Home / Mua Bán / Bất Động Sản / Palm Garden Bảo Lộc

Palm Garden Bảo Lộc

Bên cạnh vị trí tuyệt vời và những biệt thự đẹp, Palm Garden Bảo Lộc còn cung cấp khá nhiều tiện ích khiến cư dân của nó có cảm giác như đang đi nghỉ dưỡng vĩnh viễn. Đầu tiên, và có lẽ là tính năng quan trọng nhất mà các chủ nhà đang tìm kiếm, đó là sự an toàn. Dự án Palm Garden Bảo Lộc đã vượt lên trên và chỉ cung cấp các biện pháp an ninh đơn giản để giữ an toàn cho cư dân của mình. Đầu tiên, toàn bộ khu dân cư được bao quanh bởi một bức tường có chu vi cao, đủ cao để ngăn cản những kẻ xâm nhập thậm chí nghĩ đến việc mở rộng bức tường.

Ngoài ra, Palm Garden Bảo Lộc còn có một đội ngũ nhân viên an ninh được đào tạo chuyên sâu sẽ theo dõi khu dân cư 24 giờ một ngày, 7 ngày một tuần. Ngoài ra còn có hàng chục camera an ninh được lắp đặt tại các khu vực chiến lược trên khắp khu dân cư, và tất cả nguồn cấp dữ liệu của họ đều được giám sát chặt chẽ bởi các vệ sĩ đóng tại văn phòng an ninh.

Các con đường xuyên qua toàn bộ khu dân cư cũng đủ rộng để chứa các loại xe rộng, đặc biệt là những người ứng cứu khẩn cấp. Không giống như các khu dân cư khác, nơi đường phố quá hẹp để xe chữa cháy có thể nhanh chóng di chuyển qua, các đường phố ở Palm Garden Bảo Lộc là quá đủ để đặt hai trong số chúng cạnh nhau. Ngoài ra còn có một số họng nước nằm rải rác khắp nơi trong khu dân cư nên các xe chữa cháy sẽ luôn có cách đổ đầy bình của họ trong trường hợp đám cháy hoành hành.

Palm Garden Bảo Lộc

Nói đến những con đường, bạn sẽ cảm thấy gần gũi với thiên nhiên ngay lập tức chỉ bằng cách đi bộ qua khu phố. Những con đường rợp bóng cây xanh và vỉa hè tạo cảnh quan. Có một số công viên bỏ túi, nơi bạn có thể ngồi xuống và nghỉ ngơi trước khi tiếp tục chuyến đi bộ của mình.

Bên cạnh những tiện nghi an toàn tuyệt vời, còn có rất nhiều tiện nghi giải trí khiến khu dân cư giống như một khu nghỉ dưỡng hơn là một khu dân cư đơn thuần. Điều đầu tiên mà bạn sẽ nhận thấy là có khá nhiều cây xanh trong quần thể. Không giống như các phân khu khác chặt cây để tối đa hóa không gian có thể bán, Palm Garden Bảo Lộc bảo tồn phần lớn cây cổ thụ và biến chúng thành trung tâm cho khu dân cư. Các nhà phát triển đã làm việc với thiên nhiên, không chống lại nó, để thiết kế khu dân cư.

Có rất nhiều khu vườn bỏ túi trên khắp khu dân cư và họ có các khu vực tiếp khách, nơi bạn có thể chỉ cần ngồi và ngắm nhìn những khu vườn được chăm sóc đẹp đẽ. Một số khu vườn còn có đài quan sát, nơi bạn có thể ngắm cảnh. Dự án Palm Garden Bảo Lộc cũng có một hội quán lớn, nơi bạn và những người hàng xóm của mình có thể dạo chơi và thư giãn.

Palm Garden Bảo Lộc cũng có một nhóm khu dân cư lớn. Nếu bạn thích bơi lội để giữ dáng, bạn có thể bơi các vòng trong bể bơi dành cho người lớn. Ngoài ra, bạn có thể thư giãn trong nước chỉ để giữ cho mình mát mẻ trong những tháng mùa hè. Ngoài ra còn có một hồ bơi dành cho trẻ em, nơi trẻ nhỏ của bạn có thể tung tăng và chơi đùa. Giờ đây, nếu bạn muốn đưa gia đình đi dã ngoại sau một buổi chiều bơi lội tại các hồ bơi thì ngay bên cạnh hội quán đã có một khu dã ngoại rộng lớn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!