Home / Mua Bán / Bất Động Sản / The New City Châu Đốc Chủ Đầu Tư Thiên Minh

The New City Châu Đốc Chủ Đầu Tư Thiên Minh

Hãy tưởng tượng sống trong một ngôi nhà trông giống như một nơi nghỉ ngơi cuối tuần — ngoại trừ việc đó là ngôi nhà của bạn 24/7, 365 ngày một năm. Hãy tưởng tượng không phải chịu đựng sự ô nhiễm độc hại và căng thẳng gấp đôi. Hãy tưởng tượng thức dậy với những bãi cỏ xanh mướt, một khung cảnh ngoạn mục và thời tiết trên cao êm dịu.

Với The New City Châu Đốc Thiên Minh tại An Giang, bạn không còn phải sử dụng trí tưởng tượng của mình nữa. Bạn có thể sống trong giấc mơ và sở hữu nó.

Với diện tích 106,8 ha được chia thành 5 phân khu, sự sang trọng của The New City Châu Đốc không chỉ được trải nghiệm qua cổng cảnh quan, công viên cây với vọng lâu hoặc chòi dã ngoại. Bất động sản cao cấp này của Thiên Minh Corp cung cấp không gian rộng rãi cho các gia đình để họ có thể sống thoải mái.

The New City Châu Đốc

Tính thẩm mỹ của những ngôi nhà trong quần thể The New City Châu Đốc này được lấy cảm hứng từ kiến ​​trúc châu Á nhiệt đới mang đến sự cân bằng hoàn hảo cho khung cảnh núi non của nó. Khu trang trại dân cư này thực sự là một thiên đường với không khí trong sạch hơn, làn gió nhẹ nhàng hơn, môi trường xung quanh xanh hơn và khả năng tiếp cận tốt hơn với ánh sáng tự nhiên.

Với nhiều nhà phát triển mới xuất hiện, luôn cảm thấy thoải mái khi biết rằng ngôi nhà của bạn được phát triển bởi một chuyên gia trong lĩnh vực này. Thiên Minh Corp là một thương hiệu gắn liền với các dự án phát triển bất động sản chất lượng cao — từ các không gian thương mại và các dự án phát triển theo chiều dọc đến nhà ở và phân lô, khu công nghiệp, trung tâm công nghệ thông tin và trang trại giải trí.

Với hơn 20 năm kinh nghiệm và chuyên môn, Thiên Minh Corp là một cái tên đáng tin cậy cho những người Việt Nam muốn mua nhà của họ. Nó đã xây dựng nhà cho hơn 160.000 gia đình, và ngày nay, tiếp tục di sản của nó là cho phép người Việt Nam sở hữu nhà của họ. The New City Châu Đốc là sự phát triển trong khuôn khổ Thiên Minh Corp hứa hẹn sẽ “tái định nghĩa cuộc sống thượng lưu” cho những người mua nhà sành điệu.

Giống như The New City Châu Đốc, những ngôi nhà trong khuôn khổ Thiên Minh Corp Premiere được xây dựng theo tiêu chuẩn toàn cầu với các trang thiết bị và tiện nghi đẳng cấp thế giới thực sự khiến bạn cảm thấy vượt trội hơn hẳn so với phần còn lại.

The New City Châu Đốc là một phần của dự án khu đô thị của Thiên Minh Corp không chỉ mang đến một phong cách sống chất lượng cao mà còn có cơ hội tham gia các hoạt động ngoài trời như chạy bộ, đạp xe và đạp xe leo núi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!