Home / QC / Nhấn mí vi sợi – Giải pháp thẩm mỹ mắt Hot 2018?

Nhấn mí vi sợi – Giải pháp thẩm mỹ mắt Hot 2018?

Nhấn mí vi sợi là dịch vụ khắc phục khuyết điểm của đôi mắt 1 mí, mí lót được sự quan tâm đông đảo của nhiều khách hàng. Xong, phương pháp này có mang đến kết quả cao và an toàn như kỳ vọng. Hãy tham khảo bài viết dưới đây để biết câu trả lời cụ thể nhé bạn.

Nhấn mí vi sợi là gì?

Đây là một kỹ thuật đặc biệt mà bác sĩ sẽ sử dụng một loại chỉ collagen luồn dưới da mí mắt, tạo cơ nâng mi theo liên kết vững chắc. Cố định cơ nâng mi và da mí mắt, từ đây, một đường lằn nếp mí sẽ được hình thành, đôi mắt 2 mí sẽ được hình thành nhanh chóng mà không cần phẫu thuật hay xâm lấn quá nhiều.

Xong, nhấn mí vi sợi hiện không được ưa chuộng nhiều vì nó tiềm ẩn các điểm trừ sau:

– Chỉ Collagen sẽ bị tiêu sau một thời gian, nếp mí sẽ không được giữ lâu dài.

– Với những ai bị sụp mí nhẹ, mắt 1 mí dễ khắc phục thì mới cho hiệu quả tốt.

– Đường nếp mí mờ, không rõ ràng, hai bên mí mắt không cân đối có thể xảy ra khi thực hiện phương pháp này.

Nếu bạn thực sự muốn sở hữu đôi mắt to – tròn – rõ ràng hãy lựa chọn phương pháp nhấn mí tốt nhất.

Phương pháp nhấn mí nào tốt nhất hiện nay?

nhan-mi

Nhấn mí mắt là công nghệ nổi tiếng của Hàn Quốc, được rất nhiều chị em ưa chuộng khắp nơi trên thế giới và nó trở thành trào lưu phát triển mạnh mẽ trong lĩnh vực thẩm mỹ.

Khác với nhấn mí vi sợi, nhấn mí Hàn Quốc là kỹ thuật dùng chỉ khâu để khéo léo tạo cân cơ nâng mi cao hơn, vững chắc hơn và độ bền đẹp duy trì lâu dài hơn. Phương pháp này cũng không cần rạch mổ, không phẫu thuật, sở hữu đôi mắt 2 mí to, rõ, rạng ngời, hai mí mắt cân đối và lâu dài.

Mong muốn tất cả các khách hàng Việt đều có thể cải thiện nhan sắc của mình, viện thẩm mỹ Y khoa Dr.Hải Lê đã hợp tác và chuyển giao thành công cũng như ứng dụng kỹ thuật nhấn mí mắt độc đáo này.

Đáp ứng đầy đủ các nhu cầu về cơ sở, bác sĩ chuyên môn, Viện thẩm mỹ Y khoa Dr.Hải Lê là niềm tự hào trong số các địa chỉ được Bộ Y tế cấp phép hoạt động. Đây là một trong số những dịch vụ chủ chốt và thế mạnh của cơ sở. Hơn thế nữa, được khách hàng quan tâm và lựa chọn khi có nhu cầu thực hiện vì ưu điểm nổi bật:

– An toàn tuyệt đối

– Tỉ mỉ, vô trùng tại phòng mổ Dr.Hải Lê theo chuẩn Bộ y tế

– Thiết bị hiện đại

– Duy trì ổn định, dài lâu hơn nhấn mí vi điểm

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!