Home / Cuộc Sống / Những câu nói hay về tình yêu đáng đọc 1 lần trong đời

Những câu nói hay về tình yêu đáng đọc 1 lần trong đời

Những câu nói hay về cuộc sống khiến hầu hết chúng ta hiểu thêm về cuộc sống và vì thế ta sống trọn vẹn, sống tốt hơn. Vậy những câu nói hay về tình yêu thì sao ? chúng có tác dụng gì và có khiến ta cảm thấy hạnh phúc hơn không.

Sau đây là top 10 câu nói hay về tình yêu mà đã khiến nhiều người trẻ yêu đúng và cảm nhận tình yêu trọn vẹn hơn, họ hiểu người mình yêu và ít gây gỗ hơn.

Những câu nói hay về tình yêu ý nghĩa

Top 10 câu nói hay về tình yêu thủy chung sâu sắc

1. Nếu buông tay là sẽ mất tất cả.!!
Vậy, liệu nắm chặt. . . có giữ được gì không?
Đã thuộc về nhau thì có mất nhau cũng sẽ tìm lại được.
Còn ko là của nhau thì ngay bên cạnh cũng ko thấy được nhau.
Khi đã có quá nhiều nỗi đau. . .
Người ta sẽ quên mất cảm giác yêu thương thật sự.!

2. Đời bạc bẽo… hay …. tình người lạnh lẽo …
     Nhận được gì …. ngoài 3 chữ … Yêu Đơn Phương

3. Tớ yêu đơn phương vì thế …. tớ không bắt cậu đáp lại tình cảm của tớ

4. Đôi khi em vẫn ước, giá như em có thể xóa đi những hình ảnh của anh khỏi tâm trí mình để em có thể sống vui vẻ và hạnh phúc như trước… nhưng em không làm được điều đó! Hay nói đúng hơn là em không muốn làm điều đó, em không muốn mình quên anh vì với em, anh là tất cả cuộc đời của em

5. Tình yêu không cần bản ngã. Bạn chỉ thực sự toả sang trong mắt người ấy khi bạn nói ba từ này. Sau một trận cãi vã hay mắc lỗi, bạn hãy chân thành nói “Anh xin lỗi”. Điều đó sẽ không làm bạn cảm thấy thất thế hay yếu đuối, nó chỉ chứng tỏ bạn trân trọng và yêu người đó rất nhiều và bạn không muốn lãng phí thời gian để chứng minh một điều gì đó không cần thiết. Nếu bạn yêu người ấy sâu đậm, bạn sẽ không ngần ngại để xin tha thứ.

6. Khi yêu một ai đó, bạn không chỉ yêu một khía cạnh nào đó trong cuộc sống hay tính cách của người ấy. Bạn sẽ chấp nhận cả con người của họ, cả những khuyết điểm và ưu điểm. Và điều kì diệu làm nên nó là tình yêu, khi yêu người ấy, kể cả những thứ xấu nhất của người yêu cũng trở nên đẹp trong mắt bạn, chỉ đơn giản là vì chính những điều ấy đã tạo nên con người thật của họ.

7. Hãy chắc chắn với người yêu của bạn rằng bạn sẽ luôn bên họ, làm cho họ được vững tin và không còn nghi ngờ nào về bạn. Hãy chứng tỏ điều đó bằng cách nói với nguời khác. Bạn sẽ hoàn toàn toàn tâm toàn ý với người mình yêu. Đó mới là tình yêu đích thực.

8. Chúng ta đều biết rằng chúng ta vẫn có thể sống mà không cần có bất cứ ai trong cuộc đời này. Nhưng xét trên khía cạnh tình yêu, cuộc sống sẽ trở nên thật vô nghĩa nếu thiếu người mình yêu. Khi bạn đã nói với người mình yêu câu nói này nghĩa là bạn cảm thấy họ cũng quan trọng như chính cuộc sống của bạn vậy. Rằng bạn thà chết chứ không thể sống thiếu người ấy.

9. “Anh muốn gắn bó với em”. Hãy nói câu này nhiều nhất có thể. Hãy đảm bảo rằng bạn muốn gắn bó với họ. Rằng trái tim của bạn thuộc về họ và tâm trí của bạn luôn hướng về người ấy. Thừa nhận muốn gắn bó với người ấy se chứng tỏ tình yêu và sự chân thành của bạn. Vì vậy, khi cảm nhân được điều đó, hãy thẳng thắn nói ra nhé!

10. “Sẽ không ai được như em”. Nói như thế chứng tỏ người ấy rất đặc biệt đối với bạn. Bạn đang muốn họ thấy rằng không có ai trên thế giới này họ muốn gắn bó hơn bạn.

Bạn cảm nhận gì về những câu nói hay về tình yêu

Sau khi đọc xong những câu nói hay về tình yêu này hẳn bạn cảm thấy có những cảm xúc nào đó dâng trào, cảm nhận được mình cần nên sống thế nào với người mình yêu, với những người khác xung quanh.

Hãy chia sẻ nhiều hơn với Lời hay ý đẹp bằng cách để lại bình luận của bạn ở bên dưới, chúng tôi rất vui khi nhận được những chia sẻ chân thành cùng bạn đọc.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!