Home / Làm Đẹp / Nâng mũi ở Dr.Hải Lê có gì khác so với nơi khác?

Nâng mũi ở Dr.Hải Lê có gì khác so với nơi khác?

Mỗi một thẩm mỹ viện đều có những dịch vụ thế mạnh riêng. Đối với Viện Thẩm Mỹ Y Khoa Dr.Hải Lê, thế mạnh chính là dịch vụ nâng mũi. Bởi là thế mạnh nên sẽ chú trọng phát triển, đầu tư. Đây là lý do tại sao nâng mũi ở Dr.Hải Lê lại khác biệt so với những nơi khác.

Nâng mũi ở Dr.Hải Lê có gì khác so với nơi khác?

Nâng mũi là một trong những thế mạnh của Dr.Hải Lê. Chính vì là thế mạnh nên Dr.Hải Lê chú trọng đầu tư toàn diện về mặt cơ sở vật chất, đội ngũ bác sĩ, chế độ bảo hành,… cam kết đem đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Xét từ góc độ của các chuyên gia trong ngành thẩm mỹ, Viện Thẩm Mỹ Y Khoa Dr.Hải Lê là một trong những trung tâm làm đẹp uy tín bậc nhất Việt Nam, nơi có dịch vụ nâng mũi uy tín, chất lượng, đảm bảo.

Nâng mũi là một trong những thế mạnh của Dr.Hải Lê.

Xét từ góc độ của các khách hàng đã từng đến Viện Thẩm Mỹ Y Khoa Dr.Hải Lê để nâng mũi, đều tỏ ra vô cùng ưng ý, để lại nhiều lời khen ngợi và thậm chí còn giới thiệu cả người thân, bạn bè đến làm.

Bên cạnh những đánh giá của khách hàng và các bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ nâng mũi, Viện Thẩm Mỹ Y Khoa Dr.Hải Lê còn tự khẳng định danh tiếng của mình bằng sự nỗ lực, cố gắng không ngừng nghỉ của cả một tập thể đội ngũ nhân viên, chuyên viên, bác sĩ trong lĩnh vực chuyên môn, nâng cao tay nghề đồng thời chú trọng đầu tư hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị phục vụ phẫu thuật. Mục tiêu chính là đưa dịch vụ nâng mũi trở thành dịch vụ chính, trọng điểm.

Nâng mũi Demi 5D ở Dr.Hải Lê

Chú trọng tìm tòi, nghiên cứu và ứng dụng công nghệ, kỹ thuật nâng mũi mới, Dr.Hải Lê hiện đang vô cùng nổi tiếng với những phương pháp nâng mũi như Medi Form, S-line, L-line, điển hình là nâng mũi Demi 5D.

Nâng mũi Demi 5D giúp hình thành dáng mũi tự nhiên, hài hòa với phần sống mũi cao, chóp mũi tạo thành hình tam giác, cánh mũi thon gọn và lỗ mũi nhỏ xinh, không lộ thiên. Nâng mũi Demi 5D áp dụng cho mọi trường hợp mũi xấu như mũi tẹt, mũi gẫy, hai bên cánh mũi vừa to vừa bè.

Nâng mũi Demi 5D giúp hình thành dáng mũi tự nhiên, hài hòa với phần sống mũi cao, chóp mũi tạo thành hình tam giác, cánh mũi thon gọn và lỗ mũi nhỏ xinh, không lộ thiên.

Nhìn chung, nâng mũi Demi 5D chính là phương pháp nâng mũi tái cấu trúc, tuy nhiên chỉ ở một mức độ có chừng mực, không quá cao tạo cảm giác cứng, đơ, gây thiếu tự nhiên. Trái lại, dáng mũi cao vừa phải, phù hợp khuôn mặt.

Sở dĩ có tên gọi Demi 5D là bởi phương pháp nâng mũi này còn áp dụng kỹ thuật 5D, khách hàng hoàn toàn có thể tận mắt mục sở thị chiếc mũi của mình trước cả khi phẫu thuật. Chiếc mũi sẽ đảm bảo chính xác tới từng milimet.

Luôn tâm niệm mang đến điều tốt nhất cho khách hàng, Viện Thẩm Mỹ Y Khoa Dr.Hải Lê đã căn cứ vào những ưu điểm nổi trội và khác biệt của nâng mũi Demi 5D để đem phương pháp này về Việt Nam, ứng dụng vào thực tế.

Phương pháp nâng mũi tiên tiến và hiện đại nhất tính đến thời điểm này, nâng mũi Demi 5D đã đem thương hiệu Viện Thẩm Mỹ Y Khoa Dr.Hải Lê vươn xa hơn, tạo sự khác biệt giữa nâng mũi tại Dr.Hải Lê khác với những địa chỉ làm đẹp khác.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!