Home / Làm Đẹp / Nhấn mí mắt không phẫu thuật là gì?

Nhấn mí mắt không phẫu thuật là gì?

Nhấn mí không phẫu thuật hiện nay được nhiều phái đẹp ưu chuộng. Tại Viện Thẩm Mỹ Y Khoa Dr.Hải Lê công nghệ này giúp nhiều chị em sở hữu đôi mắt 2 mí tự nhiên và vô cùng cuốn hút. Để hiểu hơn về công nghệ này bạn có thể tham khảo về nhấn mí không phẫu thuật dưới bài viết này nhé.

Công nghệ nhấn mí không phẫu thuật là gì?

Công nghệ nhấn mí mắt không phẫu thuật giúp bạn sở hữu đôi mắt  2 mí đẹp tự nhiên, chính xác từng milimet. Với công nghệ này vì sao nhấn mí, nằm trong phần thẩm mỹ mắt, không phẫu thuật thì làm sao tạo được mắt 2 mí tự nhiên và rõ nếp mí. Hãy cùng giải đáp những thắc mắc này nhé.

Nhấn mí không phẫu thuật được thực hiện bằng dụng cụ y khoa, tạo điểm nhấn giữa các điểm các y bác sĩ đã định sẵn. Chính vì vậy khoảng cách nhấn mí trên từng điểm sẽ cân bằng hơn. Sau đó  bác sĩ sẽ tiến hành thực hiện luồng chỉ qua các điểm nhấn, sát vào cơ nâng mi. Từ đó giúp bạn xóa bỏ ngay những khuyết điểm không mong muỗn của mắt 1 mí, mắt không rõ mó hay 2 mí mắt không đều nhau

Nhấn mí không phẫu thuật được diễn ra khá nhẹ nhàng và nhanh chóng. Trước khi thực hiện bạn được tiêm tê, vì vậy trong quá trình thực hiện sẽ không đau không khó chịu. Nhờ sở hữu những ưu điểm vượt trộ dưới đây mà nhấn mí được nhiều người yêu thích.

Ưu điểm vượt trội của Nhấn Mí Thái Lan Deep Eyes:

Tuyệt đối an toàn

Công nghệ nhấn mí Thái Lan Deep Eyes – Công nghệ nhấn mí không phẫu thuật mới nhất được đánh giá cao về kỹ thuật trong năm 2018 này. Đặc biệt với tay nghề và kinh nghiệm chuyên môn của bác sĩ được đào tạo từ nước ngoài. Vì vậy sẽ đảm bảo an toàn và hiệu quả thẩm mỹ tối đa cho khách hàng.

Duy trì kết quả lâu dài

Nhấn mí mắt với công nghệ Deep Eyes đến từ Thái Lan tạo liên kết từ da mí xuyên qua cơ nâng mí, xuyên đến sụn mí sẽ giữ được vĩnh viễn tạo cho đường mí mắt của bạn to, dài quyến rũ, cuốn hút hơn rất nhiều.

Đường mí to dài vô cùng cuốn hút

Công nghệ thẩm mỹ và gu làm đẹp của người Thái thiên về vẻ đẹp quyến rũ, gợi cảm. Đặc biệt trào lưu sở hữu đôi mắt sắc lại khiến các xu hướng làm đẹp của người Việt dần dịch chuyển.

Không đau, không để lại sẹo

Nhấn mí không phẫu thuật có chất liệu được sử dụng trong nhấn mí mắt bằng chỉ Mani, loại chỉ sinh học tự nhiên, do đó không để lại sẹo, không gây ra bất kỳ tác dụng phụ nào như dị ứng, gây đau, đỏ mắt…

Thời gian thực hiện nhanh chóng

Nhấn mí không phẫu thuật được thực hiện trong vòng 20 phút. Sau khi thực hiện bạn có thể nhanh chóng trở về nhà và sinh hoạt bình thường.

Cùng với công nghệ hiện đại và tiên tiến như ngày nay, nhấn mí không phẫu thuật là Top được nhiều chị em chọn lựa nhât năm 2018. Ngoài ra, Nhấn Mí Thái Lan Deep Eyes còn giúp bạn sở hữu đôi mắt đẹp hút hồn với nếp mí to, sâu dài, hài hòa với gương mặt, không thô cứng như những phương pháp nhấn mí truyền thống..

Nhiều chị em thực hiện nhấn mí tại Dr Hải Lê giúp bạn gái nhanh chóng lấy lại thanh xuân và độ tươi trẻ của đôi mắt hài hòa nhất. Đến với Dr Hải Lê khách hàng sẽ sở hữu dịch vụ đẳng cấp và uy tín cùng chất lượng hàng đầu Việt Nam. VTM Dr Hải Lê còn áp dụng chính sách bảo hành giúp khách hàng yên tâm hơn khi thực hiện nhấn mí. Một lần nữa khẳng định chất lượng dịch vụ: độ chính xác, đẹp hoàn hảo, an toàn tuyệt đối, kết quả vĩnh viễn cho khách hàng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!