi cung cấp cho bạn một vài mẫu nhà.

Vị trí ParaSol Cam Ranh

Mỗi mẫu đều có thiết kế riêng biệt, từ trong ra ngoài. Bạn chắc chắn sẽ nhìn thấy ngôi nhà mơ ước của mình từ danh sách dài các ngôi nhà mẫu của chúng tôi. Chúng tôi cung cấp nhà một và hai tầng. Ví dụ: nếu bạn chọn mô hình nhà thứ nhất, bạn sẽ nhận được khu vực tiếp khách, phòng ăn, nhà bếp, nhà vệ sinh và phòng tắm và một phòng ngủ đơn cho tầng 1 và 2 phòng ngủ cao cấp ở tầng trên. Thiết kế của mô hình này nói chung là nhiệt đới hiện đại với cửa sổ rộng đẹp giúp bạn tiết kiệm hóa đơn năng lượng.

Mô hình nhà thứ 2 về cơ bản là một ngôi nhà mang cảm hứng châu Á hiện đại – nhiệt đới. Nhà mẫu thứ 3 là kiểu kiến ​​trúc sang trọng lấy cảm hứng từ phương Tây với các mảng phía trước và bên hông có không gian thực dụng. Và chúng tôi rất nhiều xuống dòng.

Những ngôi nhà gắn bó đơn lẻ quá đẹp để được xếp vào loại nhà tập thể. Đó là kiến ​​trúc lấy cảm hứng từ phương Tây, với cửa sổ và các ô kính bên hoàn toàn phù hợp với các nước nhiệt đới như chúng ta. Phòng khách, nhà bếp, nhà vệ sinh và phòng tắm và khu vực dịch vụ đều nằm ở tầng dưới trong khi tầng hai có hai phòng ngủ.

Toàn bộ khu đô thị ParaSol Cam Ranh Khánh Hòa được may mắn với các tiện nghi và các cơ sở mong muốn khác được coi là cần thiết cho gia đình và khu đô thị sử dụng hàng ngày. Những tính năng bổ sung sẵn có này được cung cấp một cách hào phóng để thúc đẩy mối quan hệ gia đình chặt chẽ hơn và duy trì mối quan hệ tốt hơn giữa những người hàng xóm xung quanh.

Ngày nay, hàng xóm, họ hàng hiếm khi gặp gỡ, trò chuyện đơn giản vì không có thời gian và cơ hội để làm việc đó. Với ParaSol, việc bạn đoàn kết với gia đình, bạn bè và hàng xóm của mình được khuyến khích thông qua các trang thiết bị và tiện nghi mà chúng tôi xây dựng.

Sở hữu không gian của bạn tại ParaSol Cam Ranh rất dễ dàng và hợp túi tiền. Những người thuộc tầng lớp trung lưu chăm chỉ được khuyến khích tham gia với chúng tôi trong khu đô thị này vì chúng tôi có một danh sách các lựa chọn tốt đến bất ngờ để giúp bạn nếu bạn có ý định đầu tư với chúng tôi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!