Home / Làm Đẹp / Nhấn mí có phải cắt chỉ không?

Nhấn mí có phải cắt chỉ không?

Nhấn mí được nhiều bạn trẻ lựa chọn nhất là trong thời điểm ngành thẩm mỹ trong nước tăng cao. Nhiều bạn trước khi nhấn mí có nhiều thắc mắc về nhấn mí có đau không, có để lại sẹo không. Ở bài viết trước chúng ta đã cùng tìm hiểu về vấn đề này.

Tuy nhiên, làm đẹp ai cũng cần tìm hiểu thật kỹ, thật cận kẽ, hôm nay chúng ta cùng tìm câu trả lời cho câu hỏi nhấn mí có phải cắt chỉ không? Hãy cùng lắng nghe những chuyên gia thẩm mỹ mắt tại Viện Thẩm Mỹ Y Khoa Dr.Hải Lê chia sẻ cùng bạn những vấn đề này nhé.

Nhấn mí có phải cắt chỉ không?

Nhấn mí thực ra chỉ là 1 tiểu phẫu đơn giản giúp tạo đôi mắt 2 mí hiệu quả. Thông thường nhấn mí được rất nhiều bạn trẻ quan tâm, nhất là các bạn vào khoảng tuổi 15- 30 tuổi. Đây là 1 trong những phương pháp mà các chuyên gia đánh giá cao về các phương pháp hiện nay.

Nhấn mí luôn chỉ có phải cắt chỉ không?
Nhấn mí luôn chỉ có phải cắt chỉ không?

Nhờ vào ứng dụng kỹ thuật tiên tiến tạo nếp gấp mí mới bằng chỉ y khoa chuyên dụng, mà không cần cắt rạch bất kỳ đường nào như cắt mí. Nhưng nhiều bạn gái lại có thắc mắc dùng chỉ chuyên khoa để nhấn mí thì có cần cắt chỉ sau nhấn mí hay không? Hãy cùng lắng nghe những chia sẻ về câu hỏi “Nhấn mí có phải cắt chỉ không?”

Kỹ thuật nhấn mí hiện đại như ngày nay thì không cần cắt chỉ vì những lí do sau:

  • Nhấn mí là một thủ thuật thẩm mỹ nhỏ, không can thiệp phẫu thuật, không cắt rạch rất đơn giản, nhanh chóng.
  • Phương pháp nhấn mí vô cùng đơn giản, không quá phức tạp, nhưng đòi hỏi sự tinh tế, các thao tác diễn ra nhanh gọn, chính xác, nhẹ nhàng.
  • Các bác sĩ lành nghề chỉ cần tối đa 20 phút để thực hiện đầy đủ quy trình, kỹ thuật. Ngay sau khi hoàn tất quy trình, khách hàng có thể quay về cuộc sống đời thường ngay mà không mất thời gian nghỉ dưỡng.
  • Nhấn mí mắt phù hợp cho cả nam và nữ có thể khắc phục hiệu quả các khuyết điểm thường gặp như mí không đều, mắt một mí, mí lót, mí ẩn, ít da chùng, da thừa.
Quy trình nhấn mí như thế nào?
Quy trình nhấn mí như thế nào?

Trước khi thực hiện kỹ thuật cơ bản của phương pháp này thì bác sĩ đo vẽ, đánh giá, xác định hình dạng mí đôi mới tương thích với mắt và khuôn mặt, bác sĩ sẽ bấm từ 4 đến 5 lỗ trên mí, sau đó cố định nếp mí bằng cách luồn chỉ từ da vào cơ nâng mi trên, sụn mi.

Sau khi nhấn mí cần chú ý những vấn đề sau

  • Không đau, không để lại sẹo, ít sưng, không mất quá nhiều thời gian hồi phục và chăm sóc. 
  • Tích cực chườm đá bằng cách đặt một lớp khăn mỏng hoặc lớp gạc lên trên mắt, dùng đá được đập nhỏ đựng trong túi nilon và đặt lên mắt để chườm giảm sưng nề, mỗi lần chườm trong khoảng 15-20 phút.
  • Bạn chỉ cần tránh dụi mắt mạnh, tránh trang điểm, hạn chế xem ti vi, đọc sách… trong 1 tuần để mắt nhanh chóng phục hồi.
  • Do không phẫu thuật nên bạn cũng không cần cắt chỉ và thay băng, không cần phải ăn kiêng.
  • Tái khám theo lịch hẹn của bác sỹ

Trên đây là những ưu điểm vượt trội của kỹ thuật nhấn mí Thái Lan Deep Eyes cùng với cách chăm sóc mí mắt sau căt mí. Với những ưu điểm vượt trội này sẽ giúp bạn nhanh chóng sở hữu đôi mắt 2 mí an toàn và vô cùng hiệu quả. Nhiều bạn gái sau khi nhấn mí tại Dr Hải Lê sở hữu ngay những yếu tố đôi mắt đẹp đạt chuẩn vàng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!