Home / Mua Bán / Bất Động Sản / Panomax River Villa đường Đào Trí quận 7

Panomax River Villa đường Đào Trí quận 7

Quận 7 là một khu vực được đô thị hóa cao không chỉ ở Phú Mỹ Hưng. Nếu bạn bước vào khu vực đường Đào Trí thì tại đây bạn có thể tìm thấy Panomax River Villa, một khu phát triển bất động sản hỗn hợp TTC Land. Panomax River Villa là một bổ sung mới cho TTC Land, ngày càng tăng số lượng phát triển bất động sản cao cấp trên toàn quốc.

Panomax River Villa là cấu trúc dạng villa thấp và dễ thở của Quận 7 với các trung tâm bán lẻ và văn phòng được đặt tại cảnh quan phát triển của khu vực và được kết hợp với vẻ đẹp tự nhiên nhìn ra sông Sài Gòn.

Dự án này là một phần của những đổi mới bất động sản tích hợp trong tương lai của TTC Land. Trải nghiệm những điều tuyệt vời nhất trong khu vực trong khi bạn thưởng thức khung cảnh tuyệt đẹp của eo sông Sài Gòn Quận 7, nơi đại dương đón không khí trong lành trong khi ánh mặt trời rực rỡ chiếu rọi từ đường chân trời.

Panomax River Villa nằm dọc theo đường Đào Trí, phường Phú Thuận, quận 7. Địa chỉ này là một trong những địa điểm nổi tiếng của Quận 7 và có vị trí chiến lược nhất, nơi tất cả các yếu tố cần thiết trong cuộc sống đều nằm trong tầm tay như nơi làm việc, trường học, nơi thờ cúng, trung tâm thương mại và khu giải trí. Hơn nữa, các tiện ích và tiện ích ngoạn mục của đối thủ cạnh tranh tốt nhất và tốt nhất trong đất.

Quận 7 là một đô thị xinh đẹp và đang bùng nổ nằm ở Khu Nam thành phố. Là thủ phủ của tỉnh Quận 7, khu vực này đã trở thành trung tâm thương mại, công nghệ, tài chính, du lịch, công nghiệp và bất động sản ở khu vực Tây Khu Nam thành phố. Với việc khu vực trở thành nơi hội tụ của những người làm việc trong các ngành này, nhu cầu về nhà ở cũng ngày càng tăng.


căn hộ villa đường đào trí

Để đáp ứng nhu cầu về các căn hộ villa nhà ở giá rẻ và hợp lý hơn trong khu vực, TTC Land bắt đầu phát triển căn hộ villa đào trí. Đây là một dự án sử dụng hỗn hợp, là sự hợp nhất của các căn hộ villa villa, văn phòng và không gian bán lẻ.

Kể từ khi TTC Land thành lập, công ty này đã cung cấp những ngôi nhà được thiết kế tốt trong các cộng đồng an toàn trên toàn quốc. Các dự án của nó phản ánh năm trụ cột của công ty là cung cấp các dự án nhà ở có thể tiếp cận được, với sự đảm bảo chất lượng, với các tính năng và tiện ích độc đáo, cho phép mua hàng miễn phí và cung cấp trải nghiệm sống thư giãn.

Panomax River Villa là một phần của dự án Jamona lớn gồm bốn tòa tháp cao (14 tầng) và chín tầng thấp 8 tầng. Khu phức hợp này nằm trong khu đất rộng 5,5 ha nằm dọc theo đường Đào Trí, phường Phú Thuận ở quận 7.

Nơi này gần với khu thương mại khu vực, trung tâm giải trí và trung tâm thương mại, và có thể dễ dàng tiếp cận mọi lúc mọi nơi trong khu vực.

Giai đoạn đầu tiên của Panomax River Villa sẽ bán khoảng 210 căn hộ villa. Dự án này bắt đầu vào năm 2018 với dự kiến hoàn thành vào năm 2020.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!