Home / Làm Đẹp / Nâng mũi S – Line cho nam giới – Mũi đẹp chuẩn mọi góc nhìn

Nâng mũi S – Line cho nam giới – Mũi đẹp chuẩn mọi góc nhìn

Nâng mũi giờ không còn là đặc quyền của chỉ riêng phái nữ. Nâng mũi còn là xu hướng thẩm mỹ mũi Hot của nhiều bạn trẻ nam. Bởi kết quả mà nó mang lại giúp cho người trải nghiệm trở nên đẹp hơn. Nâng mũi S – Line cho nam giới – bí quyết giúp nhiều đáng mày râu tự tin hơn trong giao tiếp lẫn công việc và cuộc sống hàng ngày. Đây là một điểm lợi không thể chối cãi của phương pháp thẩm mỹ.

Hiện tại, dễ dàng thấy, nhu cầu làm đẹp ở nữ giới ngày một gia tăng, tính ở thời điểm này, dịch vụ nâng mũi S – Line cho nam giới không còn xa lạ gì trong giới trẻ. Bằng cách sở hữu chiếc mũi cao hơn, ưu tú hơn trên gương mặt, phái mạnh sẽ trở nên hấp dẫn hơn trong giao tiếp chứ không riêng gì phái đẹp.

Nâng mũi S Line cho nam giới và nữ giới khác nhau như thế nào?

nâng mũi s line cho nam giới

Nhận định từ các chuyên gia thẩm mỹ, phẫu thuật nâng mũi cho nam giới thông thường khó hơn nữ giới. Nguyên nhân được chỉ ra là do làm mũi cao, thon gọn cho nam mà còn phải tôn thêm vẻ nam tính của phái mạnh. Đặc điểm mũi của nam giới là có sóng mũi rộng, sống mũi to, đầu mũi tròn và lỗ mũi rộng.

Theo dáng mũi của từng người mà bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp nâng mũi phù hợp, chiếc mũi sẽ cao thẳng, hài hòa với khuôn mặt. Tiêu chuẩn để đánh giá một chiếc mũi đẹp ở nam giới theo chuyên gia tư vấn Dr.Hải Lê – người đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ mũi cho biết:

“Một chiếc mũi đẹp cho nam giới phải đảm bảo các tiêu chí sống mũi cao, thẳng, không gồ lệch. Chiều dài mũi bằng 1/3 tổng chiều dài khuôn mặt, có dáng chữ A cân đối. Góc giữa mũi nhân trung và môi trên thường rộng hơn nữ giới, từ 95 – 98 độ; góc giữa sống mũi, điểm giữa hai mắt và trán khoảng 145 – 148 độ”.

Lý do bạn nên chọn phẫu thuật nâng mũi S – Line cho nam giới tại Viện thẩm mỹ Y khoa Dr.Hải Lê để có kết quả như ý?

– Viện thẩm mỹ Y khoa Dr.Hải Lê là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực làm đẹp mũi chuyên sâu tại Việt Nam hiện nay.

– Tất cả y bác sĩ, điều dưỡng viên, y tá đều có bằng cấp chuyên môn về lĩnh vực thẩm mỹ, làm đẹp.

– Quy trình thực hiện đảm bảo sự an toàn và theo đúng chuẩn dưới sự giám sát chặt chẽ của Bộ Y tế.

– Hàng trăm nghìn khách hàng đã trải nghiệm nâng mũi S – Line thành công tại đây, và có một nửa trong số đó là nam giới. Tất cả đều hài lòng và cho phản hồi tích cực về kết quả phẫu thuật như ý.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!