Home / QC / Nhấn mí sau bao lâu thì đẹp?

Nhấn mí sau bao lâu thì đẹp?

Nhấn mí sau bao lâu thì đẹp là thắc mắc của bất cứ ai có ý định đi nhấn mí. Tuy nhiên với công nghệ hiện đại bạn không cần quá lo lắng. Những thông tin dưới đây sẽ giúp bạn tháo gỡ băn khoăn này.

Nhấn mí sau bao lâu thì đẹp?

Nhấn mí mắt là thủ thuật nhỏ, không can thiệp giải phẫu, mọi thao tác đều rất nhẹ nhàng, không gây đau đớn và không xâm lấn sang xung quanh vì thế mà thời gian phục hồi nhanh.

Tuy nhiên vùng da mí mắt rất mỏng manh và nhạy cảm  nên khi nhấn mí xong sẽ có hiện tượng sưng nhẹ. Bạn không cần lo lắng vì đây là phản ứng rất bình thường của cơ thể, bạn chỉ cần chườm đá lạnh vài ngày đầu, vết sưng sẽ tan dần và biến mất.

Sau 7 ngày bạn cần đến cắt chỉ, thời gian này vết thương đã dần ổn định, đường mí mới dần rõ nét và đẹp hơn. Thậm chí với những người có cơ địa tốt, thì nếp mí mới trông đã khá tự nhiên. Tuy nhiên, thông thường để nếp mí được đẹp tự nhiên thì cần khoảng 1 tháng.

Nhấn mí bao lâu thì đẹp

Nhấn mí là phương pháp có thời gian hồi phục ngắn nên bạn không cần lo lắng nhấn mí sau bao lâu thì đẹp.

Đọc thêm: Cắt mí giá bao nhiêu?

Cách chăm sóc mắt sau khi nhấn mí

Nhấn mí sau bao lâu thì đẹp còn phụ thuộc vào cơ địa mỗi người và cách chăm sóc hậu phẫu. Để kết quả nhấn mí được như mong đợi, bạn nên thực hiện cách chăm sóc mắt như sau:

Do không phải cắt rạch da nên sau nhấn mí bạn cũng không cần kiêng khem nhiều nhưng vệ sinh vùng mắt sạch sẽ là điều bắt buộc.

  • 2 ngày đầu chỉ rửa mắt bằng nước muối sinh lý, không được để nước thông thường tiếp xúc vào vết thương
  • Tra mỡ kháng sinh và dùng thuốc theo chỉ dẫn của bác sĩ
  • Không dụi mắt hay tác động lên vùng mắt
  • Không ngồi lâu trước máy tính, xem tivi hay đọc sách báo
  • Không thức khuya, cần ngủ đủ giấc
  • Bảo vệ mắt khỏi khói bụi khi ra đường
  • Không make-up trong thời gian mắt phục hồi
  • Uống nhiều nước và bổ sung thêm dưỡng chất tốt cho mắt
  • Kiêng một số thực phẩm không tốt cho vết thương như rau muống, thịt bò, thịt gà, hải sản, đồ nếp…và đồ uống có chất kích thích
  • Tái khám theo lịch hẹn

Những thông tin trên đây hy vọng giúp bạn hiểu hơn về phương pháp nhấn mí cũng như cách chăm sóc sau khi thực hiện để nếp mí nhanh hồi phục và đẹp tự nhiên. Hãy chọn cho mình địa chỉ làm đẹp uy tín để đảm bảo hài lòng về hiệu quả thẩm mỹ nhận được, Viện thẩm mỹ y khoa Dr.Hải Lê chính là gợi ý tuyệt vời dành cho bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!