Home / Tổng Hợp / Điểm Tin Game / Nổ Mìn Tàu Lửa – Trò chơi trí tuệ vui nhộn hay

Nổ Mìn Tàu Lửa – Trò chơi trí tuệ vui nhộn hay

Tàu lửa là phương tiện vận chuyển hàng hóa và di chuyển của con người, rất tiện lợi và tiết kiệm thời gian. Vì tàu lửa là phương tiện chỉ di chuyển trên 1 tuyến đường riêng nên việc thường xuyên sửa chữa, bảo trì tuyến đường ray cho tàu lửa là việc nên làm.

Trong thời chiến tranh, tàu lửa là phương tiện vận chuyển vũ trí và lương thực cho quân đội từ hậu phương ra tiền tuyến. Muốn làm quân định suy yếu, cách tốt nhất là cắt đứt mọi đường tiếp tế lương thực và vũ khí của chúng. Và N Mìn Tàu La là phương án khả thi nhất.

Có nhiều cách để phục kích đồ tiếp tế của quân địch. Và phổ biến nhất là cho sập cầu, nơi có đường ray xe lửa đi qua. Phải phá hủy chúng thì mới ngăn chặn được đồ tiếp tế và sẽ dễ dàng chiến thắng hơn. Với nội dung đơn giản như vậy, trong game mini Nổ Mìn Tàu Lửa này, bạn phải vận dụng trí sáng tạo và sự hiểu biết của mình về những thanh chịu lực của cây cầu để khi đoàn tàu đi qua, bạn phải phá hủy chúng để góp sức cho chiến thắng của quân mình.

Mặc dù vậy, những cây cầu mà bạn định phá hủy rất chắc chắn, bạn phải đặt mìn vào đúng những vị trí yếu nhất của cây cầu, và phải canh thời gian thật chính xác để khi đoàn tàu đi qua, chỉ cần kích nổ thì cây cầu cùng đoàn tàu sẽ rơi xuống vực.

Là thể loại game trí tu, cách chơi mới lạ và khá là thú vị. Chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những lúc vận dụng trí óc để chơi cũng như những giây phút sảng khoái khi cây cầu bị rơi xuống. Hãy chơi thử và cảm nhận xem nào.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!