Home / Làm Đẹp / Nhấn mí hết bao nhiêu tiền? Bảng giá mới nhất 2018

Nhấn mí hết bao nhiêu tiền? Bảng giá mới nhất 2018

Hỏi: Chào bác sĩ, mắt tôi hai mí nhưng gần như sụp hoàn toàn, mí rất nhỏ ẩn vào trong. Tôi có tìm hiểu đến phương pháp nhấn mí, bác sĩ có thể cho tôi hỏi,  ở Viện thẩm mỹ của mình nhấn mí hết bao nhiêu tiền? Và với trường hợp của tôi, nhấn mí có khắc phục được hoàn toàn những khuyết điểm hiện tại không ạ. Tôi xin cảm ơn. (Minh Loan – Thái Nguyên)

Trả lời: Chào Minh Loan, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi tới Viện thẩm mỹ Y khoa Dr.Hải Lê. Với câu hỏi, nhấn mí hết bao nhiêu tiền. Dr.Hải Lê xin phép được giải đáp bạn như sau:

Nhấn mí hết bao nhiêu tiền? Bảng giá mới nhất 2018

Minh Loan thân mến, nhấn mí mắt là phương pháp tạo mắt hai mí phổ biến ở các quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Nhấn mí là kỹ thuật tạo liên kết giữa da mí mắt với cơ nâng mi, tạo nếp mí mới rõ ràng, đều và đẹp hơn so với mí cũ. Ưu điểm vượt trội của phương pháp này, đó là không gây xâm lấn, không phẫu thuật, không bóc tách, không cắt rạch, chính vì vậy thời gian phục hồi nhanh.

Nhấn mí hết bao nhiêu tiền

Với phương pháp nhấn mí thẩm mỹ, chỉ trong vòng 20 phút, bạn hoàn toàn có thể ngay lập tức sở hữu đôi mắt hai mí to tròn, đường mí tự nhiên.

Chi phí nhấn mí mắt sẽ dựa vào tình trạng cụ thể của từng khách hàng để có mức giá chính xác. Hoặc quý khách hàng có thể ước chừng một ca nhấn mí sẽ rơi vào khoảng từ 9-12 triệu.


Nhấn mí có hiệu quả không? 
Hiện tại, chi phí nhấn mí ở mỗi cơ sở khác nhau có giá không giống nhau, điều này phụ thuộc vào kĩ thuật nhấn mí, trình độ tay nghề bác sĩ, trang thiết bị y tế. Ngoài ra, bạn có thể thường xuyên theo dõi các chương trình khuyến mại của Dr.Hải Lê, để có thể làm dịch vụ với giá tốt nhất.

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, nhấn mí đẹp mặc dù có những ưu điểm như không xâm lấn, tạo mắt 2 mí đẹp tự nhiên, thế nhưng, nhược điểm lớn của nhấn mí đó chính là duy trì kết quả trong thời gian ngắn, thông thường khoảng thời gian đó là 2-3 năm. Với trường hợp, các nếp gấp bị mờ đi thì phải thực hiện nhấn mí lại.

Khách hàng thực hiện cắt mí tại Dr.Hải Lê

Bên cạnh đó, với trường hợp mí mắt có nhiều da chùng, mỡ thừa thì nhấn mí không thể khắc phục được tình trạng này. Lúc này, bác sĩ sẽ khuyên bạn nên thực hiện cắt mí. Cắt mí thẩm mỹ chỉ là một tiểu phẫu nhỏ, hạn chế xâm lấn. Trước hết, bác sĩ sẽ đo vẽ viền mi mắt, cắt bỏ phần mô ở mí mắt, tạo sự liên kết giữa da với cân cơ nâng mi bằng một loại chỉ đặc biệt.

Ưu điểm vượt trội của phương pháp cắt mí, đó chính là khắc phục được khuyết điểm khi mắt có nhiều da chùng, mỡ thừa, tạo mắt 2 mí đều đẹp, duy trì kết quả lâu dài.

Viện thẩm mỹ Y khoa Dr.Hải Lê là một trong những địa chỉ thẩm mỹ uy tín, giá cho dịch vụ nhấn mí hoặc cắt mí tại đây khá phù hợp cho nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Dr.Hải Lê hội tụ đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, cơ sở vật chất hiện đại, trang thiết bị y tế tiên tiến, quy trình thực hiện an toàn, sẽ mang tới cho khách hàng đôi mắt 2 mí to tròn, đều đẹp, tự nhiên, không để lại sẹo và đặc biệt không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!